Package and Promotion
hostel นีซ nice

Hostel Nice -- ที่พัก ฝรั่งเศส -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน ฝรั่งเศส 3 Euro ต่อคนต่อคืน

 

Nice เป็นเมืองในภาคใต้ของฝรั่งเศสบนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมืองนี้เป็นฉายา La Belle Nice (Nissa ลาเบลล่าใน Niçard) ซึ่งหมายความว่า Nice Beautiful มันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศสริเวียร่าและนักท่องเที่ยวแห่ไปยังพื้นที่สำหรับสภาพภูมิอากาศและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

 

ที่พักในนีซ

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในที่พัก  Nice Camelias hostel มันอธิบายเป็นโอเอซิสที่เงียบสงบในใจกลางเมือง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟชายหาดและชีวิตกลางคืนของ Old Nice, ที่พักนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพื่อสิ่งอำนวยความสะดวก

3, Spitalieri rue, 06000 Nice, ฝรั่งเศส (Alpes Maritimes), : เส้นทาง

โทร : 33-4-9362-1554 Email : nice-camelias@fuaj.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในนีนี่ : Nice hostels  นีซ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในประเทศฝรั่งเศสเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : France hostels ฝรั่งเศส

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นใน NICE

Place Massena เป็นตารางหลักของเมือง เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มและ Pines หินเป็นจุดที่ดีสำหรับกิจกรรมสาธารณะ มันจะใช้สำหรับคอนเสิร์ตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลฤดูร้อน, Corso carnavalesque (ขบวนแห่ Carnival) ในเดือนกุมภาพันธ์, ขบวนทหารกรกฎาคม 14 (Bastille Day) หรืองานเฉลิมฉลองและงานเลี้ยงแบบดั้งเดิมอื่น ๆ

 

Promenade des Anglais เป็นภาษาอังกฤษที่เรียกกันว่าหลังจากที่เอาไปใช้จ่ายช่วงฤดูหนาวในนี บางส่วนของทหารมาพักผ่อนอุดมการก่อสร้างทางเดินตามท้องทะเล ถึงวันนี้มันเป็นจุดที่นิยมสำหรับการเพลิดเพลินกับการเดินเล่นและได้กลายเป็นสถานที่ที่ชื่นชอบสำหรับ boarders และ skaters bleues chaises ของมันและคาบาจะเหมาะสำหรับเวลาขี้เกียจและสำหรับการไตร่ตรองของน้ำสีฟ้าสีฟ้าใสของอ่าว Angels หลายเหตุการณ์เกิดขึ้นที่นี่นอกจากนี้ยังรวมถึงงานรื่นเริงประจำปีและ Battle ของดอกไม้

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงกลางคืนในนี

ในขณะที่คุณอยู่ใน Nice คุณควรจะลองอาหารท้องถิ่นที่เรียกว่า Pissaladière มันเป็นทาร์ตทำกับหอมและแอนโชวี่ Socca เป็นประเภทของแพนเค้กที่ทำจากแป้งถั่วเขียวอย่างไม่เห็นแก่ตัวปรุงรสด้วยพริกไทยดำและกินในขณะที่ร้อนด้วยนิ้วมือนั้นมันเป็นบิตเช่นพิซซ่า niçois Farcis เป็นอาหารที่ทำจากผักยัดไส้ breadcrumb ของและ niçoise salade เป็นสลัดมะเขือเทศเสริฟกับพริกเขียวหั่นไข่ต้มแข็งหรือแอนโชวี่ปลาทูน่าและมะกอก

เมืองไม่ได้เอ่อล้นอยู่กับสโมสรที่เปิดสาย มีมากขึ้นของวัฒนธรรมที่ดีบาร์และสถานที่แสดงดนตรีแจ๊สการเล่นเล็กน้อย ในสถานที่ท่องเที่ยวที่อากาศอบอุ่นมักจะรั่วไหลลงบนสี่เหลี่ยมและถนนที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์หรือไวน์ในอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนอบอุ่น

 

การเดินทางท่องเที่ยวในนี

Nice Côte d' Azur สนามบินเป็นสนามบินหลักในบริเวณนี้ มันอยู่ใน Promenade des Anglais, ใกล้ l' อารีและมีสองขั้ว สถานีรถไฟหลัก Nice - วิลล์ รถไฟความเร็วสูงเชื่อมต่อไปยังกรุงปารีส TGV ในน้อยกว่า 6 ชั่วโมงในขณะที่ Marseille ถึง 2.5 ชั่วโมงใน Nice นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อระหว่างประเทศไปยังอิตาลี, วิตเซอร์แลนด์และเบลเยี่ยม

 

TOP TIP FOR NICE

Nice เป็นฐานวิเศษที่จะสำรวจต่อไปในทุ่งนา สกีรีสอร์ทเพียง 90 นาทีก็เลยไม่ได้เป็นเพียงปลายทางฤดูร้อน! 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1