Package and Promotion
hostel ลิสบอน lisbon

Hostel ลิสบอน -- ที่พัก โปรตุเกส -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน โปรตุเกส 2 Euro ต่อคนต่อคืน


เมืองที่ใหญ่ที่สุดของโปรตุเกสเป็นทุน แม้ว่าจะแตกต่างจากเมืองหลวงมากที่สุดสถานะนี้ไม่เคยได้รับหรือได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ตั้งอยู่ติดทะเล, invasions ต่างๆได้ทิ้งเครื่องหมายของพวกเขาและการผสมผสานของลักษณะรูปแบบสถาปัตยกรรมเห็นได้จากวันไปแล้วโดยอยู่ภายใต้กฎแขกมัวร์และโรมัน นอกจากนี้ยังมีสนามกีฬาที่ดีในลิสบอน (กีฬาและเบนฟิก้า) ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญและการแสดงดนตรี เมื่อคุณรู้สึกว่าได้รับออกไปเพื่อความวุ่นวายของชีวิตในเมืองลิสบอนมีหาดทรายเพียง 15km ออกไป

 

ที่พักในลิสบอน

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักในที่พักลิสบอน Lisbon Centre hostel 

 ทาวน์เฮ้าส์ที่สวยงามสร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่ 19 ซึ่งตั้งอยู่ติดกับ Marques de Pombal และ Avenida Da Liberdade Picoas Metro Station (Yellow Line) อยู่ในบันไดหน้าประตู อนุสาวรีย์, พิพิธภัณฑ์โบสถ์และสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้สะดวกโดยรถประจำทางหรือรถไฟใต้ดินหรือแม้กระทั่งการเดินเท้า

ที่อยู่ : Corvo Andrade ท่าเรือ 46 1050-009 Lisboa

โทร : 351 213532696 อีเมล์ : ลิสบอน @ movijovem

 

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่แตกต่างกันเราขอแนะนำให้คุณพักที่พักลิสบอน Lisbon Catalazete hostel  ในศตวรรษที่สิบแปดมันเป็นป้อม โฮสเทลตั้งอยู่บน Estoril โคสต์ในเมือง Oeiras โฮสเทลให้บริการอินเทอร์เน็ตซักผ้า, และอาหาร แผ่นและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา

ที่อยู่ : Estrada เล็กน้อย (ใกล้ Inatel) -- 2780-267 Oeiras

โทร : 351 214430638 อีเมล์ : catalazete@movijovem.pt

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในลิสบอนที่นี่ : Lisbon Hostels ที่พักลิสบอน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในโปรตุเกสเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : Portugal hostels โปรตุเกส

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในลิสบอน

อำเภอ Baixa เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวโดยการเดินเท้าตามถนนเพลิดเพลินไปกับสถาปัตยกรรมที่มีสีสัน จากนั้นคุณสามารถปีนภูเขาที่ล้อมรอบพื้นที่ผ่าน Santa Justa หรือขึ้นรถกระเช้าไปถึงอำเภอ Chiado

 

อำเภอเมืองเก่าของ Alfama มีค่าเข้าชม ถนนมีปรากฏการณ์ที่น่าสนใจเช่นเดียวกับการครองตำแหน่งโดยปราสาทของเซา Jorge สร้างขึ้นในศตวรรษที่ห้าโดย Visigoths นี้เป็นถิ่นที่อยู่ของพระวงศ์ระหว่างศตวรรษที่สิบสี่และสิบหก จากปราสาทคุณจะมีมุมมองแบบเต็มของลิสบอน สามารถเข้าเยี่ยมชมตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน, 09:00 - 09:00; จากตุลาคม-มีนาคมจนกระทั่ง 07:00 ค่าเข้าชมฟรี

 

El Barrio de เบเลมตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของกรุงลิสบอน นี่คือ Jeronimos อาราม; คุณสามารถเยี่ยมชม cloisters เดทจาก 1,496 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์, 10:00 - 05:00 สิบนาทีจากที่นี่คือ Tower of Belém, สร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบหกในการชมเรือ สามารถเข้าเยี่ยมชม 10:00 - 05:00

 

รับประทานอาหารนอกบ้านในลิสบอน

แต่เดิมเป็นอาหารทะเลที่สวยงามในบริเวณนี้ดังนั้นคุณควรลองบางส่วนระหว่างการเข้าพักของคุณ รวมถึงอาหารที่แตกต่างกัน แต่เพียงผู้เดียวย่าง, สเต็กปลาทูน่าและซีโอดีที่นำเสนอในรูปแบบต่างๆ

 

การเดินทางท่องเที่ยวในลิสบอน

การขนส่งสาธารณะให้บริการโดยรถโดยสารและรถไฟใต้ดิน Carris หากท่านเข้าพักที่หอพักลิสบอนศูนย์สถานีรถไฟใต้ดิน Picoas (สายสีเหลือง) เป็นเสมือนประตู

 

ลิสบอนเพียงห้าชั่วโมงจากเมืองของ Faro Algarve บนชายฝั่ง จาก Santa สถานีรถไฟ Apolonia มีรถไฟไปยังมาดริดและปารีส Eurailpass ถูกต้องทั่วทั้งเครือข่ายรถไฟของประเทศ

 

ลิสบอนสนามบินจะเชื่อมต่อกับเมืองโดย 44 และ 45 รถบัสเดินทางออกจากสำนักงานการท่องเที่ยวซึ่งจะใช้เวลาเพียง 20 นาที

 

TIP TOP สำหรับลิสบอน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือนตลาดนัดขนาดใหญ่ทุก, Feira de São Pedro ซึ่งวันที่กลับไปเวลาของคริสเตียนการปราบอีกครั้งที่จะจัดขึ้นในเมืองของ São Pedro de Sintra ที่ตลาดนิยมนี้คุณจะพบวัตถุโบราณหลายท้องถิ่นและงานฝีมือขาย การจราจรค่อนข้างจะไม่ดีดังนั้นจึงต้องจัดทำ

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1