Package and Promotion
hostel บรัสเซลส์ brussels

Hostel Brussels -- ที่พัก เบลเยี่ยม -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน เบลเยี่ยม 3 Euro ต่อคนต่อคืน

 

บรัสเซลเป็นเมืองที่มีสองภาษาในที่พวกเขาพูดได้ทั้งภาษาฝรั่งเศสและภาษาเฟลมิช เป็นสำนักงานใหญ่ของสหภาพยุโรป อาคารที่ทันสมัยมากครองเมืองและแกมเก่า ผู้เข้าชมพระบรมมหาราชวังสุขและได้มีการกล่าวว่าตารางที่สวยที่สุดในยุโรปอยู่ในเมืองนี้

 

ที่พักในบรัสเซล

เราขอแนะนำให้คุณจะอยู่ใน Jacques Brel Youth Hostel  ที่พักตั้งอยู่ในใจกลางของบรัสเซลส์ เป็นเวลา 10 นาทีจาก de la Gare du Nord และ 15 นาทีจาก de la Gare Centrale คอนเสิร์ตนี้จะจัดที่พักและทัวร์แกนของเมือง แต่ก็มีทีวี, ห้องเล่นเกมส์และห้องซักผ้า นอกจากนี้ยังมีแถบที่มีระเบียงซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายและรสชาติเบียร์เบลเยียมดั้งเดิมและอาหารว่าง แผ่นและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา

 

เส้นทาง : เบลเยี่ยม Rue de la Sablonniere 30, 1000 Brussels,

Tel : 32-2-2180187 อีเมล์ : brussels.brel @ laj.be

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในบรัสเซลที่นี่ :  Brussels hostels บรัสเซล

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักใน HI เยี่ยมชมเว็บไซต์เบลเยี่ยม Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Belgium hostels เบลเยี่ยม

โปรดทราบว่าการจองห้องพักที่ HI ทั้งหมดในประเทศเบลเยี่ยมได้เฉพาะสมาชิกของ Hostelling International

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในบรัสเซล

แกรนด์สแควร์สถานที่เป็นที่งดงามซึ่ง แต่เดิมตลาด แม้วันนี้จะยังคงใช้เพื่อการนี้ เข้าเยี่ยมชมในเวลาเช้าและคุณจะเห็นร้านขายดอกไม้ที่กำหนดไว้ สไตล์โกธิค Hotel de วิลล์ (หรือ City Hall) สร้างขึ้นในปี 1402 และรูปแบบส่วนหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดของแกรนด์เพลส อาจเป็นไปได้ที่จะไปภายใน

 

Maison du Roi เป็นพิพิธภัณฑ์เทศบาลเมืองบรัสเซล นอกจากพระธาตุมีการเก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ของชุดและเครื่องประดับที่ได้รับการจัดสรรให้แก่ Manneken Pis เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 10:00 - 12:30 และ 13:30 - 17:00 (ตุลาคม-มีนาคม) วันหยุดสุดสัปดาห์รายการคือ 10:00 - 01:00

 

แกรนด์ไม่กี่ก้าวจากสถานที่เป็นโบสถ์ใหญ่อย่างเป็นทางการของบรัสเซล, เซนต์มิเชลที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบเอ็ด; Windows จะมีการคุ้มค่าของสิ่งที่น่าชมเชย คุณต้องป้อนผ่านทางเข้าด้านข้างเป็นประตูหลักเพียงเปิดในโอกาสพิเศษ

 

Manneken Pis รูปปั้นของเด็กน้อยที่ยืนไม่กี่เมตรจากแกรนด์เพลสและจะถือเป็นสัญลักษณ์ของบรัสเซล

 

Musée d' Art Ancien ตั้งอยู่ 30 เมตรจาก Place Royale แต่ก็มีขนาดใหญ่รวบรวมศิลปะภาษาเฟลมิชและเปิดวันอังคารถึงอาทิตย์ 10:00 - 12:00 และ 13:00 - 05:00 บนถนนเดียวกันคือ Musée d' Art Moderne ซึ่งจะแสดงผลงานของศิลปินร่วมสมัยชาวเบลเยียม คุณสามารถค้นหาหลายงานโดย Magritte นอกจากนี้ยังมีการทำงานโดย Miro, Picasso และ Dali จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารถึงวันอาทิตย์ 10:00 - 13:00 และ 02:00 - 05:00

 

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงบรัสเซลส์

แกรนด์เพลสและถนนรอบ ๆ ในเวลากลางคืนมีกิจกรรมมากมาย สแควร์จะติดขึ้นอย่างสมบูรณ์และเป็นธรรมดาที่จะเห็นถนนที่มีประสิทธิภาพและศิลปินนักร้องโอเปร่าได้ นอกจากนี้ในบริเวณนี้มีผับเล็ก ๆ หลายอย่างที่เปิดจนถึงปลายมี

 

การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงบรัสเซลส์

บรัสเซลมีสามสถานีรถไฟสำคัญ : Gare Centrale (Central Station), Gare du Nord (ภาคเหนือ), Gare du Midi (ภาคใต้) สำนักงานข้อมูลที่ Gare Centrale เปิดบริการทุกวัน 6:30 - 21:45 Zaventem 14 กิโลเมตรจากสนามบินเมือง ที่เชื่อมต่อกับบรัสเซลโดยรถไฟทุก 20 นาทีและมาถึงที่สามสถานีหลักในเมือง

 

น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงออกไปเป็นเมืองของบรูจส์ คุณสามารถไปวัน แต่เราแนะนำให้คุณใช้จ่ายอย่างน้อยหนึ่งคืนนี้สถานที่ที่สวยงาม จากบรัสเซลคุณสามารถนำรถไฟและพบว่าตัวเองสามชั่วโมงต่อมาในกรุงลอนดอน 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1