Package and Promotion
hostel มิลาน milan

Hostel มิลาน -- ที่พัก อิตาลี -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน อิตาลี 3 Euro ต่อคนต่อคืน

 

มิลานได้รับการยอมรับเป็นแฟชั่นโลกและทุนการออกแบบและดังนั้นจึงมีอิทธิพลต่อทั่วโลกที่สำคัญในบริเวณนี้ เขต Lombard มีชื่อเสียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟชั่นของบ้านและร้านค้า (เช่นตาม Via Monte Napoleone) และ Galleria Vittorio Emanuele ใน Piazza Duomo (มีชื่อเสียงเป็นห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดของโลก) เมืองที่มีมรดกทางวัฒนธรรมและมรดก, สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สดใส มิลานเป็นที่ตั้งของอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายเช่นเค้ก Panettone คริสต์มาสและ Alla risotto ของเมืองมิลาน

 

ที่พักในมิลาน

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในที่พัก Piero Rotta hostel  ในมิลาน มันตั้งอยู่ใกล้กับเมือง FieraMilano ซึ่งเป็นเพียง 10 นาทีโดยรถไฟใต้ดินจาก Fiera Rho - และอย่างง่ายดายสำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถไฟหรือเครื่องบิน เช่นเดียวกับทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากโฮสเทลคนนี้ยังมีสวนเงียบสงบเพื่อพักผ่อนค่ะ

เส้นทาง : Via 1 Salmoiraghi,, 20,148 มิลาน

Tel : 39-02-39267095 อีเมล์ : milano@aighostels.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้มิลานจองที่พักออนไลน์ของคุณที่นี่ : Milan hostels มิลาน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI หอพักในอิตาลีเข้าชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : Italy hostels อิตาลี

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในมิลาน

มิลานโบสถ์ใหญ่จะทุ่มเทเพื่อ Santa Maria Nascente และที่นั่งของสังฆราชของมิลาน นี้มหาวิหารกอธิคเอาห้าศตวรรษที่สมบูรณ์และเป็นคริสตจักรสี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

La Scala เป็นสถานที่มีชื่อเสียงระดับโลกสำหรับโรงละครโอเปร่าและบัลเล่ต์ซึ่งเป็นเวลาหลายปีได้ premiered การผลิตที่มีชื่อเสียงมาก การตกแต่งภายในได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและโรงละครยังเป็นสถานศึกษาซึ่งให้บริการฝึกอบรมมืออาชีพในการดนตรีการเต้นรำและงานฝีมือขั้นตอนการจัดการเวที

 

Santa Maria delle Grazie คริสตจักรเป็นคริสตจักรคอนแวนต์และโดมินิกันซึ่งจะรวมอยู่ในรายการยูเนสโกมรดกโลก คริสตจักรยังมีชื่อเสียงสำหรับภาพจิตรกรรมฝาผนังของซุปเปอร์ล่าสุดโดย Leonardo da Vinci, ที่อยู่ใน refectory ของคอนแวนต์

 

San Siro Stadium เป็นบ้านสนามฟุตบอลทั้งจำทั้งปรับเอซีมิลานและเอฟซี Internazionale Milano เป็นชื่อในเกียรติของ Giuseppe Meazza, สองครั้งผู้ชนะฟุตบอลโลก ที่นอกเหนือจากการแข่งขันฟุตบอล, San Siro ได้รับการเป็นเจ้าภาพการแสดงดนตรีจำนวนมาก

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มิลาน

มิลานเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในยุโรปสำหรับดนตรีแจ๊สและสถานบันเทิงยามค่ำคืนหินเริ่มต้นที่ 11:00 จนถึง 04:00 บริเวณสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่นิยมมากที่สุด ได้แก่ อำเภอ Brera ที่ไนท์คลับและบาร์ทันสมัยหลายอย่างสามารถพบการหาพื้นที่รอบ Navigli เมื่อเมืองคลองอุตสาหกรรมเก่าและมีชื่อเสียง Leoncavallo เพียงใกล้กับ Porta Ticinese Centri sociali (ศูนย์สังคม) เป็นที่นิยมมากตามที่ราคาไม่แพงและโฮสต์กิจกรรมด้านความบันเทิงวาไรตี้และสถานที่โรงภาพยนตร์

 

การเดินทางท่องเที่ยวในมิลาน

เครือข่ายการขนส่งสาธารณะประกอบด้วยสามเส้นทางรถไฟกรุงเทพฯและรถราง, รถเข็นรถบัสและรถประจำทางสาย นอกจากนี้ยังมีสามบรรทัดในระบบรถไฟใต้ดินเรียกว่ามิลาน Metro

 

เมืองให้บริการโดยสองสนามบินนานาชาติ Malpensa International Airport, สนามบินที่ใหญ่ที่สุดที่สองในอิตาลี, ประมาณ 50 กม. จากใจกลางเมืองมิลาน Linate สนามบินซึ่งอยู่ใกล้กับขีด จำกัด เมืองส่วนใหญ่จะใช้สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศและภายในประเทศระยะไกลโดยมีผู้โดยสารกว่า 9 ล้านบาทในปี 2007

 

TIP TOP สำหรับมิลาน

'Fiera di Senigalla'เป็นงานประเพณีประจำสัปดาห์จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ขายวัตถุที่แตกต่างกันเช่นจักรยาน, ของเก่า, หนังสือและวัตถุที่แตกต่างกันจากทั่วโลกเพื่อสะท้อนให้เห็นสังคมหลายเชื้อชาติมิลาน 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1