Package and Promotion
hostel ดับลิน dublin

Hostel ดับลิน -- ที่พัก ไอร์แลนด์ -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน ไอร์แลนด์ ร้อยละ10ต่อคนต่อคืน


ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง หอพักปรับปรุงใหม่นี้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สะดวกสบายห้องเกมส์, พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งมีพื้นที่เล่นของเด็กและสถานที่จัดประชุม

ดับลินเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกที่ปากแม่น้ำ Liffey ที่ดีที่สุดที่รู้จักกันในฉากแสดงดนตรีสดและของวัฒนธรรมดับบลินของมิตรส่งออกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือแบรนด์ระดับโลกที่กินเนส

 

ที่พักในดับลิน

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในหอพัก  Dublin International hostel

 

เส้นทาง : Street Mountjoy 61, 7 ดับลิน

โทรศัพท์ : 353-18301766 Email : dublininternational@anoige.ie

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ทำการสำรอง HI Hostel ในดับลินที่นี่ : Dublin Hostel ดับลิน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในเว็บไซต์สาธารณรัฐไอร์แลนด์เข้าชม Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Ireland hostels ไอร์แลนด์

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในดับลิน

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติของไอร์แลนด์มีความสำคัญอย่างมากในศิลปะของไอร์แลนด์, วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ส่วนโบราณคดีบน Kildare Street มีชื่อที่ปรากฏในยุคก่อนประวัติศาสตร์ไอร์แลนด์รวมถึงการทำงานในช่วงต้นทองทรัพย์สมบัติและไวกิ้งคริสตจักรและยุคสมัยกลาง นอกจากนี้ยังมีการแสดงของรายการจากอียิปต์ไซปรัสและโลกโรมัน มัณฑนศิลป์และประวัติความเป็นมาเป็นส่วนหนึ่งของการรวบรวมเก็บไว้ที่เว็บไซต์ Collins ค่ายทหารที่มีร้านขายของกระจุกกระจิกและคาเฟ่

 

กินเนสคลังเป็นนิทรรศการเล่าประวัติ 250 ปีนี้อ้วนที่มีชื่อเสียงของโลกและตั้งอยู่ที่เซนต์เจมส์ประตูโรงเบียร์ นิทรรศการจะวางเกินเจ็ดชั้นรอบห้องโถงกระจกในรูปของไพน์ของกินเนส ชั้นล่างแนะนำเบียร์ของสี่ส่วนผสม, น้ำ, ข้าวบาเลย์, ฮอปส์และยีสต์เป็นผู้ก่อตั้งโรงเบียร์ฯ , อาร์เธอร์กินเนส ชั้นอื่น ๆ ประวัติของการโฆษณากินเนสและงานแสดงอินเตอร์แอคทีฟที่สนับสนุนให้ดื่มรับผิดชอบ ในปี 2006 ปีกใหม่ที่เปิดการรวมการติดตั้งอยู่ในกระบวนการต้มปัจจุบัน บ้านชั้นที่เจ็ดบาร์ Gravity ที่ผู้เข้าชมอาจเรียกร้องไพน์ฟรีและเพลิดเพลินกับมุมมอง 360 องศา Dublin City

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงกลางคืนในดับลิน

จำนวนมากที่เล่นดนตรีสดและให้บริการขึ้นโปรดแห่งชาติ Guinness -- มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สดใสในดับลินกับหลายพื้นที่ที่มีหลากหลายของร้านอาหารบาร์และผับเป็น! เข้าเยี่ยมชมเซนต์สตีเฟ่นกรีนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Harcourt Street, Camden Street, Wexford Leeson Street และ Street พื้นที่ในระดับสากลที่ดีที่สุดที่รู้จักกันในสถานบันเทิงยามค่ำคืนเป็นพื้นที่ Temple Bar ทางตอนใต้ของแม่น้ำ Liffey

 

การเดินทางท่องเที่ยวในดับลิน

ดับบลินจะให้บริการโดยเครือข่ายที่กว้างขวางของเส้นทางรถประจำทางเชื่อมต่อทุกพื้นที่ของเมืองและชานเมือง ส่วนใหญ่เหล่านี้จะถูกควบคุมโดย Dublin Bus (Bus Átha Cliath) แต่จำนวนของ บริษัท ขนาดเล็กดำเนินการไปยัง อัตราค่าโดยสารจะถูกคำนวณโดยทั่วไปขึ้นอยู่กับระยะทางและจะมีอยู่บนกระดาน เครือข่ายดับบลินเป็นระบบรถไฟชานเมืองสายห้าทางรถไฟที่ให้บริการส่วนใหญ่ Greater Dublin พื้นที่

 

ดับบลินไบค์เป็นจักรยานให้เช่าโครงการสาธารณะที่ได้รับการดำเนินการในเมืองดับบลินตั้งแต่ 2009 เมื่อต้องการใช้ระบบคุณจะได้รับบัตรเช่าระยะยาวต้นทุน€ 10 หรือ 3 วัน 2 €ตั๋วการคิดต้นทุน ผู้ใช้ยังจำเป็นต้องออกจาก€ 150 ฝากเงินโดยใช้บัตรเครดิตอย่างใดอย่างหนึ่งหรือร่างธนาคารซึ่งจะถูกใช้ถ้าจักรยานจะไม่แสดง ครึ่งชั่วโมงแรกของการเดินทางทุกฟรีหลังจากนั้นค่าบริการขนาดเล็กใช้

 

 

TOP TIP FOR DUBLIN

ดับบลินถือเป็นเมืองที่มีราคาสูงมากที่จะกินและเครื่องดื่มจากสิ่งต่อไปนี้หากต้องการให้ค่าใช้จ่ายลงทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากโฮสเทลของสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเลี้ยงตนเองและชุมชนในพื้นที่ที่คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่ดีและพบเพื่อนใหม่

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1