Package and Promotion
hostel ลอนดอน london

Hostel ลอนดอน -- ที่พัก อังกฤษ -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน อังกฤษ 3 ปอนด์ ต่อคนต่อคืน

 ลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายมากที่สุดในโลก มีพิพิธภัณฑ์ที่ดี, โรงละครและหอศิลป์รวมทั้งบางส่วนของช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในโลกคือ

 

ที่พักในลอนดอน

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สะดวกในลอนดอนเราขอแนะนำให้คุณอยู่ที่ระดับ 4 ดาว St Pancras YHA Hostel ตั้งอยู่ใกล้เซนต์รถไฟ Pancras / สถานีรถไฟใต้ดินสถานีสำหรับรถไฟยูโรสตาร์และเพียงไม่กี่นาทีจากเมือง ใจกลาง มีห้องพักส่วนตัวและเตียงในห้องที่ใช้ร่วมกันเลานจ์ซักผ้าและโทรทัศน์อินเทอร์เน็ตและอาหาร ไม่รวมอาหารเช้าในอัตราค่าไฟฟ้า

เส้นทาง : London Euston Road 79/81,, NW1 2QS, England

โทร : 44-207-388-9998 อีเมล์ : stpancras@yha.org.uk

 

เราขอแนะนำที่พัก Holland Park YHA Hostel ในย่านเคนซิงตันในกรุงลอนดอนทันสมัย มันเป็นคฤหาสถ์ในสมัยพระเจ้าปกครองกรุงอังกฤษแบบสร้างขึ้นในปี 1607 ที่พักปัจจุบันเยาวชนมีส่วนแบ่งหลายห้อง, ห้องทีวี, อินเทอร์เน็ต, ห้องครัวและบริการซักรีดผู้เข้าพัก แผ่นและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา

เส้นทาง : George King Memorial Youth Hostel VI, ฮอลแลนด์ Walk, Kensington, London

Tel 44-207-9370748 อีเมล์ : hollandpark@yha.org.uk

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือมุมมองอื่น ๆ ในโฮสเทลในกรุงลอนดอนโดยคลิกที่นี่ : London Hostels ลอนดอน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI หอพักในอังกฤษเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : England Hostels อังกฤษ

โปรดทราบว่าการจองห้องพักที่พัก HI ทั้งหมดในประเทศอังกฤษมีให้บริการเฉพาะสมาชิกของ Hostelling International

 

สิ่งที่เห็นและทำในลอนดอน

Westminster Abbey เป็นอาคารที่น่าประทับใจของสถาปัตยกรรมโกธิค นี่คือที่เจ้านายจะครองตำแหน่งในสหราชอาณาจักร ฝังไว้ที่นี่ด้วย sovereigns อังกฤษหลายรวมถึงลิซาเบ ธ I. คุณสามารถใส่ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 07:30 - 18:00, วันพุธจนถึง 19:45, วันอาทิตย์ระหว่างมวลชนที่มีอิสระ -- ท่านจะต้องจ่ายเพื่อเข้าใช้โรงสวด

 

รัฐสภาที่มีชื่อเสียงสำหรับบิ๊กเบนคือการชุมนุมโดยทั่วไปของบ้านของวิและ House of Lords มันเป็นไปได้ที่จะเยี่ยมชมและดูจากแกลเลอรี่บางอภิปรายข้างต้น เนื่องจากมาตรการการรักษาความปลอดภัยทางเข้าได้ช้ามาก บ้านของวิได้ชมตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ 14:30 9:30 - 03:00 House of Lords, ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี 14:30 - 08:00 บ้านในช่วงเดือนสิงหาคมและกันยายนอยู่ในช่วงวันหยุด ค่าเข้าชมฟรีทั้งจำทั้งปรับ

 

Buckingham Palace เป็นถิ่นที่อยู่ของพระบรมวงศานุวงศ์ นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาดูการเปลี่ยนแปลงของการปกป้องที่เกิดขึ้นทุกวัน 11:30 -- สำหรับสถานที่ที่ดีคุณควรจะมาถึงอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้ พระราชวังบักกิ้งแฮมอยู่ใกล้กับ St James 's Park, กรีนพาร์คและนิดหน่อยเพิ่มเติมจาก Hyde Park; เหล่านี้เป็นสถานที่ที่ดีในการใช้เวลาที่เหลือหรือปิกนิก

 

หอคอยแห่งลอนดอนจากวันที่ 1078 ตลอดเวลาที่หอคอยแห่งลอนดอนได้รับการป้อมปราการที่อยู่อาศัยและพระราชคุก ขณะนี้ปกป้องและ Royal Crown Jewels Armouries (ใน White Tower) คุณสามารถไปถึงห้องพักทุกห้องและพบกับประวัติศาสตร์อันยาวนานและกระหายเลือด เมื่อคุณเดินผ่านสวนภายในคุณจะเห็นตัวเลขของกาซึ่งตามตำนาน (บอกไปยัง Charles II) ถ้าพวกเขาเคยออกจากอาคารนี้จะสิ้นสุดลงโดยสถาบันพระมหากษัตริย์ เราจะไม่แนะนำให้เข้าชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพราะมีคนจำนวนมากเกินไป คุณสามารถใส่ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 09:30 - 5:00, วันอาทิตย์ 02:00 - 05:00 เดินไปทางแม่น้ำเทมส์ออกจากอาคารที่คุณจะมาดูสะพานทาวเวอร์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญมากที่สุดในลอนดอน

 

Covent Garden เป็นตลาดผักนานมาแล้ว วันนี้ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่คนเดินเท้าที่น่าสนใจที่สุดของเมือง ประกอบด้วยแกลเลอรี่สดใสซึ่งมีหลายผับและร้านค้า คุณจะพบ Covent Garden เสมอเต็มไปด้วยผู้คนที่เพลิดเพลินกับละครใบ้และการเล่นกลทำหน้าที่หรือฟังวงดนตรีเล่นที่แตกต่างกันในถนน จากนั้นคุณสามารถเดินไปยัง Piccadilly Circus ซึ่งคุณจะพบหนึ่งในดีที่สุดเก็บบันทึกในลอนดอน, Tower Records, จากนั้นเดินเล่นผ่านโซโห

 

ย่านโซโหของกรุงลอนดอนเป็นที่ตั้งของโรงละครสำคัญกับละครเพลงที่ดีที่สุด ล้อมรอบด้วยธุรกิจทุกขนาดและเป็นจุดนัดพบของหลาย Londoners ผู้ซึ่งใช้เวลานานในร้านกาแฟที่มีสีสันและโบฮีเมียนและผับ บริเวณนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเชื่อมต่อกับทางเพศเช่นร้านค้าสถานบันเทิงยามค่ำคืนและอุตสาหกรรมภาพยนตร์

 

แฮมป์ตันคอร์ทพระราชวังที่สวยงามตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของกรุงลอนดอน มันเป็นปราสาทที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรเป็นของราชวงศ์ทิวดอร์และเมื่อที่อยู่อาศัยของ Henry VIII เป็นมูลค่าการใช้จ่ายอย่างน้อยช่วงบ่ายพักผ่อนในสวนและตกแต่งภูมิทัศน์ของพวกเขา สามารถเข้าชมรายวัน 09:30 - 6:00 (ถึง 16:30 ในฤดูหนาว) เพื่อให้ได้มีที่คุณสามารถนั่งรถไฟจากสถานีรถไฟวอเตอร์ลูและคุณจะต้องซื้อตั๋วสำหรับเขต 6

London 's West End นำเสนอละครเพลงมีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Les Miserables, แมวและของ Phantom Opera โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ของ Piccadilly Circus การแสดงเริ่มต้นที่ประมาณ 07:45 แต่สองครั้งต่อสัปดาห์มีแสดงให้เห็นว่าผู้คนสามารถเข้าร่วมที่ 3:00

 

อาหารนอกบ้านและสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอน

ลอนดอนได้มีการเข้าเมืองที่สำคัญของชาติต่างๆ แต่ละชุมชนได้มีการจัดตั้งร้านอาหารในพื้นที่ที่แตกต่างกัน มีอิตาลี, อียิปต์, อินเดีย, กรีกไทยและจีน อีกตัวเลือกหนึ่งที่ผับอังกฤษเนื่องจากพวกเขามักจะมีอาหารที่มีราคาต่ำและให้บริการ fayre แบบดั้งเดิม ผับส่วนใหญ่เต็มรูปแบบจาก 07:00 ลอนดอนมีประเพณีการดื่มเบียร์หลังเลิกงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของเมือง ถ้าอากาศเป็นสิ่งที่ดีมันเป็นธรรมดาที่จะเห็นคนชุมนุมบนทางเท้าพูดคุยเกี่ยวกับประตูของสถานที่

 

การเดินทางท่องเที่ยวในลอนดอน

การคมนาคมในเมืองนั้นมีประสิทธิภาพมาก วิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รอบเป็นใต้ดินหรือรถไฟใต้ดินซึ่งมีการเชื่อมต่อมากมายทั่วเมือง มีตั๋วที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับพื้นที่และวันของความถูกต้องเป็น เขต 1 และ 2 จะเพียงพอที่จะครอบคลุมใจกลางกรุงลอนดอน

 

รถโดยสารตอนกลางวันเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะมีมุมมองของกรุงลอนดอน นอกจากนี้ยังมีรถโดยสารคืน ("N") ที่ตัดผ่านเมืองจาก 11:30 ถึง 06:00 คุณสามารถรับแผนที่ฟรีกับทุกเส้นทางของการขนส่งจากสถานีรถไฟใต้ดิน : Victoria, Oxford Circus, Piccadilly, Euston, King 's Cross, เซนต์เจมส์พาร์คและฮีทโทรว์

 

 

เที่ยวบินระหว่างประเทศส่วนใหญ่เดินทางมาถึงสนามบินฮีทโทรว์ จากนั้นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อไปยังใจกลางกรุงลอนดอนคือการใช้เวลาใต้ดิน (หลอด) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเมืองใด ๆ การเดินทางใช้เวลา 45 นาที จากสนามบินแกตวิคคุณสามารถใช้ National Express Gatwick เพื่อ Victoria Station

 

TIP TOP ลอนดอน

สำหรับพิพิธภัณฑ์หลายแห่งในเมืองที่คุณจะต้องเสียเงิน หนึ่งในตัวเลือกที่สะดวกที่สุดคือการที่คุณซื้อผ่านเพื่อเข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญสิบห้าและหอศิลป์ หนึ่งในนั้นเป็นสีขาวผ่านบัตรซึ่งระยะเวลา 3-7 วันและความถูกต้องเริ่มต้นจากพิพิธภัณฑ์แรกที่คุณเข้าชม ทำไมไม่ไปดูพิพิธภัณฑ์อังกฤษ, แกลเลอรี่แห่งชาติ Tate Gallery, Madame Tussauds และ Circus ร็อค

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1