Package and Promotion
hostel มาดริด madrid

Hostels มาดริด -- ที่พัก สเปน -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน สเปน ร้อยละ10 ต่อคนต่อคืน

 

มาดริดรวมทั้งได้รับทุนและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสเปนเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นศูนย์กลางของศิลปะและวัฒนธรรมโบฮีเมียนแฟชั่น

 

ที่พักในกรุงมาดริด

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในหอพัก  Santa Cruz de Marcenado hostel ตั้งอยู่ในเมืองมาดริด (Arguelles) ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน โฮสเทลนี้มีลิฟท์, บริการซักรีดผู้เข้าพักห้องครัว, ห้องชุมชนกับทีวีและเครื่องปรับอากาศ จองที่พัก Santa Cruz de Marcenado สามารถทำได้ใน hihostels.com

 

เส้นทาง : Calle Santa Cruz de Marcenado, 28, 28,015 -- มาดริด

Tel : 34 91 5474532 Email : alb.juv.marcenado madrid.org @

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในกรุงมาดริดโดยคลิกที่นี่ : Madrid Hostels มาดริด

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักใน HI เยี่ยมชมเว็บไซต์ของสเปน Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Spain Hostels สเปน

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในกรุงมาดริด

ทัวร์เดินเท้าของเมืองเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเพื่อประสบการณ์จิตวิญญาณของถนนในกรุงมาดริด จุดเริ่มต้นที่ดีคือ Puerta del Sol ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองทางด้านทิศใต้ของเมือง จากนั้นคุณสามารถสำรวจถนนหลายแห่งรวมถึง Preciados Street -- พื้นที่ทางเดินเท้ากับร้านค้าขนาดใหญ่เช่น El Corte ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าชมที่มีชื่อเสียง Plaza Mayor, สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17

 

Prado พิพิธภัณฑ์เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มันยากที่จะเห็นทุกอย่างในการเข้าชมครั้งเดียว ระหว่าง 3,000 ภาพวาดบนจอแสดงผลการทำงานโดย Velázquez และ Goya เป็น นอกจากนี้ยังมีผลงานของ Murillo, El Greco, รูเบนส์และ Titian หมู่คนอื่น ๆ เปิดบริการวันอังคารถึงเสาร์ 09:00 - 19:00 และวันอาทิตย์จนถึง 02:00

 

พระบรมมหาราชวังจะใช้สำหรับฟังก์ชั่นบางอย่างเป็นทางการ คุณสามารถเยี่ยมชมวันจันทร์ถึงวันเสาร์ 09:00 - 18:00, และวันอาทิตย์จนถึง 03:00 รวมถึงการรับสมัครไกด์นำเที่ยว คุณควรจะมาถึงช่วงต้น

 

เส้นทางศึกษาธรรมชาติทางตอนใต้ของพลาซ่านายกเทศมนตรีอยู่ในส่วนหนึ่งของเมืองเก่า ทุกเช้าวันอาทิตย์คุณสามารถเข้าร่วม El Rastro, ตลาดที่มีร้านขายทุกสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการมือสองส่วนใหญ่

 

El Escorial ถือโดยบางที่จะแปลกใจที่แปดของโลก ทั้งสองเชิงซ้อนสถาปัตยกรรมมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ดี มันถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบหกโดย Philip II เพื่อเป็นการฉลองชัยชนะเหนือฝรั่งเศสที่ Battle of San Quentin นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นหลุมฝังศพสำหรับพ่อของชาร์ลวีของเขาคุณสามารถเยี่ยมชมวัด, พระราชวังสอง, คริสตจักรสองสุสาน, ห้องสมุดที่กว้างขวางและผลงานศิลปะจากหลายเมษายน-กันยายน 10:00 - 19:00, และจากตุลาคม-มีนาคมจนกระทั่ง 06:00 ปิดวันจันทร์ รถไฟออกจากสถานีมาดริด Atocha การเดินทางใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง จากสถานีรถไฟมีการเชื่อมต่อรถโดยสารสำหรับปีนขึ้นที่ซับซ้อน

 

โทเลโดเป็นส่วนที่เก่าแก่ของเมืองประกาศสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติและได้รับการรักษาจากสมัยกลาง มันถูกสร้างขึ้นบนเนินเขาล้อมรอบด้วย Tagus แม่น้ำและถนนที่นำไปแคบและวกวนชอบ อนุเสาวรีย์เป็นหลักเพื่อเข้าชม : คริสตจักรของ Santo Tome, La Casa Museo de El Greco, Toledo Cathedral, โบสถ์ของการรถไฟฟ้าขนส่งและเอลอัลคาซาร์ รถไฟออกเดินทางจากกรุงมาดริดแปดครั้งต่อวันจากสถานี Atocha การเดินทางใช้เวลาชั่วโมงครึ่ง จากสถานีรถไฟมีรถประจำทางที่นำคุณไปสู่ใจกลางเมืองมี

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงมาดริด

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะลองเมื่อคุณมาถึงประเทศสเปนเป็นทาปาสแบบ -- แผ่นเล็ก ๆ ของขนมปัง, เนื้อ, ผักมันฝรั่งและอาหารทะเล พิเศษที่มาจากเงินทุนส่วนใหญ่สเปนรวมถึงซุปข้นและ stews คลาสสิกยังรวมถึงการย่างหมูดูดนมและเนื้อแกะ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงมาดริดยังคงเป็นชั่วโมงแรกของเช้า ผับจำนวนมากตั้งอยู่รอบ ๆ Plaza Dos de Mayo ในพื้นที่ที่เรียกว่า Malasaña

 

การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงมาดริด

มาดริดมีสองสถานีสำหรับรถไฟทางไกล : Atocha และ Chamartin เครือข่ายรถไฟใต้ดินทำให้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะได้รอบเมืองและจะหมายถึงการปฏิบัติมากที่สุดของการขนส่งข้ามเมือง บริการประกอบ 6:00 - 13:30 ในตอนเช้า อาจเป็นไปได้ที่จะใช้รถไฟไปลิสบอน, กรานาดาและบาร์เซโลน่า ในช่วงฤดูแล้งก็จำเป็นต้องทำการจองรถไฟ รถบัสจะนำคุณเข้าหรือออกจาก Barajas International Airport, ซึ่งจะทำงานทุกสิบนาทีจากแพลตฟอร์มใต้ดินของพลาซ่าลำไส้ใหญ่ในใจกลางเมือง การเดินทางไปใจกลางเมืองใช้เวลาประมาณ 30 นาที

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1