Package and Promotion
hostel budapest

Hostel บูดาเปส Budapest

บูดาเปสต์เมืองหลวงของฮังการีที่สะดุดตาเป็นสิทธิที่ใจกลางทวีปยุโรป ด้วยการเชื่อมโยงการขนส่งที่ดีก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับการเดินทางของตัวเองมากที่น่าสนใจนี้เป็นส่วนหนึ่งของยุโรป

สถานที่อยู่

HI 5 ใหม่ด้วยหอพัก, มีทางเลือกที่ดีมากของ HI Youth Hostel ที่พัก ® ในเมืองเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบของสถานที่ที่ดีที่จะอยู่ HI ทุกหอพักในบูดาเปสต์เป็นอย่างง่ายดายของการขนส่งสาธารณะสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้เข้าชมสูงสุดและสถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดเยี่ยม

บูดาเปสเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของยุโรปกลาง เมือง straddles แม่น้ำดานูบและแม้ว่าจะเป็นสีฟ้าไม่เคยเป็น Waltz Strauss แนะนำก็เป็นที่กลางที่สวยงามเพื่อสะโพกนี้เป็นเมืองที่สดใส อะไรแม่น้ำแบ่ง, หลากหลายของสะพานสง่างามเข้าร่วม Chain Bridge เป็นที่เก่าแก่ที่สุดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและอาจจะถ่ายภาพมากที่สุด!

ใบ Buda สู่การ Buda Hills ทางทิศตะวันตก มันนี่อาร์เรย์ของอาคารใหญ่โต, ลอยยอดแหลม, ถนนบรรยากาศ, สี่เหลี่ยมประวัติศาสตร์และ outcrops เหมือนหินผา พลาดไม่ได้กับยูเนสโกมรดกโลก Buda ปราสาทและพระบรมมหาราชวัง, Art Nouveau บาท Gellért ความร้อนหรือมุมมองจาก Gellért ฮิลล์ชาวประมงของ Bastion และ Matthias คริสตจักร

ข้ามแม่น้ำไม่ว่าง (และมีชื่ออย่างน่าเสียดาย!) ศัตรูพืชบนขอบของเกรทธรรมดา พลาดไม่ได้กับสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานใน Andrássy อเวนิว, มุมมองจากโดมของโบสถ์เซนต์สตีเฟ่น, Heroes'Square, City Park หรือบาท Széchenyi ความร้อน รัฐสภาแห่งชาติเป็นอาคารที่น่าทึ่ง -- และเปิดในวันธรรมดาที่เลือก

 

มาร์กาเร็เกาะตั้งอยู่ทางขวาตรงกลางของแม่น้ำแดนยูบ น้ำระบายความร้อนออก gushes ลงไปในแม่น้ำและเกาะเป็นที่ตั้งของสปา, สระว่ายน้ำ, น้ำแร่ธรรมชาติและสวนสาธารณะที่มีเสน่ห์!

 

อาหารเครื่องดื่มและสถานบันเทิงยามค่ำคืน!

ร้านกาแฟแบบดั้งเดิมและมีความ patisseries ส่วนมากของชีวิตบูดาเปสต์ ควบคู่ไปกับอาหารนานาชาติที่คุณจะได้พบกับอาหารที่ยอดเยี่ยมและดีค่าท้องถิ่นเช่นสตูว์เนื้อวัวหรือซุปปลาร้อน, ตุ๊กตาแพนเค้กและเคี่ยวพริกหยวกไม่พูดถึงไวน์ชั้นเลิศ Tokaj แล้วเพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืน -- บูดาเปสต์เป็นเมืองหลวงของบุคคลของภูมิภาคนี้!


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1