Package and Promotion
hostel วอชิงตัน washington

Washington DC Hostel -- ที่พัก USA -- Hostelling International


พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน USA 3 USD ต่อคนต่อคืน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในประเทศสหรัฐอเมริกาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : USA hostels สหรัฐอเมริกา

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในวอชิงตันดีซี

 

Washington Monument เป็นอุนสาวรีย์เพื่อเป็นการระลึกถึงประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาครั้งแรก, General George Washington ทำด้วยหินอ่อน, หินแกรนิตและหินทรายจะเอา 40 ปีเพื่อให้เป็นทั้งโครงสร้างหินที่สูงที่สุดของโลกและอุนสาวรีย์สูงที่สุดในโลก อนุสาวรีย์ย่อมาจากทางทิศตะวันออกของสระว่ายน้ำและสะท้อน Lincoln Memorial

 

Lincoln Memorial ถูกสร้างขึ้นในปี 1922 เพื่อเป็นเกียรติแก่ประธานาธิบดีที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา, อับราฮัมลินคอล์น อาคารที่อยู่ในรูปแบบของการวัดกรีกและมีรูปปั้นนั่งขนาดใหญ่ของประธานาธิบดี มีสองจารึกของการกล่าวคำปราศรัยที่รู้จักกันดีอยู่ด้วยคนเองและเว็บไซต์ของการกล่าวคำปราศรัยที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายและโอกาสรวมทั้งมาร์ตินลูเธอร์คิง"I Have a Dream"คำพูดและการประชุมกะทันหันประธานาธิบดีนิกสันกับกลุ่มผู้ชุมนุมประท้วงที่เตรียมการเดินขบวนต่อต้านสงครามเวียดนาม อนุสรณ์จะเปิดให้สาธารณะตลอด 24 ชั่วโมงและมีอิสระที่จะเข้าชม

 

ไวท์เฮ้าส์ได้รับการพำนักอย่างเป็นทางการของประธานาธิบดีของทุกประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ 1801 ตั้งอยู่ที่ 1600 Pennsylvania Avenue NW ใน Washington, DC, บ้านถูกสร้างขึ้นระหว่าง 1792 และ 1800 และการสร้างแบบจำลองในภาษาอังกฤษและไอริชคฤหาสน์ใหญ่ของเวลา เนื่องจากการรักษาความปลอดภัยสูงรวมการเข้าถึงถูก จำกัด ให้กับกลุ่มการเตรียมการก่อนผ่านผู้แทนรัฐสภาของพวกเขาและส่งไปตรวจสอบภูมิหลัง; ไวท์เฮ้าส์ยังคงปิดให้ประชาชน

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในวอชิงตันดีซี

 

จีนและไทยเป็นอาหารที่นิยมในเมืองนี้ แต่เป็นบ้านที่สถานทูตต่างประเทศจำนวนมากในเมืองนี้มีอิทธิพลต่อโลกทั้งโลก สำหรับสถานบันเทิงให้มากที่สุดของดนตรีแจ๊สดี Cs, บลูส์และดนตรีอินดี้ มีหลายชมรมดนตรีสดและเลานจ์ที่จะเตะกลับไปพักผ่อนสิ่งต่อไปนี้สถานที่เหล่านี้สามารถผสมผสานมากในการที่พวกเขาจะให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม, เพลงเล่นโฮสต์คืนไมค์เปิดและการอ่านบทกวี

 

การเดินทางท่องเที่ยวในวอชิงตันดีซี

 

Metrorail, Metrobus และท้องถิ่นทุกระบบรถโดยสารประจำทางสาธารณะในเขตเมืองวอชิงตันยอมรับ SmarTrip, reloadable ขนส่งผ่าน เที่ยวบินระหว่างประเทศรายใหญ่มาถึงและออกจากสนามบินนานาชาติวอชิงตันดัลเลส

 

วอชิงตันดีซีเป็นเมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกาและจึงเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญและสัญลักษณ์จำนวนมากและสิ่งปลูกสร้างเช่น Washington Memorial และสระว่ายน้ำสะท้อนให้เห็นถึง; ไวท์เฮ้าส์ซึ่งเป็นบ้านอย่างเป็นทางการของประธานาธิบดี; เพนตากอนและ Lincoln Memorial .

 

ที่อยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในหอพัก HI Washington DC hostel  HI วอชิงตันดีซีซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุด Hostellers สามารถเลือกห้องพักหอพักห้องพักแบบหรือเอกชนทั้งหมดมีเตียงสองชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงห้องเดียวกันกับเตียงนอนสบาย, หนังสือ, ปริศนาและตารางสระว่ายน้ำ, ห้องทีวีพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่, ฟรี WiFi และคืนหนังกับสโมสรเก้าอี้หนัง

เส้นทาง : Street NW 11 1009, Washington DC 20001

โทร : 1-202-737 2333 อีเมล์ : WashingtonDC@hiusa.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมหอพัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

 

ทำการสำรองที่พักแบบออนไลน์สำหรับหอพักวอชิงตันดีซีที่นี่ : Washington Hostel  วอชิงตัน 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1