Package and Promotion
hostel เวนิส venice

Hostel เวนิส -- ที่พัก อิตาลี -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน อิตาลี 3 Euro ต่อคนต่อคืน

เวนิสเป็นเมืองที่ทอดยาวข้าม 117 หมู่เกาะขนาดเล็กในลากูนเมืองเวนิสเป็นหนองพร้อม Adriatic ทะเลในภาคตะวันออกเฉียงเหนืออิตาลี น้ำคลองที่มีชื่อเสียงของตนและสะพานมันเป็นสถานที่ที่ไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอนเพื่อเข้าชม

 

ที่พักในเมืองเวนิส

เราขอแนะนำให้คุณจะอยู่ในโฮสเทลเวเนเซีย  Venezia hostel ซึ่งตั้งอยู่อย่างสวยงามในสมัยโบราณเก็บเมล็ดพืชได้รับการตกแต่งใน Guidecca เกาะอยู่ใจกลางเมือง คริสตจักร Palladian, Doge 's Palace, Bridge of Sighs และ Peggy Guggenheim Collection เขาก็อยู่ไม่ไกล โฮสเทลมี 260 เตียงและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องทีวี, พื้นที่ส่วนกลาง, ข้อมูลการท่องเที่ยว, เก็บกระเป๋าเดินทางให้กับสมาชิกและตู้เก็บของ

 

เส้นทาง : Fondamenta Zitelle 86, Isola della Giudecca

30,133 เวเนเซีย (VE)

Tel : 39-041-5238211 อีเมล์ : venezia@aighostels.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ตรวจ Venice จองที่พักออนไลน์ของคุณโดยคลิกที่นี่ : Venice Hostel เวนิส

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI หอพักในอิตาลีเข้าชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Italy hostels อิตาลี

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในเวนิซ

Piazza San Marco เป็นที่อาศัยอยู่โดยจำนวนมากของ Doves และเป็นบางครั้งในไม่กี่นิ้วของน้ำเป็นเวลาสองหรือสามชั่วโมง บ้านสแควร์โบสถ์ San Marco ซึ่งสร้างขึ้นในสไตล์ Byzantine ในศตวรรษที่ หลุมฝังศพของ San Marco อยู่ใต้แท่นบูชาและร่างกายของเขาถูกขโมยจากอียิปต์โดยสองพ่อค้าชาวเมืองเวนิส ภายในตกแต่งด้วยหินอ่อนและกระเบื้องเคลือบสลับสีของสไตล์ Byzantine และเรเนสซอง สมบัติหลักของโบสถ์เป็น Pala d' Oro, ชิ้นส่วนของทองคำประดับด้วยเงินและหินมีค่าที่พบในแท่นบูชา Dell'Orologio อาคารสร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบห้า ในวันที่ชัดเจนที่คุณสามารถดูจากด้านบนของยอดสูงนอกชายฝั่งของ Lido di Venezia Peggy Guggenheim แกลลอรี่มีการเก็บที่มีขนาดใหญ่ของศิลปะสมัยใหม่ที่มีผลงานโดย Picasso, Chagall, Dali, Leger, และ Jackson Pollock หมู่คนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีที่ว่างสำหรับโปรโมชั่นของศิลปินสาว หากคุณตัดสินใจที่จะนั่งเรือแจวมีความจำเป็นเห็นด้วยกับราคาก่อนที่จะเริ่มเช่นที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะสูงมาก

 

หมู่เกาะของเวนิซ

มูราโน่เป็นที่รู้จักสำหรับโรงงานแก้วและ glassblowers ของพวกเขา โรงงานจัดทัวร์เล็ก ๆ ของสถานที่ของพวกเขาได้ฟรี Burano เป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ที่เป็นที่ตั้งของโรงงานถักหลาย บนเกาะ Torcello เป็นโบสถ์เก่าแก่ที่สุดในทุกเวนิซซึ่งมีหลาย Byzantine กระเบื้องเคลือบสลับสี ฉบับที่ 12 vaporetto (เรือเฟอร์รี่) ใบจาก San Marco (เกือบตรงข้าม Bridge of Sighs) เพื่อใด ๆ เหล่านี้ผ่านเกาะสามเกาะสุสานของ San Michele ชายหาดลิโดฯ ได้รับการยอมรับเป็นแฟชั่นมากและวันนี้ยังคงยุ่งมากในช่วงฤดูร้อน พวกเขาสามารถเข้าถึงได้โดยการ vaporetto ฉบับที่ 1

 

สถานที่ท่องเที่ยวในเวนิซ

 

นั่งอยู่บนธนาคารของแกรนด์คลองที่พระอาทิตย์ตกดินสามารถประสบการณ์ที่น่าจดจำ แสงสุดท้ายของดวงอาทิตย์คราบน้ำและอาคารสีส้ม, และอาจมีกรอบการทำงานที่เหมาะสมร่วมกับ gondolas moored

 

การเดินทางท่องเที่ยวในเวนิซ

 

สถานีรถไฟซานตาลูเซียมีการเชื่อมต่อโดยตรงไปยังส่วนมากที่สุดของอิตาลี นอกจากนี้คุณยังจะได้รับรถไฟสายตรงไปยังเมืองต่างๆในประเทศเยอรมนีและออสเตรีย มีรถไม่อยู่ในเวนิส, การขนส่งสาธารณะที่มีเพียง vaporetto (เรือเฟอร์รี่) แกรนด์คลองเป็น Venice จุดโฟกัสซึ่งสามารถเดินเท้าข้ามโดยเฉพาะสามสะพาน Scalzi, Rialto และ Accademia รถแท็กซี่น้ำยังมีอยู่ แต่มาก pricy

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขนส่งสาธารณะในเมืองเวนิสเราขอแนะนำให้คุณซื้อผ่านเดินทาง (ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณมีอยู่) ให้ตรวจสอบ www.venicecard.it

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1