Package and Promotion
hostel นิวยอร์ก new york

Hostel ที่พัก New York -- USA -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน USA 3 USD ต่อคนต่อคืน

New York, New York เป็นเมืองที่ไม่ชื่นชอบของทุกคนนี้หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นความชื่นชมจากใกล้หรือระยะไกลผ่านทางมายากลของรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ส่วนใหญ่หัวใจ, NYC ได้บันทึกและความคิดไปทั่วโลก ดิสโก้เมืองนี้ที่นี่มีโรงละครไนท์คลับ, อำเภอที่มีชื่อเสียงทั่วโลก, โรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสถานที่สำคัญสัญลักษณ์มากมายเช่นอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ, Empire State Building, Central Park และ Times Square มันเป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญที่สุดเป็นศูนย์กลางของการค้าและการเงิน

 

ที่พักในนิวยอร์ก

ถ้าคุณต้องการนอนหลับอยู่ในเมืองที่ไม่ได้เราขอแนะนำที่พัก HI New York City hostel  HI นิวยอร์กซิตี้ซึ่งตั้งอยู่ในยุทธศาสตร์ที่ตั้งเพียงแค่สองช่วงตึกจาก Central Park, ขั้นตอนจากรถไฟใต้ดินและห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง โฮสเทลมี 667 เตียงและบริการทั้งหมดที่คุณคาดหวังรวมทั้งห้องพักส่วนตัวของผู้เข้าพักห้องครัว, internet, ห้องพักทั่วไปเกมและโทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศบาร์บริการอาหาร, ซักผ้า, ห้องกระเป๋าและสวน ผ้าลินินและภาษีจะรวมอยู่ในราคา

 

เส้นทาง : Av Amsterdam 891 ที่ 103 West, New York

Tel : 1 212 9322300 Email : newyork@hiusa.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองห้องพักที่ที่พักใน New York โดยคลิกที่นี่ :  New York Hostel นิวยอร์ก

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม USA หอพักเข้าชม Hostelling International 's National Association : USA Hostels

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในนิวยอร์ก

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพเป็นของขวัญจากฝรั่งเศสไปสหรัฐอเมริกาเพื่อทำเครื่องหมายครบร้อยปีของชาวอเมริกันประกาศอิสรภาพ พิพิธภัณฑ์และฐานสิบชั้นจะเปิดให้ผู้เข้าชม แต่เป็นเพียงผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงได้ถ้ามี"อนุสาวรีย์ Access Pass"ซึ่งเป็นการสำรองห้องพักที่ผู้เข้าชมต้องทำในโค้ดของการเข้าชมและรับก่อนขึ้นเรือข้ามฟาก

 

เอ็มไพร์รัฐอาคารแห่งนี้เป็นสถาน Art 102 - เรื่อง Deco ตึกระฟ้าที่จุดตัดของฟิฟอเวนิวและ West 34 Street แต่ก็มีหนึ่งของ observatories กลางแจ้งที่นิยมมากที่สุดในโลกที่มีการเข้าชมโดยมากกว่า 110 ล้านคน สังเกตดาดฟ้าชั้น 86 มองเห็นวิว 360 องศาของเมืองที่น่าประทับใจ

 

Central Park เป็นพื้นที่สีเขียวสาธารณะในใจกลางแมนฮัตตัน มันมีหลายทะเลสาบและสระน้ำเดินแทร็ค, สองลานสเก็ตน้ำแข็ง (อย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสระว่ายน้ำในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม), Central Park Zoo, Central Park Conservatory การ์เด้น, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า, พื้นที่ขนาดใหญ่ของป่าธรรมชาติ และอัฒจันทร์กลางแจ้งซึ่งโฮสต์เทศกาลฤดูร้อน

 

ไทม์สแควร์เป็นสี่แยกการค้าที่สำคัญบริเวณรอยต่อของบรอดเวย์และเซเว่นธ์อเวนิวและยาวจากตะวันตกถึงตะวันตกที่ 42 ถนนครั้งที่ 47 มันเป็นอีกหนึ่งของภาพสัญลักษณ์ของนิวยอร์กและเว็บไซต์ของวางบอลประจำปีในวันสิ้นปี พื้นที่เป็นพึมพำกับบาร์ร้านอาหารและร้านค้าและโฆษณาเต็มรูปแบบของแผงไฟ

 

รับประทานอาหารนอกบ้านในนิวยอร์ก

เช่นเดียวกับหลายประเทศมีทางเลือกหลายอำเภอหลายเชื้อชาตินอกจากปิ้งย่างและไดเนอร์สทั่วไปของเมืองใน ตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุด จะดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงสถานที่ท่องเที่ยวเช่นอิตาลีและลิตเติ้ลไทม์สแควถ้าคุณต้องการสนุกกับค่าที่ดีที่สุด บางบริเวณสะโพกเพื่อหาร้านอาหารที่ดี New York ในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ไชน่าทาวน์, East Village, และด้านตะวันออกตอนล่าง

 

การเดินทางท่องเที่ยวใน New York

วิธีที่สำคัญเพื่อไปเมืองโดยรถไฟใต้ดินเป็นรถแท็กซี่และรถโดยสารกว่าตัวเลือกพื้น เมืองให้บริการโดยสองสนามบินนวร์กและ JFK AirTrain JFK เชื่อมต่อผู้โดยสารโดยตรงจากเมืองถึงสนามบินหลัง

 

TIP TOP สำหรับ New York

หลีกเลี่ยงการเรียงลำดับสำหรับการเดินทางไปยังเกาะลิเบอร์ตี้ยกเว้นกรณีที่คุณต้องการจะดู'เลดี้'จากใกล้ชิด ทางเลือกซึ่งคุณสามารถชมเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตันที่สวยงามเป็นที่ขั้นตอนที่บนเรือข้ามฟาก Staten Island ห้ากิโลเมตรการเดินทางใช้เวลาประมาณ 25 นาทีแต่ละวิธีและขณะนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย

 


 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1