Package and Promotion
hostel ซิดนีย์ sydney

ซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย - ที่พัก Hostel -- Hostelling International

พิเศษทำบัตรสมาชิก Hostelที่นี่เพื่อประหยัดค่าที่พักใน ออสเตรเลีย ร้อยละ10 ต่อคนต่อคืน

 

เมืองซิดนีย์อยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรเลียและตามแนวของไมเคิลเบย์ ย่อมาจากสถานที่สำคัญมีสัญลักษณ์ Sydney Opera House, Harbour Bridge และชายหาดที่เต็มไปด้วยนักเล่นและคนหนุ่มสาว มันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดในประเทศออสเตรเลียและเมืองหลวงของรัฐของรัฐนิวเซาท์เวลส์

 

ที่พักในซิดนี่ย์

Hostelling International มีจำนวนของที่พักในซิดนีย์ ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นศูนย์กลางของเมืองเราขอแนะนำให้คุณพักที่พัก  Sydney Central YHA hostelการสร้างมรดกไว้กับบาร์บนชั้นดาดฟ้าสระว่ายน้ำอุ่นและบาร์บีคิว

 

เส้นทาง : 11 Rawson Place, คอร์เนอร์ Pitt Street, Sydney, NSW 2000 Tel : 61-2-9218-9000 Email : sydcentral@yha.com.au

 

ตัวเลือกสำหรับที่พักก็คือหอพัก Sydney Harbour YHA hostel ตั้งอยู่ในเขต Rocks อันเก่าแก่สามารถมองเห็นท่าเรือที่สวยงาม

 

เส้นทาง : 110 Cumberland Street, Rocks, Sydney 2000 Tel : 61-2-8272 0900 Email : sydneyharbour@yha.com.au

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในซิดนีย์โดยคลิกที่นี่ : Sydney Hostels ซิดนีย์

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในออสเตรเลียเยี่ยมชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Australia Hostels ออสเตรเลีย

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในซิดนีย์

พิพิธภัณฑ์ของออสเตรเลียเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลียมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านของประวัติศาสตร์ธรรมชาติและมานุษยวิทยา มีบริการคอลเลกชันของสัตว์มีกระดูกสันหลังและสัตว์ที่ไม่มีกระดูกสันหลังสัตววิทยารวมทั้งแร่วิทยา palaeontology และมานุษยวิทยา นอกเหนือจากงานแสดงพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังมีส่วนเกี่ยวข้องในการวิจัยการศึกษาและโครงการชุมชนพื้นเมือง ซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาลัย Street

 

Bondi Beach ประมาณหนึ่งกิโลเมตรและยาวได้รับการเข้าชมจำนวนมากตลอดทั้งปี ทางตอนใต้ขอสงวนสิทธิ์ทั่วไปสำหรับการขี่กระดานโต้คลื่น ธงสีเหลืองและสีแดงกำหนดพื้นที่ว่ายน้ำความปลอดภัยและมีผู้เข้าชมจะได้รับคำแนะนำการว่ายน้ำระหว่างพวกเขา มีสุทธิฉลามใต้น้ำที่ใช้ร่วมกันคือในช่วงฤดูร้อน, มีหาดอื่น ๆ ตลอดแนวตอนใต้ของชายฝั่ง ฝักของวาฬและโลมาได้รับสายตาในอ่าวในช่วงหลายเดือนของการย้ายถิ่น เพนกวินแฟรี่ในขณะที่ผิดปกติเป็นบางครั้งเห็นได้ว่ายน้ำใกล้ชายฝั่ง Bondi Beach ถูกบันทึกอยู่ในรายการแห่งชาติของออสเตรเลียในปี 2008 เฮอริเทจ

 

รับประทานอาหารนอกบ้านในซิดนีย์

ยกเว้นร้านอาหารที่สูงที่สุดคุณจะได้พบกับสถานที่ต่างๆนำมาใช้นำวัฒนธรรม (แอลกอฮอล์) ของคุณเอง กฎและค่าบริการสำหรับการเปิดขวดแตกต่างกันไป BYO อาจถูก จำกัด เพียงเพื่อไวน์เท่านั้น อาจจะคิดค่าบริการเปิดขวดขวดละครั้งอื่น ๆ มันจะมีค่าบริการต่อคน

ไชน่าทาวน์ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการรับประทานอาหารนอกบ้านที่นำเสนออาหารที่ยอดเยี่ยมและรับประทานอาหาร, การแพร่กระจายสู่ภายนอกจาก Dixon Street

 

การเดินทางท่องเที่ยวในซิดนีย์

รถไฟฟ้าโมโนเรลวิ่งวนรอบย่านช็อปปิ้งหลักและ Darling Harbour ชิ้นส่วนส่วนใหญ่ของเขตเมืองให้บริการโดยรถโดยสาร สนามบินซิดนีย์ในย่านชานเมืองของมาสคอทเป็นสนามบินหลักของซิดนีย์และเป็นหนึ่งในสนามบินที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

 

TIP TOP สำหรับซิดนี่ย์

เข้าเยี่ยมชมโรงภาพยนตร์แอร์เปิดในสวนพฤกษศาสตร์รอยัล มันเปิดเฉพาะในช่วงฤดูร้อน 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1