Package and Promotion
hostel ออสโล oslo

Hostel ออสโล -- ที่พัก นอร์เวย์ -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน นอร์เวย์ ร้อยละ10 ต่อคนต่อคืน


ออสโลเป็นเมืองหลวงที่เก่าแก่ที่สุดในสแกนดิเนเวียมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่จะไปมันยังเป็นหนึ่งในราคาแพงที่สุดในยุโรป เวลาที่ดีที่สุดในการเข้าชมเป็นจากพฤษภาคม-กันยายนขณะอากาศจะอบอุ่นและแสงแดดเป็นเวลาจนดึกมาก

 

ที่พักในออสโล

เมื่อคุณเยี่ยมชม Oslo เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในที่พัก Oslo Vandrerhjem Haraldsheim ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองออสโล ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

 

เส้นทาง : Haraldsheimveien 4, 0587 Oslo

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในออสโลได้โดยคลิกที่นี่ : Oslo Hostel ออสโล

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮสเทลในประเทศนอร์เวย์, เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Hostelling International :  Norway Hostels นอร์เวย์

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในออสโล

ใน Vigelands Parken กลุ่มของรูปปั้นของมนุษย์ตัวเลข 121 พันอยู่บนจอแสดงผล สวนเปิดตลอด 24 ชั่วโมงและอิสระที่จะเข้า

 

Slottet (Royal Palace) สร้างขึ้นในปี 1848 และตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ล้อมรอบด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่และถูกตั้งอยู่บนเนินเขาโดยนำเสนอมุมมองอันงดงามของออสโล การเปลี่ยนแปลงของการปกป้องเวลาสถานที่ที่ 01:30

 

พิพิธภัณฑ์แทะเล็มได้บนจอแสดงผลเกือบทั้งหมดผลงานของ Edvard ขบฉัน, ศิลปินร่วมสมัยที่สำคัญที่สุดจากประเทศนอร์เวย์ซึ่งมีภาพวาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุด Scream จะเปิดให้บริการตั้งแต่มิถุนายน-กันยายน 10:00 - 18:00, จากตุลาคม-พฤษภาคม 10:00 - 04:00 มันปิดวันจันทร์

 

Nasjonal Galleriet มีผลงานของศิลปินนอร์เวย์พร้อมกับบางส่วนของแรมแบรนดท์และ El Greco สามารถเข้าเยี่ยมชมตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 10:00 - 16:00, วันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์จนถึง 08:00 11:00 - 03:00 ค่าเข้าชมฟรี

 

ขั้วโลกเรือ Fram ตั้งอยู่บนคาบสมุทรของ Bygdoy และแสดงเรือออกแบบมาเป็นพิเศษกับหมวกกันน็อครอบเพื่อสำรวจระหว่างน้ำแข็งขั้วโลก เรือที่ทำหลายสำรวจมหาสมุทรอาร์กติก ในฤดูร้อนคุณสามารถเข้าชมรายวัน 9:00 - 05:45, ในฤดูต่ำมีเวลา จำกัด

 

รับประทานอาหารนอกบ้านอยู่ที่กรุงออสโล

นี้เป็นหนึ่งในเมืองที่แพงที่สุดในยุโรป คาเฟ่มีราคาถูกกว่าร้านอาหารและที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารกลางวันตามที่มีหลายร้านและซุ้มกระจายอยู่ทั่วใจกลางเมือง

 

การเดินทางท่องเที่ยวในออสโล

ระบบการขนส่งสาธารณะรวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน, รถรางรถบัสและเรือข้ามฟาก การขนส่งสาธารณะทั้งหมดในออสโล, รวมถึงรถไฟท้องถิ่นทำงานในระบบตั๋วร่วมให้บริการรับส่งฟรีภายในระยะเวลาหนึ่งชั่วโมงกับตั๋วปกติ ตั๋วโอนไปยังท้องถิ่นและรถไฟระหว่างเมืองยกเว้นกรณีที่ประสงค์จะเดินทางข้ามชายแดนเมือง

 

คุณสามารถใช้รถไฟไปยัง Bergen (เส้นทางนี้ขอแนะนำให้ทำในระหว่างวันเพื่อสังเกตแนวนอน) และฮัมบูร์ก คุณจำเป็นต้องทำการจองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน

 

สนามบิน Oslo Gardermoen Airport หลักตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงออสโล 45 กม. และใช้เวลาน้อยกว่า 20 นาทีถึงใจกลางโดยรถไฟ

 

TIP TOP อยู่ที่กรุงออสโล

ถ้าคุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายอาหารที่เราขอแนะนำให้คุณซื้อในซูเปอร์มาร์เก็ตและใช้ประโยชน์จากห้องครัวทำอาหารที่พักของตนเอง

 

Tel: +47 22222965. Email: oslo.haraldsheim@hihostels.no


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1