Package and Promotion
hostel โรม Rome

Hostel โรม -- ที่พัก อิตาลี -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน อิตาลี 3 Euro ต่อคนต่อคืน

 

อิทธิพลของกรุงโรมในอารยธรรมตะวันตกได้รับการอันยิ่งใหญ่และเป็นเมืองหลวงของอิตาลีเป็นที่เคารพยังคงให้อำนาจและอิทธิพลของประวัติศาสตร์ แม้กระทั่งกรุงโรมได้รับการตั้งชื่อเรียกว่านิรันดร์ซิตี้และ Caput Mundi ซึ่งเป็นภาษาลาติน'ทุนของโลกสำหรับ

 

ที่พักในกรุงโรม

ที่พักที่แนะนำของเราในกรุงโรมเป็น Roma Downtown Hostel  ตั้งอยู่ในใจกลางและเพียงครึ่งชั่วโมงเดินจากสถานที่สำคัญที่น่าสนใจเช่นโรมันฟอรั่มและโคลีเซียม ที่พักมีเตียงในห้องที่ใช้ร่วมกันและนำเสนอการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทีวีห้องเครื่องปรับอากาศและบริการซักรีด อาหารเช้ารวมอยู่ในราคา

 

เส้นทาง : Via Carlo Cattaneo, 23 00,185 โรม, อิตาลี

Tel : 39-06-44340147 อีเมล์ : downtown@hostelsalessandro.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในกรุงโรมโดยคลิกที่นี่ : Rome Hostels โรม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในอิตาลีเข้าชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Italy hostels  อิตาลี

 

สิ่งที่ต้องทำในกรุงโรม

โคลีเซียมครั้งหนึ่งเคยผู้ชม 50,000 ซึ่งเป็นรูปไข่ที่แสดงกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาในจักรวรรดิโรมันและถูกนำมาใช้สำหรับการแข่งขัน gladiatorial และแว่นสายตาสาธารณะเช่นสัตว์ hunts, executions, จง re - ของสงครามที่มีชื่อเสียงและละครจากเทพนิยายคลาสสิก คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ปรักหักพังในช่วงฤดูร้อนในวันจันทร์วันอังคารและวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ 09:00 - 19:00, วันพุธและวันอาทิตย์ 09:00 - 14:00, ในฤดูหนาวทุกวันเปิดของที่ 9:00 และปิดหนึ่งชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ตก

Baths ของ Caracalla ตั้งอยู่ในพื้นที่ 10 เฮคเตอร์และกลับในวันนั้นน่าจะรองรับได้ถึง 1,600 คน Caracalla ได้ที่ซับซ้อนของอาคาร (มากขึ้นเช่นศูนย์พักผ่อน), พวกเขายังมีสองห้องสมุด; หนึ่งสำหรับข้อความภาษากรีกและสำหรับข้อความภาษาละติน จากโคลีเซียมจากนี้เดินไป 15 นาที (หรือใช้รถบัส 118) เปิดในช่วงฤดูร้อนในวันจันทร์ 09:00 - 14:00 และอังคารถึงวันเสาร์ 09:00 - 19:00, ส่วนที่เหลือของปีจาก 09:00 จนถึงหนึ่งชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ตก

 

Pantheon ซึ่งตั้งอยู่ใน Piazza della Rotonda, เป็นอาคารเฉพาะของกรุงโรมโบราณที่อยู่ในสถานที่และครบถ้วน นี้เป็นวัดที่อุทิศตนเพื่อดาวศุกร์และดาวอังคารมีแหล่งเฉพาะของแสงที่มาจากการเปิดในโดมที่น่าประทับใจของ เปิดตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมจันทร์ถึงวันเสาร์ 09:00 - 18:00, ช่วงเดือนตุลาคมถึงพฤษภาคม, จันทร์ถึงวันศุกร์ 09:00 - 04:00 ทุกวันอาทิตย์ตลอดทั้งปีเปิดให้บริการตั้งแต่ 09:00 to1pm

Piazza Navona เป็นไม่กี่เมตรจาก Pantheon และเป็นหนึ่งในกำลังสองที่สวยที่สุดของกรุงโรม การทำงานของน้ำพุ Gian Lorenzo Bernini ของโฟร์ริเวอร์ dominates มุมมองจากศูนย์กลาง โฟร์ใหญ่รูปปั้นหินอ่อนสีขาวเป็นตัวแม่น้ำที่สำคัญที่สุดของโลก : คงคา, ไนล์, แม่น้ำแดนยูบและ Rio de la Plata

 

วาติกัน มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์เป็นคริสตจักรที่มีชื่อเสียงที่สุดในคริสตจักร ภายในคุณจะได้พบกับผลงานศิลปะหลาย หนึ่งในที่สุดชื่นชมเป็น Pieta ของ Michelangelo ซึ่งแกะสลักเขาเมื่อเขาได้เพียง 25 ปีและมีการป้องกันโดยแก้วตอนนี้ เปิด 07:00 - 06:00 มีกฎระเบียบที่เข้มงวดเกี่ยวกับกางเกงขาสั้นหรือเสื้อไม่มีรายการตัดต่ำจะสามารถสวมใส่

 

พิพิธภัณฑ์วาติกันมีจำนวนของงานศิลปะที่ popes ต่างๆได้เก็บรวบรวม ห้องราฟาเอล (ซึ่งมีห้องพักส่วนตัวของ Pope Julius II ในศตวรรษที่ 16) มีแกลเลอรี่ที่กว้างขวางของแผนที่และคอลเลกชันของผลงานกรีกและโรมันโบราณ; จิตรกรรมฝาผนังฝาเพดานของ Michelangelo ในผนังของแท่นบูชาคุณสามารถดูตัดสินครั้งสุดท้าย เปิดวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 8:45 - 1:45 (ฤดูร้อนถึง 04:45.) ตลอดปีในวันเสาร์ 8:45 - 13:45 พิพิธภัณฑ์จะปิดในวันอาทิตย์และเป็นเพียงการเปิดในวันสุดท้ายของแต่ละเดือนเมื่อเยี่ยมชมของคุณจะได้รับฟรี

 

พลาซ่า Spagna เป็นที่รู้จักกันดีเป็นภาษาสเปนขั้นตอนบางครั้งเป็นเจ้าภาพไปยังตลาดดอกไม้เล็ก ๆ ในระหว่างเดือนพฤษภาคม, ชิ้นส่วนของขั้นตอนที่ถูกปกคลุมด้วยหม้อของเลียและมาเวลาคริสมาสต์เปลศตวรรษที่ 1 / 19 จะแสดงในเชื่อมโยงไปถึงแรกของบันได นี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับรับประทานอาหารกลางวันซึ่งเป็นที่ต้องห้ามตามระเบียบของเมืองโรมัน แต่พวกเขามักจะมีผู้คนแออัด

 

San Pietro ใน Vicoli : มันเป็นคริสตจักรเก่า แต่เป็นบูติก สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดคือโมเสสของ Michelangelo เปิดบริการทุกวัน : 7:00 - 12:30 และ 15:30 - 07:00

 

Fontana di Trevi ถูกสร้างขึ้นโดย Nicola Salvi ใน 1732 และทุ่มเทเพื่อดาวเนปจูน กำหนดเองได้รับความนิยมคือการโยนเหรียญข้ามไหล่ของคุณด้วยของคุณกลับไปน้ำพุและจะตรวจสอบให้แน่ใจท่านจะเดินทางกลับกรุงโรม

 

จากกรุงโรมคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ปรักหักพังของปอมเปอีหรือทัวร์เกาะคาปรีกับ Amalfi Coast เพียงคุณเท่านั้นที่ต้องคำนึงถึงเมื่อจัดตารางเวลาเท่าไหร่เวลาที่มีอยู่ในปลายทางที่คุณเลือก ตัวเลือกอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงคือเมืองของเปรูเกียและอาซิซิ

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงโรม

สิ่งที่ดีที่สุดให้จำคือคุณจะจ่ายพรีเมี่ยมที่จะกินในบางจุดที่ท่องเที่ยวเช่น piazzas และ Pantheon แต่โดยทั่วไปถ้าคุณปิดกิจการไปตีแทร็คจะกลายเป็นร้านอาหารราคาสมเหตุสมผลมากขึ้น ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณท้ายนั่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นิ้วจากไดเนอร์สคุณไม่ทราบเช่นนี้เป็นอย่างมากตามปกติของเมือง

โดยคืนส่วนใหญ่ของอนุเสาวรีย์มีแสงและการสร้างวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเมือง กรุงโรมมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เจริญรุ่งเรืองนักเดินทางที่ผสมกับโรมนั่งอยู่บนขอบของน้ำพุและบาร์ที่ล้อมรอบพวกเขา

 

การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงโรม

รถไฟส่วนใหญ่จะมาถึงและออกจากสถานี Termini มีการเชื่อมต่อปกติทุกส่วนของอิตาลีและเป็นเมืองในยุโรป รถประจำทางสาย ATAC และรถโดยสารส่วนใหญ่จะมีการหยุดมินัลของพวกเขาใน Piazza Cinquecento ในหน้าสถานี Termini ตั๋วจะต้องผ่านการตรวจสอบในเครื่องเมื่อคุณอยู่บนรถบัส

 

A และ B ทั้งสองผ่าน Termini : มีสองสายรถไฟใต้ดิน, รถไฟฟ้าใต้ดิน ผู้คนสามารถใช้สายที่จะมุ่งไปยัง Piazza Spagna และวาติกันหรือสาย B เพื่อโคลีเซียมและ Circus Maximus

ในกรุงโรมมีพื้นที่ทางเดินเท้าจำนวนมากและจะแนะนำให้เดินในช่วงเวลาสูงสุดเมื่อการขนส่งสาธารณะที่ไม่ว่าง

สนามบินนานาชาติ, Leonardo Da Vinci, ตั้งอยู่ใน Fiumicino คุณสามารถเข้าสู่เมืองผ่านสถานีรถไฟตรง (Termini) ที่ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าสนามบินด้วยการออกเดินทางทุกวันตั้งแต่ 19:00 ถึง 22:50 สนามบินอื่น ๆ Ciampino ใช้สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศและการเช่าเหมาลำ

 

 

TOP TIP FOR ROME

การดูแลจะต้องใช้ในบางพื้นที่ (ในคิวเพื่อเข้าสู่โคลีเซียมและใกล้เคียงกับ Trevi Fountain) เพื่อหลีกเลี่ยง pickpockets มันเป็นวิธีการทั่วไปครอบคลุมถึงการปล้นกับหนังสือพิมพ์ คุณควรจะยังไม่เดินทางคนเดียวในเวลากลางคืนใกล้สถานี Termini

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1