Package and Promotion
hostel ลียง lyon

Hostel Lyon -- ที่พัก ฝรั่งเศส -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน ฝรั่งเศส 3 Euro ต่อคนต่อคืน


ลียงเป็นที่รู้จักกันในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมของมันและเป็นมรดกโลก เป็นทุนการทำอาหารของฝรั่งเศสนี้ยังเป็นสถานที่ที่จะลองอาหารที่ดีที่สุดประเทศนี้มีให้

 

ที่พักในเมืองลียง

Lyon hostel โฮสเทลลียงตั้งอยู่ใกล้กับย่านเรเนสซองระหว่าง St Jean Cathedral และไตรแอมโรมันพิพิธภัณฑ์ มีกำลังการผลิตสำหรับบุคคลทั่วไปและสิ่งอำนวยความสะดวก 180 ห้องครัวห้องซักผ้าและโทรทัศน์

 

เส้นทาง : 41-45 Montée Neuf Chemin du, 69005 Lyon, (Rhône)

โทร : 33-4-78-150550 อีเมล์ : lyon@fuaj.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ลียงของคุณให้จองที่พักออนไลน์ได้ที่นี่ : Lyon Hostel  ลียง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในประเทศฝรั่งเศสเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : France hostels ฝรั่งเศส

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในเมืองลียง

โบสถ์ Notre - Dame de Fourvière ถูกสร้างขึ้นเป็นเครื่องหมายแห่งชัยชนะของค่าคริสเตียนกว่า socialists ของชุมชนของ Lyon 1870 การออกแบบที่เหลือจากสถาปัตยกรรมแบบโรมันและ Byzantine ทั้งสองที่มีกระเบื้องเคลือบสลับสีปรับกระจกสีที่ยอดเยี่ยมและฝังศพใต้ถุนโบสถ์เซนต์โจเซฟ โบสถ์มีทัวร์แนะนำและมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะของศาสนา

 

 

พี่น้อง Lumière เป็นผู้บุกเบิกโรงภาพยนตร์ในเมืองใน 1895 Musée Lumière เป็นชิ้นที่น่าสนใจของสถาปัตยกรรมและการถือหุ้นจำนวนมากของสิ่งประดิษฐ์แรกของพวกเขารวมทั้งอื่น ๆ สิ่งประดิษฐ์ที่โรงภาพยนตร์และการถ่ายภาพต้น

 

อาหารนอกบ้านและสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองลียง

ลียงเป็นที่มีชื่อเสียงของว่างตอนเช้าของเดิมได้โดยคนงาน (ไหม) ของ 'Mâchons'ถูกสร้างขึ้นจากเนื้อสัตว์ในประเทศหรือไส้กรอกและมักจะมาพร้อมกับไวน์แดงโดย Beaujolais คุณยังสามารถลองสลัดแบบดั้งเดิมที่เรียกพื้นที่'Salade Lyonnaise'ซึ่งเป็นผักกาดหอมกับเบคอน, croutons และไข่ตุ๋น

 

มรดกทางสถาปัตยกรรมของเมืองนี้จะดูดีที่สุดในเวลากลางคืนเมื่อมากกว่า 100 เว็บไซต์มีการเรืองแสง มันน่ารักเพียงแค่เดินไปรอบ ๆ และสัมผัสกับบรรยากาศ Old Lyon, ธนาคารของ Saône, Presqu'île และ Croix Rousse เป็นอำเภอมีสีสันในเวลากลางคืน มีหลากหลายบาร์และผับรวมทั้งแกนไอร์แลนด์, อังกฤษ, ลาตินและคิวบาเป็น

 

การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองลียง

Saint - Exupéry สนามบินนานาชาติตั้งอยู่ 20km (12 ไมล์) ทางทิศตะวันออกของลียงและทำหน้าที่เป็นฐานสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศ

ลียงมีการเชื่อมต่อโดย TGV และมีสองสถานีรถไฟสำคัญ : Lyon Part - Dieu และ Lyon Perrache เมืองให้บริการโดยรถโค้ช Eurolines; ขั้วตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ Perrache Perrache ยังเป็นศูนย์กลางการเดินทางสำหรับรถราง, รถโดยสารในประเทศและระดับภูมิภาครถไฟใต้ดินสาย, จักรยาน Vélo'v, และรถแท็กซี่

 

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1