Package and Promotion
hostel ซานฟรานซิสโก san francisco

Hostel ที่พัก ซานฟรานซิสโก -- USA -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน USA 3 USD ต่อคนต่อคืน

San Francisco เป็นเมืองที่มีชื่อเสียง Golden Gate Bridge, รถยนต์สายเคเบิลและไชน่าทาวน์ California Gold Rush 1848 ขับเคลื่อนของเมืองในช่วงของการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและในวันนี้'San Fran'เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่มีคน flocking เพื่อเข้าชม Alcatraz, Conservatory ของดอกไม้และประสบการณ์ผสมผสานของสถาปัตยกรรมโบราณและทันสมัยวิคตอเรีย .

 

 

ที่พักใน San Francisco

ที่พักที่เราอยากแนะนำให้เป็นที่พัก HI San Fancisco Downtown hostel ซึ่งตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวที่มีร้านอาหารบาร์โรงละครพิพิธภัณฑ์ร้านค้าและย่านไชน่าทาวน์ โฮสเทลมีโครงสร้างของโรงแรมที่ได้รับการปรับปรุงด้วยห้องพักส่วนตัวและใช้ร่วมกับสี่เตียง นอกจากนี้ยังมีห้องพักสำหรับครอบครัวและเป็นที่ดีสำหรับกลุ่ม ผ้าภาษีและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา; นอกจากนี้ยังมีห้องครัว, internet, ทีวีและห้องทั่วไป, ซักผ้า, เก็บกระเป๋าและตัวแทนการท่องเที่ยว

 

เส้นทาง : 312 เมสันสแควร์ยูเนี่ยนเซนต์, San Francisco CA 9410 Tel : 1-415-788-5604 Email : SFDowntown@hiusa.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในซานฟรานซิสคลิกที่นี่ San Francisco Hostels 

 ซานฟรานซิสโก

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในประเทศสหรัฐอเมริกาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : USA Hostels

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นใน San Francisco

Golden Gate Bridge เป็นสะพานแขวน spanning'โกลเด้นเกท'เปิดของ San Francisco Bay ในมหาสมุทรแปซิฟิก จะได้รับการประกาศหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่โดย American Society of Civil Engineers คู่มือการเดินทาง Frommers พิจารณา Golden Gate Bridge เป็นส่วนใหญ่อาจจะสวยงาม -- และแน่นอนถ่ายภาพมากที่สุด -- สะพานในโลก

 

Alcatraz เกาะตั้งอยู่ใน San Francisco Bay, 1.5 กิโลเมตรนอกชายฝั่งและมักจะเรียกว่าร็อค เกาะเล็ก ๆ เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดเพื่อที่อยู่อาศัยของรัฐบาลกลางคุกซึ่งจัดขึ้นผู้ต้องขังที่มีชื่อเสียงเช่น Al Capone, โรเบิร์ตสเตราด์แฟรงคลิน (คนเลี้ยงนกของ Alcatraz) และจอร์จ"Machine Gun"Kelly วันนี้วันนี้สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เปิดรับทัวร์ ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงเกาะโดยนั่งเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือ 33 ใกล้ Fisherman 's Wharf ใน San Francisco

 

รับประทานอาหารนอกบ้านใน San Francisco

San Francisco มีชื่อเสียงในฐานะเป็นร้านอาหารของสหรัฐอเมริกาที่ให้บริการอาหารที่ดีที่สุดในโลกจากส่วนผสมที่สดในท้องถิ่น ลองในย่านไชน่าทาวน์เอเชียของเมืองและเม็กซิกันในพื้นที่ใกล้เคียงภารกิจ : มีสองอาหารที่มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลในเมืองนี้

 

การเดินทางท่องเที่ยวใน San Francisco

เทศบาลเมืองเป็นเจ้าของรถไฟ (มุนี) ดำเนินการทั้งทางรถไฟรวมแสงและระบบรถไฟใต้ดิน (มุนี Metro) และเครือข่ายรถเมล์โดยสาร สัญลักษณ์ streetcars ทำงานบนพื้นผิวถนนในละแวกใกล้เคียงห่างไกล แต่ใต้ดินในย่านใจกลางเมือง Transbay Terminal ทำหน้าที่เป็นสถานีสำหรับบริการรถโดยสารระยะยาว (เช่น Greyhound) และเป็นศูนย์กลางสำหรับระบบรถเมล์ในระดับภูมิภาค กองเรือเล็กของเรือข้ามฟากเปลี่ยนกระแสไฟฟ้าและการท่องเที่ยวได้ดำเนินงานจากการก่อสร้างและการท่าเรือเฟอร์รี่ 39 จุดใน Marin County, Oakland, และเหนือเพื่อ Vallejo Solano ในการนับจำนวน San Francisco สนามบินนานาชาติตั้งอยู่ 13 กิโลเมตรทางใต้ของเมืองใน San Mateo County 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1