Package and Promotion
hostel สตอกโฮล์ม stockholm

Hostel Stockholm -- ที่พัก สวีเดน -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน สวีเดน 50-100 โครน ต่อคนต่อคืน

สตอกโฮล์มเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสวีเดน เป็นที่ทราบกันสำหรับความสะอาดและมีอาคารจำนวนมากและสวนสาธารณะของความงามที่ดีในการเข้าชม เนื่องจากตำแหน่งของมันในวันที่ 14 เกาะบนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้และภาคกลางของสวีเดนที่ปากของทะเลสาบ Mälaren, Stockholm เป็นบางครั้งเรียกว่า'เมืองเวนิสของทวีป'

 

ที่พักในกรุงสตอกโฮล์ม

การเข้าพักใน Stockholm แน่นอนสามารถที่ไม่ซ้ำกันหนึ่ง ประเภทของที่พักที่เสนอรวมถึงเรือและเครื่องบินจัมโบ้! อยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่เราขอแนะนำให้คุณพักในที่พัก Fridhemsplan hostel หอพักเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดใน Stockholm ตั้งอยู่บนเกาะของ Kungsholmen, สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักนี้รวมถึงการรักษาความปลอดภัยที่จอดรถเคเบิ้ลทีวีฟรีในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ตและการรับสัญญาณตลอด 24 ชั่วโมง บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสามารถใช้ได้กับบุคคลทั่วไปและผ้าปูเตียงสามารถจ้าง

 

เส้นทาง : Eriksgatan Sankt 20, Stockholm, 11239

Tel : 46-8-6538800 Email : info@fridhemsplan.se

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ใน Stockholm ที่นี่ : Stockholm hostels

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในสวีเดนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : Sweden hostels สวีเดน

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในสตอกโฮล์ม

Nationalmuseum เป็นบ้านประมาณครึ่งล้านภาพวาดจากสมัยกลางถึง 1900 มีคอลเลกชันของรายการพอร์ซเลน, ประติมากรรมและศิลปะสมัยใหม่เช่นเดียวกับห้องสมุดศิลปะซึ่งเปิดให้ประชาชนสามารถ

 

Gröna Lund เป็นสวนสนุกตั้งอยู่บนเกาะ Djurgården จอดได้กว่า 30 สถานที่ท่องเที่ยว, ร้านอาหารและยังทำหน้าที่เป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต จะเปิดให้บริการตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนถึงกลางเดือนกันยายน

 

พระบรมมหาราชวัง Drottningholm เป็นที่พำนักส่วนตัวของราชวงศ์สวีเดนสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 16 ปลาย ตั้งอยู่บนเกาะ Lovön และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ท่านสามารถเข้าชมทุกวันตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายนวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้นตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงเมษายนและพระราชวังจะปิดลงในวันที่บางส่วนในระหว่างเดือนธันวาคมและมกราคม

 

Skogskyrkogården เป็นป่าช้าป่าตั้งอยู่ในภาคใต้ของอำเภอ Enskededalen กลางกรุงสตอกโฮล์มและได้รับการตั้งชื่อยูเนสโกเป็นมรดกโลก ที่ Tallum Pavilion, ผู้เข้าชมสามารถดูการจัดนิทรรศการและอ่านเรื่องราวของต้นกำเนิดและสองสถาปนิกที่มีวิสัยทัศน์ที่สร้างขึ้นมาได้

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่กรุงสตอกโฮล์ม

 

เนื่องจากการตรวจคนเข้าเมืองเมืองมีความอุดมสมบูรณ์ของร้านอาหารที่มีอาหารทุกชนิดจากทั่วโลกเช่นอาหารอย่างรวดเร็ว American, Asian, อิตาลี, ตุรกี, ยุโรป, ตะวันออกกลางและแน่นอนอาหารสแกนดิเนเวียน โดยเฉพาะใน Södermalm แต่ยังอยู่ใน Vasastan และ Kungsholmen คุณจะพบสถานบันเทิงยามค่ำคืนเป็น trendier, อ่อนเยาว์มากขึ้นและโบฮีเมียน สถานที่จัดงานขนาดใหญ่สามารถพบได้ในบริเวณรอบ ๆ Kungsträdgården, Berzelii Park, Stureplan และใจกลางเมือง -- เหล่านี้จะยังคงเปิดให้บริการถึง 05:00

 

การเดินทางท่องเที่ยวในสตอกโฮล์ม

การขนส่งสาธารณะประกอบด้วย Stockholm Metro (Tunnelbana) และสองระบบรถไฟเมือง Roslagsbanan และ Saltsjöbanan นอกจากนี้ยังมีระบบรถไฟชานเมือง : เปลี่ยนกระแสไฟฟ้าทางรถไฟ Stockholm (pendeltåg) และสามระบบรางเบา : Nockebybanan, Lidingöbanan และ Tvärbanan รถบัสยังทำงานในเมืองและเมืองสายภายในเรือ Djurgårdsfärjan

มีระบบตั๋วร่วมกันซึ่งจะช่วยให้ง่ายสำหรับการเดินทางไปมาระหว่างโหมดการขนส่งที่แตกต่างกันคือ ตั๋วมีสองชนิดคือตั๋วเพียงใบเดียวและบัตรเดินทางทั้งเพื่อให้สามารถเดินทางได้ไม่ จำกัด

 

TIP TOP สำหรับสตอกโฮล์ม

จำคุณอยู่ในสแกนดิเนเวี; สตอกโฮล์มเป็นเมืองที่แพงไปกินและดื่มจากสิ่งต่อไปนี้ถ้าคุณมีงบประมาณที่จะติดเพื่อให้จำไว้ห้าหอพักในเมืองทุกคนมีอาหารเองและสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ชุมชนที่ได้ออกไปเที่ยวค่ะ

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1