Package and Promotion
hostel บัวโนสไอเรส buenos aires

Hostel Buenos Aires -- ที่พัก อาร์เจนตินา -- Hostelling International

พิเศษทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่เพื่อประหยัดค่าที่พักใน อาร์เจนตินาร้อยละ10ต่อคนต่อคืน

 

บัวโนสไอเรสเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของอาร์เจนตินา ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของบริเวณปากแม่น้ำของ Río de la Plata, บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปอเมริกาใต้ มากของสถาปัตยกรรมของเมืองนี้เป็นลักษณะผสมผสานของธรรมชาติที่มีองค์ประกอบที่คล้ายบาร์เซโลน่า, ปารีสและมาดริดแม้อิทธิพลอิตาลีและฝรั่งเศส เพลงแทงโก้เกิดในเขตชานเมืองของกรุงบัวโนสไอเรส แต่ตอนนี้ประกอบด้วยความหลากหลายของรูปแบบที่พัฒนาขึ้นในภูมิภาคต่างๆและสถานที่อื่น ๆ ทั่วโลก

 

ที่พักใน Buenos Aires

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักใน Hostel Suites Obelisco ในใจกลางของกรุงบัวโนสไอเรส เป็นหนึ่งในแปด HI ที่พักในเมืองนี้สถานที่ร่วมสมัยนี้มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย แขกทุกท่านสามารถใช้ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและห้องน้ำที่ทันสมัย ลอฟท์มีสไตล์ที่น่าตื่นตาตื่นใจพื้นที่ส่วนกลาง, ห้องรับประทานอาหารกว้างขวางเคเบิ้ลทีวีคอมพิวเตอร์ (พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจำนวน จำกัด ), เครื่องเล่นซีดีและพื้นที่มี WiFi คุณจะสามารถพักผ่อนในห้องอ่านหนังสือที่เงียบสงบสระว่ายน้ำหรือเล่นหมากรุกกับเพื่อน ๆ หรือบุคคลในเวลากลางคืนในบาร์พร้อมอุปกรณ์ครบครันของเรา ผ้าลินินและผ้านวมให้บริการฟรี

 

เส้นทาง : Av Corrientes 830, Buenos Aires, อาร์เจนตินา

Tel : 54 11 4328 4040 Email : info@hostelsuites.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมหอพัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ใน Buenos Aires ที่นี่ : Buenos Aires hostels บัวโนสไอเรส

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI หอพักในอาร์เจนติชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : Argentina hostels อาร์เจนตินา

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในบัวโนสไอเรส

El Obelisco ถูกสร้างขึ้นพฤษภาคม 1936 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 400 ของการก่อตั้งครั้งแรกของเมือง ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของ Plaza de la Republica (สาธารณรัฐสแควร์) ซึ่งเป็นธงอาร์เจนตินาบินเป็นครั้งแรกในกรุงบัวโนสไอเรส มันเป็นหนึ่งในไอคอนหลักของเมืองและสถานที่สำหรับกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆและกิจกรรมอื่น ๆ มันเป็นจุดที่รวบรวมแบบสำหรับแฟนกีฬาเพื่อเฉลิมฉลองเมื่อทีมโปรดของพวกเขาชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งฟุตบอลทีมชาติมักจะส่งผลให้กิจกรรมที่มีสีสันดึงดูดความสนใจจากสื่อมวลชน มันยังถูกใช้โดย troupes กายกรรมหลายปฏิบัติการลวดสูง

 

Torre อนุสาวรีย์ (หรือ Torre de los Ingleses) เป็นหอนาฬิกาตั้งอยู่ใน Retiro มันเป็นของขวัญจากชุมชนท้องถิ่นของอังกฤษไปยังเมืองในพิธีฉลองครบร้อยปีแรกของการปฏิวัติของพฤษภาคม 1810 หลังจาก Falklands War, ทาวเวอร์ Torre ถูกเปลี่ยนชื่ออนุสาวรีย์ แต่บางส่วนยังคงเรียกว่า Torre de los Ingleses

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงกลางคืนในบัวโนสไอเรส

นี้เป็นเมืองที่ไม่ได้นอนหลับและไม่ได้มีตาขาว! ทุกอย่างผลักดันให้กลับเล็กน้อยภายหลัง Argentineans จะไม่เริ่มรับประทานจนประมาณ 9 หรือ 11:00 และบาร์ไม่ได้รับไปจนถึง 12 หรือ 01:00 คลับบางคนไม่ได้เปิดประตูของพวกเขาจนถึง 02:00 ทางเลือกสำหรับการรับประทานอาหารนอกบ้านไม่มีที่สิ้นสุดและอาหารได้อย่างง่ายดายล่าสุดไม่กี่ชั่วโมง หลักสูตรหลักมักจะประกอบด้วย'asado', บาร์บีคิวเนื้อคุณภาพ เนื้อเป็นอาหารจานเด่นและยังมาในรูปแบบของการ bife de chorizo empanadas (สเต็กเนื้อสันนอก) หรือ (พายเนื้อ) ไวน์ท้องถิ่นยังดี, สีแดงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

 

การเดินทางท่องเที่ยวในบัวโนสไอเรส

สนามบินนานาชาติ Buenos Aires, Ministro Pistarini สนามบินนานาชาติตั้งอยู่ในย่านชานเมืองของ Ezeiza บัวโนสไอเรสรถไฟฟ้าใต้ดิน (รู้จักกันในท้องถิ่นเป็น subte) ให้การเข้าถึงไปยังส่วนต่างๆของเมือง สถานีหลักสำหรับรถทางไกลเป็นสถานีรถบัส Retiro, ใกล้สถานีรถไฟ Retiro จากที่รถโดยสารเดินทางไปทุกส่วนของอาร์เจนตินาและประเทศเพื่อนบ้าน

 

TIP TOP สำหรับบัวโนสไอเรส

รถแท็กซี่สีดำและสีเหลืองที่โค้งถนนที่ทุกชั่วโมง แต่ไม่ได้รับใบอนุญาตควบคุมการบังคับใช้อย่างจริงจัง มีการรายงานจำนวนมากของอาชญากรรมควบคุมการเข้าถึงของรถแท็กซี่ไปยังสนามบินเมืองและสถานที่สำคัญอื่น ๆ ขับแท็กซี่เป็นที่รู้จักกันพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากนักท่องเที่ยว บริษัท Radio - Link ให้บริการที่เชื่อถือได้และปลอดภัย; บริษัท ดังกล่าวจำนวนมากให้สิ่งจูงใจสำหรับผู้ใช้บ่อย ค่าโดยสารต่ำ - บริการรถลิมูซีนที่เรียกว่า remises ได้กลายเป็นที่นิยมในปีที่ผ่านมา 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1