Package and Promotion
hostel บาร์เซโลนา barcelona

บาร์เซโลน่า Hostel -- ที่พัก สเปน -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน สเปน ร้อยละ10 ต่อคนต่อคืน

ในขณะที่คุณมาถึงในเมืองนี้สถาปัตยกรรมจะตีคุณว่าเป็นส่วนหนึ่งของพื้นฐานของเสน่ห์ บาร์เซโลนาผสมเก่าและใหม่ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำกัน Gaudí ได้รับอิทธิพลใหญ่; Picasso และ Miro มีซ้ายยัง legacies ของพวกเขา ไม่มีอะไรหายไปจากเมืองนี้คุณมีทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและชายหาดของท่าเรือและภูเขาล้อมรอบ

 

ที่พักในบาร์เซโลน่า

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในที่พักศูนย์เยาวชน Rambles Center Rambles youth hostel

 ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของบาร์เซโลน่า เป็น 100 เมตรจาก Las Ramblas, ต้นไม้ที่มีชื่อเสียงของเมืองและถนนที่เรียงรายอยู่ใกล้กับ Plaza Catalunya และชายหาด หอพักเยาวชนนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตและผ้าลินินอาหารเช้ารวมอยู่ในราคารวมทั้งการเช่าผ้าขนหนูเคเบิ้ลทีวีและเครื่องปรับอากาศ ห้องสมุดบ้านเดินทางสิ่งพิมพ์, แผนที่ฟรีของบาร์เซโลน่าเกมและข้อมูลเกี่ยวกับเมือง

 

เส้นทาง : โรงพยาบาล, 63 Barcelona, 08001, สเปน

โทรศัพท์ : 34-934124069 อีเมล์ : reservas@center-ramblas.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในบาร์เซโลน่าที่นี่ :  Barcelona hostel

 บาร์เซโลน่า

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักใน HI เยี่ยมชมเว็บไซต์ของสเปน Hostelling International หรือคลิกที่นี่ :  Spain hostels สเปน

โปรดทราบว่าการจองห้องพักที่พัก HI ทั้งหมดในสเปนได้เฉพาะสมาชิกของ Hostelling International

 

สิ่งที่เห็นและทำในบาร์เซโลน่า

เยี่ยมไตรมาสโกธิคเป็นสิ่งสำคัญ Las Ramblas เป็นลักษณะที่เชื่อมโยงไปยังพอร์ตพลาซ่า Catalunya ที่อนุสาวรีย์ของคริสโคลัมบัสยืน Església โบสถ์ใหญ่ของพระครอสตั้งอยู่ใน Plaza de la seu, เปิด 8:00 - 13:30 และ 16:00 - 19:30

 

Sant Jaume สแควร์จะล้อมรอบด้วยปาเลา de la Generalitat, คาตาลันสำนักงานใหญ่ของภาครัฐและ City Hall ขอแนะนำให้อุทิศเวลาไม่กี่ชั่วโมงเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่นี้เป็นถนนที่แต่ละคนมีสถานที่ท่องเที่ยวของตัวเอง พื้นที่ของเมืองนี้สามารถน้อยอันตรายในเวลากลางคืนเพียงแค่พยายามที่จะหลีกเลี่ยงถนนไฟต่ำและตรอกซอกซอย

 

 

เขาทำงานของ Gaudí และอาคารของเขาเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ของบาร์เซโลน่า ยุคปฏิวัติการสร้างสรรค์ของพระองค์และดำเนินการต่อเพื่อดึงความประหลาดใจไปในวันนี้ เขาตายใน 1926 ไม่เห็นผลงานของเขาเสร็จแล้ว La Sagrada Familia คุณสามารถเยี่ยมชม 09:00 - 7:00 และไปรวมถึงพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีแผนที่แบบจำลองและรูปถ่ายของปีที่แตกต่างกันที่แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของการทำงานของเขา จาก Paseo de Gracia คุณสามารถดู Casa Batlló และยัง Casa Mila (รู้จักกันดีเป็น La Pedrera) Casa Mila ถูกสร้างขึ้นระหว่างปี 1906 และ 1910 และมีการใช้ในขณะนี้เป็นพาร์ทเมนท์ส่วนตัว / ศูนย์วัฒนธรรม Casa Batlló เป็นอาคารที่อยู่อาศัยที่มีลักษณะภายนอกที่โดดเด่นที่สามารถเห็นได้จากถนน มันถูกสร้างขึ้นระหว่าง 1904 และ 1906 Park Güell ตั้งอยู่ในตอนเหนือของเมืองจากที่นั่นเป็นมุมมองที่งดงามในบาร์เซโลน่า มันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่ Gaudí เลือกที่จะอยู่จาก 1906 จนถึงการตายของเขา ค่าเข้าชมฟรี

 

Picasso Museum บ้านคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของผลงานโดยศิลปินในสเปนนี้ มีทั้งหมดประมาณ 3,000 รวมทั้งผลงานภาพวาดภาพเขียนและเซรามิกส์บางส่วนที่ได้รับบริจาคโดยจิตรกรตัวเอง พิพิธภัณฑ์เปิดอังคารถึงวันเสาร์ 10:00 - 08:00, และวันอาทิตย์จนถึง 03:00

 

61 รถบัสออกเดินทางจาก Plaza Espanya และไปที่ Montjuic ขึ้นรถบัสได้ถึง Miro มูลนิธิแล้วเดินลงมา คุณสามารถดูได้ที่สนามกีฬาโอลิมปิกถูกสร้างขึ้นสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 1932; มันได้รับการปรับปรุงใหม่แล้วสำหรับเกมในปี 1992 ค่าเข้าชมฟรีและจะสามารถเข้าเยี่ยมชม 10:00 - 08:00 มีตัวอย่างของการทำงาน Miro จากระยะเวลาที่แตกต่างกันบนจอแสดงผลที่ Miro มูลนิธิ พิพิธภัณฑ์นี้ไม่ได้ทุ่มเทในการทำงานของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจัดนิทรรศการศิลปะสมัยใหม่ของศิลปินอื่น ๆ เปิดบริการวันอังคารถึงเสาร์ 10:00 - 08:00, และวันอาทิตย์ 10:30 - 14:30

 

Sitges เป็นรีสอร์ทริมทะเลเป็นที่นิยมมากในฤดูร้อนและงานเฉลิมฉลองหลาย ๆ เกิดขึ้นตลอดทั้งปีเมื่อวันที่ 23 และ 25 สิงหาคม Festa Major Carnival Sitges เป็น 40km จากบาร์เซโลน่า เพื่อให้ได้มีที่คุณสามารถนั่งรถไฟหนึ่งใบทุก 15 นาทีจากบาร์เซโลน่า Sants มันมีค่าเข้าชมในวันที่ไปทัวร์เมืองและพักผ่อนบนชายหาด; ทะเลเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟ นับเป็นเมืองขนาดเล็กและใช้งานง่ายด้วยการเดินเท้า

 

การเดินทางท่องเที่ยวในบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า Sants กลางสถานีรถไฟเชื่อมต่อไปยังเมืองทั้งผ่านเครือข่ายใต้ดิน (M : Sants - Estació)

วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รอบเมืองนี้ด้วยการเดินเท้า หากคุณต้องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะให้บริการรถไฟใต้ดินเป็นอย่างดีและเปิดทำการวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี 05:00 - 11:00, และวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ 06:00 - 12:00

 

จากบาร์เซโลน่าสถานี Sants คุณสามารถนำรถไฟไปปารีส, มิลาน, Seville และกรานาดา คุณต้องทำการจองเพื่อให้มั่นใจว่าสถานที่ ทุกครึ่งชั่วโมงมีรถไฟที่เชื่อมต่อสนามบินไปยังสถานี Sants บาร์เซโลน่า บริการให้บริการตั้งแต่ 06:15 ถึง 22:00

 

TOP TIPS FOR บาร์เซโลน่า

คาตาลันเป็นภาษาทั่วไปที่ใช้ในบาร์เซโลน่า คุณจะพบมากที่สุดของชื่อและลำดับที่มีอยู่ในภาษานั้น

 

ในช่วงฤดูร้อนเดือนบุคคลที่จะมีขึ้นในบาร์เซโลน่า นี่คือเมื่อเต้น, คอนเสิร์ตและกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นในถนนในทุกพื้นที่ใกล้เคียง 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1