Package and Promotion
hostel เรคยาวิก reykjavik

Hostel เรคยาวิก -- ที่พัก ไอซ์แลนด์ -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่เพื่อประหยัดค่าที่พักใน ไอซ์แลนด์ ร้อยละ10ต่อคนต่อคืน

 

เรคยาวิกเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของไอซ์แลนด์ ทำให้ตำแหน่งของทุนเหนือสุดของโลกของรัฐอธิปไตย ด้วยราคาเพียง 2 องศาทางตอนใต้ของ Arctic Circle, เมืองได้รับสูงสุดของสี่ชั่วโมงเป็นเวลากลางวันในวันที่สั้นที่สุดในฤดูหนาว; ในช่วงฤดูร้อนคืนเกือบจะสดใสเท่าวัน แม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในการทำงานผ่านเรคยาวิกเป็น Elliðaá แม่น้ำซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกปลาแซลมอน Mt Esja ที่ 914m เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในบริเวณใกล้เคียงของเรคยาวิก

 

ที่พักในเรคยาวิก

เราขอแนะนำให้คุณจะอยู่ในโฮสเทลตั้งอยู่ในเมืองเรคยาวิก Reykjavik City hostel Laugardalur Park, ที่พักติดกับสนามฟุตบอลแห่งชาติและสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดความร้อนใต้พิภพในเรคยาวิกและห่างจากใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวก Hostel รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตและฟรี WIFI ในพื้นที่ส่วนกลางบาร์กาแฟ, โทรทัศน์, ห้องประชุมสัมมนากับโปรเจ็กเตอร์สำหรับช่วงเย็นโรงภาพยนตร์ปกติ, 3 เต็มห้องครัวพร้อมแขก, ตู้เก็บของและห้องซักรีด ห้องพักในหอพักมีห้องพักร่วมกันหลาย; ห้องคู่และรูปสี่เหลี่ยมมีห้องน้ำในตัว รับโฮสเทลทราเวลเอเจนซี่ดำเนินธุรกิจให้บริการรถประจำทางผ่าน, จักรยาน, รถเช่าและทัวร์วันจำนวนมากที่มีฟรีบริการรับส่ง

เส้นทาง : Sundlaugavegur 34, 105 Reykjavík, ไอซ์แลนด์

Tel : (354) 553-8110 Email : reykjavikcity@hostel.is

 

นอกจากนี้เรายังสามารถแนะนำที่พัก Downtown เรคยาวิก Reykjavik Downtown hostel ซึ่งอยู่ใกล้กับท่าเรือเก่าไม่ไกลจากถนนช้อปปิ้งหลักและจากหลายศูนย์วัฒนธรรมของเมือง ตั้งอยู่ในอาคารปรับปรุงใหม่อย่างสวยงามสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักรวมฟรี WiFi และคอมพิวเตอร์จากผู้เข้าพักที่แผนกต้อนรับบาร์กาแฟ, ทีวีและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันจากผู้เข้าพักและห้องนั่งเล่น หอพักที่นี่มีขนาดกว้างขวาง 4 และ 10 หอพักเตียง, ตู้เก็บทั้งหมดที่มีแขกรับเชิญห้องพักสำหรับครอบครัวซึ่งรองรับได้ถึง 5 คนและห้องคู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ร่วมกันหรือเอกชน บางห้องจะมีมุมมองที่งดงามของท่าเรือเก่า, อ่าวเรคยาวิกและภูเขา Esja

เส้นทาง : 17 Vesturgata, 101 เรคยาวิก, ไอซ์แลนด์

โทรศัพท์ : 354 553 8120 Email : reykjavikdowntown@hostel.is

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ทำการจองที่พักของคุณในเรคยาวิกออนไลน์ได้ที่นี่ :  Reykjavik hostels เรคยาวิก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักใน HI เยี่ยมชมเว็บไซต์ของไอซ์แลนด์ Hostelling International ของที่นี่ : Iceland hostels ไอซ์แลนด์

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในเรคยาวิก

วัฒนธรรมเฮ้าส์มีจำนวนของการจัดแสดงที่สำคัญในการส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งชาติไอซ์แลนด์และทรัพย์สมบัติ

 

มีชื่อเสียงระดับโลกบลูลากูนไดรฟ์เพียง 40 นาทีจากเรคยาวิก แต่เมืองที่มีจำนวนมากอื่น ๆ geothermally - อุ่นสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีชายหาดความร้อนใต้พิภพและสปาหลายเมืองในร่ม สระว่ายน้ำส่วนใหญ่จะช่วยให้คุณสามารถเช่าชุดและผ้าขนหนูสำหรับค่าธรรมเนียมเล็ก ๆ

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงกลางคืนในเรคยาวิก

เมืองนี้มีชื่อเสียงในสถานบันเทิงยามค่ำคืนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นะ Icelander จะออกไปตอนปลายและอยู่ได้จนถึง 5 หรือ 06:00 ในตอนเช้า! โดยปกติแล้วมันเกี่ยวกับ 01:00 ในรอบสัปดาห์ แอลกอฮอล์ค่อนข้างมีราคาแพงและเบียร์ถูกห้ามจนกระทั่ง 1989 คนส่วนใหญ่พบสำหรับเครื่องดื่มที่บ้านก่อนที่จะมุ่งไปยังบาร์และคลับ ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บน Laugavegur และถนนด้านข้าง

 

การเดินทางท่องเที่ยวในเรคยาวิก

การขนส่งสาธารณะที่ไม่ดีประกอบด้วยเฉพาะของระบบบัสที่เรียกว่า Strætó BS และไม่ได้รับความนิยมมากในเมืองมากเกินไปรถที่เป็นมิตรนี้ FlyBus ทำงานเมื่อมีคำขอระหว่างโฮสเทลและ Keflavik สนามบินนานาชาติเพื่อกำหนดตารางการเชื่อมต่อกับเที่ยวบินทุก ไม่มีทางรถไฟของประชาชนในประเทศไอซ์แลนด์เนื่องจากภูมิประเทศที่มี แต่หัวรถจักรที่ใช้ในการสร้างอู่เรืออยู่บนจอแสดงผล

เรคยาวิกสนามบินตั้งอยู่ทางตอนใต้ของใจกลางเมือง ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศรวมทั้งเที่ยวบินไปยังเกาะกรีนแลนด์และหมู่เกาะแฟโร Keflavik เป็นสนามบินนานาชาติ เรคยาวิกยังมีสองท่าเรือ, ท่าเรือเก่าใกล้ใจกลางเมืองที่จะใช้เป็นหลักโดยชาวประมงและเรือล่องเรือและ Sundahöfn ในเมืองทิศตะวันออกซึ่งเป็นท่าเรือขนส่งสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

 

TIP TOP สำหรับเรคยาวิก

การมาถึงของปีใหม่คือการเฉลิมฉลองใหญ่ในเรคยาวิก คนของเรคยาวิกใช้จ่ายจำนวนเงินมหาศาลของเงินในดอกไม้ไฟซึ่งส่วนใหญ่จะถูกเผาเป็นวิธีการเที่ยงคืนวันที่ 31 ธันวาคม ผลก็คือทุกปีใหม่เมือง Eve สว่างขึ้นด้วยการแสดงดอกไม้ไฟ


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1