Package and Promotion
hostel เบอร์ลิน berlin

 

Hostel Berlin -- ที่พัก เยอรมัน -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน เยอรมนี 3 Euro ต่อคนต่อคืน

เป็นเมืองหลวงของประเทศเยอรมัน, เบอร์ลินเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง, เทศกาลระหว่างประเทศสถาปัตยกรรมที่หลากหลายและศิลปะร่วมสมัย มันยากที่จะเชื่อว่าก่อนที่จะได้รับการ Berlin 1989 หัวใจของการแยกซึ่งเห็นตะวันออกและตะวันตกเป็นประเทศเยอรมนีดำเนินงานที่แตกต่างกันได้ทั้งหมดหลังจากสงครามโลกครั้งที่สอง วันนี้ที่มีอยู่ไม่มากของผนังด้านซ้ายในสภาพเดิม แต่มีรอยแผลเป็นของตำแหน่งที่จะวางและโล่ signifying การดำรงอยู่ของมัน

 

ที่พักในเบอร์ลิน

เราขอแนะนำให้คุณพักที่ Berlin Youth Hostel International ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใกล้ Tiergarten Park ที่พักมีห้องดูโทรทัศน์, การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (มินัลแบบไร้สาย), อาหารและบริการซักรีด แผ่นและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา

 

เส้นทาง : Kluckstr 3, 10785 Berlin, Germany

โทร : 49-30-747 68 79 0 อีเมล์ : jh-berlin@jugendherberge.de

 

ถ้าคุณต้องการผ่อนคลายมากขึ้นและตัวเลือกที่ใกล้ชิดธรรมชาติเพื่อการแนะนำที่พักของเราคือ JH-Am Wannsee youth hostel  ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Wannsee จากที่นี่คุณยังคงสามารถเข้าถึงใจกลางเมืองบน S - Bahn ในเพียง 15 นาทีเท่านั้น หอพักนี้มีอาหาร, ซักผ้า, ห้องเกมส์, อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ (มินัลแบบไร้สาย) และห้องดูโทรทัศน์ แผ่นและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา

 

เส้นทาง : Badeweg 1, Kronprinzessinenweg Ecke, 14129 Berlin, Germany

โทร : 49-30-803 20 34 อีเมล์ : jh-wannsee@jugendherbege.de

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

ให้จองของคุณหรือดูโฮสเทลอื่น ๆ ในเบอร์ลินที่นี่ :  Berlin hostels

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HI ที่พักในเยอรมันเยี่ยมชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Germany Hostels

โปรดทราบว่าการจองที่พัก HI ทั้งหมดในเยอรมนีได้เฉพาะสมาชิกของ Hostelling International

 

การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเบอร์ลิน

สถานีรถไฟเป็น Hauptbahnhof สถานีสามารถเชื่อมต่อกันโดยบริการ S - Bahn ระบบรถไฟ S - Bahn และ U - Bahn ใต้ดินครอบคลุมมากที่สุดของเมือง; ตั๋วเดินทางเดียวถูกต้องสำหรับสองชั่วโมง Berlin Tagesticket ถูกต้องสำหรับวันสำหรับรถบัสและรถรางรถไฟทั้งสองระบบ 7 วันบัตรโดยสารผ่านทุกสัปดาห์ ทั้งบริการของ S - Bahn และ U - Bahn ไม่ทำงานตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี 01:00 - 04:00

รถโดยสารกลางคืนที่มีเครื่องหมายรัน'N'จดหมายทุก 15-30 นาที แผนที่ที่มีเส้นทาง Nachtliniennetz สามารถใช้ได้ในสำนักงานของรายงานฟรี รถไฟส่วนใหญ่ผ่าน Bahnhof Zoo (ตะวันตก) และ Hackescher Markt (Oriental) บัตรมีจำหน่ายด้วยเครื่องอัตโนมัติและควรได้รับการตรวจสอบในเครื่องก่อนที่จะเข้าแพลตฟอร์ม

 

สำหรับทัวร์ฟรีรอบ ๆ เมืองที่คุณควรใช้เวลา 100 รถประจำทาง นี่คือเส้นทางวงกลมและผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของทั้งตะวันตกและตะวันออก Berlin

สนามบินหลักคือ Flughafen Berlin Tegel 8km จากตั้งอยู่ใจกลางเมือง สนามบินคือเบอร์ลินตะวันออก Flughafen Schönefeld ซึ่งตั้งอยู่ 18km จากตัวเมือง มันจะเชื่อมต่อกับศูนย์กลางของเมืองที่มีสาย S - Bahn 9 ครั้งที่แน่นอนของทั้งสองรูปแบบการขนส่งที่มีอยู่ใน www.bvg.de

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในกรุงเบอร์ลิน

Alexanderplatz เป็นตารางที่จะต้องสร้างขึ้นใหม่เนื่องจากการลอบวางระเบิดในสงครามโลกครั้งที่สองมันเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานหลักในเบอร์ลินตะวันออก มี TV Tower (Fernsehturm) ที่สามารถเห็นได้จากจุดมากที่สุดในเบอร์ลิน มันมาตรการ 365m และมีอาหารว่างภายใน จากด้านบนมีมุมมองที่ดีของเมือง เปิด 09:00 - 12:00

 

ใกล้กับ Alexanderplatz เป็น Museumsinsel (พิพิธภัณฑ์เกาะในเบอร์ลินตะวันออก) ตั้งอยู่ระหว่างสถานีและสแควร์ Fridrichstrasse Marx - Engels Platz คุณสามารถเยี่ยมชม Pergamon Museum, ซึ่งจะแสดงชิ้นประวัติศาสตร์เดทจาก 180BC ในโบพิพิธภัณฑ์ที่แสดงวัตถุตั้งแต่สมัยกลางจนถึงศตวรรษที่สิบแปดเป็น Nationalgalerie งานคุณลักษณะโดยศิลปินร่วมสมัย Deutsches Historisches Museum มีนิทรรศการถาวรเกี่ยวกับประวัติศาสตร์หลายแห่งประเทศเยอรมันจากทุกยุค สี่พิพิธภัณฑ์จะเปิดทำการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 09:00 - 17:00 และวันเสาร์และวันอาทิตย์ 10:00 - 05:00

 

ต่อไปนี้เดินไปตาม Unter den Linden, ซึ่งเป็นหนึ่งใน Boulevards ที่สำคัญที่สุดของเก่า Berlin, คุณจะพบกับอาคารที่รอดตายของราชอาณาจักรปรัสเซีย นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงเป็น Plaza Boulevard Gendarmenmarkt ซึ่งมีมหาวิหารคู่ซึ่งหนึ่งในนั้นมีดาดฟ้าการสังเกตที่ดีเยี่ยม

 

กำแพงเบอร์ลินถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1961 เพื่อแบ่งตะวันออกและตะวันตก แม้ว่าจะมีความยาวตั้งแต่ถูกรื้อมีส่วนยังคงยืนยืนและสถานที่ที่คุณสามารถซื้อของที่ระลึก นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะมีหนังสือเดินทางของคุณถูกทำเครื่องหมายด้วยแสตมป์เยอรมนีตะวันออกและวันที่ผนังลดลง

 

Reichstag (รัฐสภา) เป็นทางตอนเหนือของ Brandenburg Gate และเป็นสำนักงานใหญ่ของรัฐสภาเยอรมันจนกว่าจะถูกเผาไหม้ใน 1933 ในปี 1990 การรวมตัวใหม่ของกรุงเบอร์ลินได้ลงนามที่นี่ การบูรณะอาคารแสดงนิทรรศการบอกเล่าประวัติที่ดีเยี่ยมของเยอรมนีจาก 1800 ถึงปัจจุบัน เปิดอังคารถึงวันอาทิตย์ 10:00 - 05:00 ค่าเข้าชมฟรี

 

Tiergarten Park วันจากศตวรรษที่สิบแปดและตั้งอยู่ในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของเบอร์ลินตะวันตก ในใจกลางของมันย่อมาจากหอ Siegessäule 70 (Victory คอลัมน์) ครองตำแหน่งโดยรูปปั้นของปีกชัย, ฉลองความพ่ายแพ้ของฝรั่งเศสกับปรัสเซีย

 

เบอร์ลินมีสองทางเข้าสวนสัตว์อย่างใดอย่างหนึ่งจากสถานีรถไฟและอื่น ๆ ใน Budapesterstrasse 34, ประตูช้างที่มีชื่อเสียง มีเกือบ 1,500 ชนิดแตกต่างกันและรอบ 16,000 สัตว์ทั้งสัตว์ที่รู้จักกันทั่วโลกเช่น Knut Polar Bear และเบ้าเบ้าไจแอนท์แพนด้า เปิดบริการทุกวัน 9:00 - 05:30

 

TIP TOP สำหรับเบอร์ลิน

เทศกาลจะเกิดความนิยมช่วงฤดูร้อนในกรุงเบอร์ลิน หลายพันคน (ในเวลาล้านบาท) นำไปใช้ถนนที่จะเต้นกับเทคโนดนตรีสำหรับ Loveparade เป็นที่นิยมมากดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเข้าร่วมหรือคุณกำลังจะไปกรุงเบอร์ลินในระหว่างบุคคลที่นี้คุณต้องทำการจองที่พัก Berliners ยังฉลอง Berlinale Film Festival, คานิวัลของวัฒนธรรม, Fête de la Musique, เบอร์ลินมาราธอนและเทศกาลกลางแจ้งอื่น ๆ 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1