Package and Promotion
hostel los angeles ลอสแองเจลิส

Los Angeles (LA) ที่พัก Hostel -- USA -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน USA 3 USD ต่อคนต่อคืน


 

Los Angeles, California -- ทั่วไปเรียกว่า LA -- เป็นที่ตั้งของฮอลลีวู้ดและดินแดนแห่งความฝัน ขณะที่'Entertainment ทุนของโลกภาพยนตร์สำคัญรายการโทรทัศน์และเพลงที่บันทึกได้รับการผลิตในเมืองนี้ เป็นผลให้ Los Angeles จะเต็มไปด้วยดาวระหว่างประเทศผู้มีชื่อเสียงและตำนานหน้าจอที่ทำให้นักท่องเที่ยว flocking ไปยังพื้นที่ของรัฐแคลิฟอร์เนียนี้

 

ที่พักใน LOS Angeles (LA)

เราขอแนะนำให้คุณจะอยู่ใน Los Angeles Santa Monica hostel ที่พักซึ่งตั้งอยู่ใกล้ร้านกาแฟร้านอาหารและโรงภาพยนตร์เพียงแค่สองช่วงตึกจากชายหาด ตกแต่งใหม่พร้อมอุปกรณ์ที่มีลักษณะสดใหม่มีกำลังการผลิตสำหรับบุคคลทั่วไปและสิ่งอำนวยความสะดวก 260 รวมหนังรายวัน, อินเทอร์เน็ต, ห้องครัวห้องซักผ้า, และอาหารเช้า

 

เส้นทาง : 1436 ครั้งที่ 2 Street, Santa Monica, CA 90401

โทร : 1-310-393 9913 อีเมล์ : reserve@hilosangeles.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ใน Los Angeles, California ที่นี่ : Los Angeles hostels ลอสแองเจลิส

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI หอพักในประเทศสหรัฐอเมริกาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : USA hostels

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นใน LOS Angeles

J Paul Getty Center เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะแยกออกเป็นสองสถานที่ Getty หนึ่งที่ศูนย์แสดงศิลปะตะวันตกตั้งแต่สมัยกลางจนถึงปัจจุบันมันมีสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมและมุมมอง ประมาณ 1.3 ล้านบาทที่เข้าชมเป็นประจำทุกปีทำให้เป็นหนึ่งของพิพิธภัณฑ์ที่เข้าชมมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา พิพิธภัณฑ์ที่ Getty วิลล่าในเอเชียแปซิฟิก Palisades มีศิลปะตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ, โรม, และ Etruria

 

Hollywood Boulevard เป็นถนนที่มีชื่อเสียงในการเริ่มต้นที่ซันเซ็ทบูเลอวาร์และสิ้นสุดที่ซันเซ็ทพลาซ่าไดรฟ์ ในปี 1958 Hollywood Walk of Fame ซึ่งจะเริ่มต้นจาก Gower Street เพื่อ La Brea Avenue, ถูกสร้างขึ้นเป็นบรรณาการให้ศิลปินที่ทำงานในวงการบันเทิง Walk of Fame ตระหนักถึงดาราดังกล่าวและไอคอนเป็นวอลท์ดิสนีย์, ไมเคิลแจ็คสัน, Hugh Hefner, และอื่น ๆ อีกมากมาย นักท่องเที่ยวต้องการเยี่ยมชมที่นี่เพื่อค้นหาดาวที่ชื่นชอบของพวกเขาและถ่ายภาพ

 

เวนิซบีชเป็นส่วนหนึ่งของอำเภอใน Westside ที่รู้จักกันในคลองชายหาดและละครสัตว์เหมือน Ocean Front Walk ที่มีนักแสดง, โชคลาภและผู้พบเห็นนัก สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณนี้ก็คือความกล้าหาญในการแสดงกีฬาบนหาดกล้ามเนื้อบนแฮนด์บอลวอลเล่ย์และสนามเทนนิสพายเรือและลานเต้นรำเล่นสเก็ต สนามบาสเกตบอลใน Venice มีชื่อเสียงทั่วประเทศสำหรับระดับสูงของพวกเขา streetball; ผู้เล่นเอ็นบีเอจำนวนมากที่พัฒนาเกมของพวกเขาหรือถูกรับสมัครในสนามนี้

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงกลางคืนใน LOS Angeles

ในขณะที่คุณจะคิดคุณสามารถกินทั่วโลกใน LA อาหารเอเชีย - แรงบันดาลใจจากความนิยมที่นี่เป็นฝรั่งเศส, อิตาลี, และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน หากคุณกำลังมองหาราคาถูกกว่าและรับประทานอาหารดึกย่อมาจากชาวเมืองสองสามและข้อต่อพิซซ่า open after 11:00 เมื่อมาถึงออกไปข้างนอกมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับรสนิยมของทุกคน; คลับบาร์มาร์ตินี่, ห้องนั่งเล่นบนชั้นดาดฟ้า, เดินด้วยฝีเท้าหนัก havens ชื่อเสียงทั้งหมดตามบัญชี ราคาเครื่องดื่มหนักและรอคิวเข้า ถ้าคุณบางสิ่งบางอย่างแฟนซีผ่อนคลายเพิ่มอีกนิดลองบาร์และเลาจน์กีฬาชายหาดใน Santa Monica

 

การเดินทางท่องเที่ยวใน LOS Angeles

มีระบบที่กว้างขวางของรถประจำทางสายรวมทั้งรถไฟใต้ดินและรางสายไฟในเขต Los Angeles คือ หลักคือ Los Angeles International Airport

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1