Package and Promotion
hostel ฟลอเรนซ์ florence

 Hostel Florence -- ที่พัก อิตาลี -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน อิตาลี 3 Euro ต่อคนต่อคืน

ฟลอเรนซ์เป็นเมืองหลวงของอิตาลีภูมิภาคของ Tuscany มันถือว่าเป็นบ้านเกิดของอิตาลีเรเนสซองและมีความสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีการประกาศเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโกในปี 1982 และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องการมากที่สุดในการเยี่ยมชมในโลก เมืองนอกจากนี้ยังทำให้ส่งผลกระทบยุโรปที่สำคัญเกี่ยวกับดนตรี, สถาปัตยกรรม, การศึกษา, อาหาร, แฟชั่น, ปรัชญาวิทยาศาสตร์และศาสนา ศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองฟลอเรนซ์มีสี่เหลี่ยมหรูหราจำนวนมาก (piazzas), พระราชวังเรเนสซอง (palazzos), สถานศึกษาสวน, สวน, โบสถ์, วัดพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์

 

ที่พักในเมืองฟลอเรนซ์

เราขอแนะนำให้คุณพักที่พัก  Villa Camerata hostel ซึ่งเป็น 4 กม. จากเมืองฟลอเรนซ์ ที่พักเป็นบ้านเก่าประเทศสร้างขึ้นในศตวรรษที่เจ็ดสิบอยู่ตรงกลางของสวนมีต้นไม้ขนาดใหญ่และสวนสวยด้วยพันธุ์พฤกษชาติหายาก; นี้เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่จะผ่อนคลาย มีเตียงในห้องที่ใช้ร่วมกัน, อินเทอร์เน็ต, ห้องโทรทัศน์บริการซักรีดและมื้ออาหารถูก แผ่นและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา

 

ที่อยู่ : Viale 2-4 Augusto Righi, 50137 Firenze (FI)

Tel : 39-055-601451 Email : firenze@aighostels.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในกรุงฟลอเรนซ์ที่นี่ : Florence hostels ฟลอเรนซ์

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักในอิตาลีเข้าชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Italy hostels อิตาลี

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในเมืองฟลอเรนซ์

มหาวิหารซานตามาเรีย del Fiore เดินไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ มันถูกสร้างขึ้นในปี 1296 และใช้เวลาเกือบสองศตวรรษเพื่อเสร็จสิ้น โดมของ Brunelleschi เป็นตัวอย่างพิเศษของอัจฉริยะทางเทคนิคและทางคณิตศาสตร์ของเขา คุณสามารถไปขึ้นและดูเมืองทั้งเนื่องจากเป็นอาคารที่สูงที่สุดในเมืองฟลอเรนซ์ เปิด 09:00 - 06:00

 

ยืนอยู่ตรงข้ามกับสถานที่ทำพิธีศีลจุ่มโบสถ์, ชื่นชมสำหรับประตูบรอนซ์ของ ออกแบบโดย Lorenzo Ghiberti ประตูด้านตะวันออกมีการตั้งชื่อโดย Michelangelo เป็น'เกตส์ของ Paradise' คุณสามารถใส่สถานที่ทำพิธีศีลจุ่ม 01:00 - 06:00

 

Uffizi Gallery เป็นหนึ่งในที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของพิพิธภัณฑ์ศิลปะในโลกและมรดกมากมายของครอบครัว Medici มันมีผลงานตั้งแต่สิบสามเพื่อศตวรรษที่สิบแปดรวมทั้งศิลปิน Giotto, Leonardo Da Vinci, Rembrandt, Goya และราฟาเอลในหมู่ผู้อื่น แกลเลอรี่เปิดอังคารถึงวันเสาร์ 8:30 - 06:50, และวันอาทิตย์ตั้งแต่ 08:30 ถึง 13.50pm แต่จะปิดวันจันทร์

 

Palazzo della Signoria ถูกสร้างขึ้นระหว่าง 1299 และ 1314 และเป็นที่รู้จักกันเป็นสำนักงานใหญ่ของ Duchy of Medici เปิดบริการทุกวัน 09:00 - 19:00 ยกเว้นวันพฤหัสบดีเมื่อมีการปิด จนถึงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจะมองข้ามรูปปั้นดาวิดโดย Michelangelo ซึ่งขณะนี้การคัดลอก เดิมเป็นที่แสดงใน Accademia Gallery (ดูด้านล่าง) ชาน della Signoria, แกลเลอรี่รูปปั้นกลางแจ้งตั้งอยู่ที่มุมขวาของพระราชวัง มันหันหน้าเป็นน้ำพุขนาดใหญ่ที่มีรูปปั้นของดาวเนปจูน

 

Accademia Gallery มีรูปปั้นดาวิดโดย Michelangelo จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารถึงอาทิตย์ แต่ปิดในวันจันทร์ (โปรดตรวจสอบเวลาการเปิด) ขอแนะนำให้ไปตอนเช้า

 

Ponte Vecchio เป็นมุมมองหนึ่งที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของเมืองฟลอเรนซ์ สะพานข้ามแม่น้ำ Arno เป็นคนเดียวที่คงตัวสงครามฟ้าแลบของสงครามโลกครั้งที่สอง

Medici โรงสวดในโบสถ์ของ San Lorenzo ประกอบด้วยสองโครงสร้างเพิ่มการออกแบบเริ่มต้น Brunelleschi ของแต่ละจุดประสงค์เพื่อเฉลิมฉลองพลังของ Medici เป็นแกรนด์ Dukes ของ Tuscany หนึ่งคือ Sagrestia Nuov ออกแบบโดย Michelangelo อื่น ๆ เป็น Cappella dei Principi, สิบหกและศตวรรษที่เจ็ดสิบ'Chapel ของ Princes'

 

Museo Nazionale ตั้งอยู่ระหว่าง Duomo และ Piazza della Signoria, Palazzo Podesta (Bargello) เพราะตอนนี้กำลังมีการเก็บที่มีขนาดใหญ่ของรูปปั้นรวมถึง Donatello ของดาวิด เปิดอังคารถึงวันเสาร์ 09:00 - 14:00, อาทิตย์ 13:00 และปิดจนจันทร์

 

หลังจากเดินทางทุกวันพิพิธภัณฑ์และสถานที่ไม่มีสิ่งใดจะดีไปกว่าการย้ายไปทาง Piazza Michelangelo พระอาทิตย์ตกจากจุดนี้เป็นที่งดงาม; มุมมองของเมืองที่เหนือชั้น เพียงแค่ในช่วงเวลาที่คุณจะได้รับความคิดในมิติที่แท้จริงของ Duomo ตามที่ dominates เส้นขอบฟ้า

 

การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองฟลอเรนซ์

รถไฟทั้งหมดมาถึงที่สถานีซานตามาเรียโนเวลล่าตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บริการรถบัสทำงานในเมือง ต้องซื้อตั๋วก่อนขึ้นเครื่องจากนั้นจะได้รับการตรวจสอบบนกระดาน สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในศูนย์กลางทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินเท้า

เซียน่าจะอยู่เพียงหนึ่งชั่วโมงจากเมืองฟลอเรนซ์ ในสมัยกลางเมืองเป็นสาธารณรัฐอิสระซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของตนให้คู่ต่อสู้ จะแบ่งออกเป็น 17 อำเภอและได้รับเลือกตั้งในแต่ละปีการแข่งขันม้าพิเศษที่จะเกิดขึ้นใน Piazza del Campo เป็นส่วนหนึ่งของบุคคลในระดับภูมิภาค ที่ด้านล่างของตารางเป็น Palazzo Comunale ซึ่งถือเป็นหนึ่งในอาคารโกธิคที่สวยที่สุดในอิตาลี เปิดจากมีนาคม-พฤศจิกายน 9:30 - 07:45, ทุกวันอาทิตย์และส่วนที่เหลือของปีเพื่อ 13:45

 

คุณสามารถไปที่เมืองปิซาและ Piazza del Duomo (ที่รู้จักมากขึ้นโดยทั่วไปว่า Campo dei Miracoli) โดยที่มหาวิหารและหอเอนอยู่ กาลิเลโอก็สามารถเพิ่ม 294 ขั้นตอนสำหรับการทดลองในแรงโน้มถ่วง แต่น่าเสียดายที่วันนี้เป็นไปไม่ได้ในการเข้าถึงภายในของหอ คาดว่าจะยังคงครีพ 1mm หรือ 2mm ปี หลังจากดู Campo Dei Miracoli คุณสามารถใช้เวลาเดินลงมาทางซานตามาเรียและสำรวจเมืองเก่า

 

เคล็ดลับ Top สอบถามฟีเรนเซ

หากเข้าพักของคุณจะสั้นเป็นคำนึงถึงเวลาทำการของสถานที่ท่องเที่ยวและที่ส่วนใหญ่จะปิดในวันจันทร์เพื่อให้คุณไม่สูญเสียใด ๆ ของสุขที่นำเสนอโดย Florence และสภาพแวดล้อม 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1