Package and Promotion
hostel อัมสเตอร์ดัม amsterdam

Hostel Amsterdam ที่พัก อัมสเตอร์ดัม -- ฮอลแลนด์ (เนเธอร์แลนด์) -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่เพื่อประหยัดค่าที่พักใน  ฮอลแลนด์2.5 Euroต่อคนต่อคืน

อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองหลวงและใหญ่ที่สุดของเนเธอร์แลนด์, ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของประเทศ คุณจะเห็นวิถีชีวิตที่แตกต่างเมื่อเทียบกับเมืองอื่น ๆ ทั้งเรือบ้านที่จอดริมคลอง รวมถึงการใช้จักรยานของประชาชน อัมสเตอร์ดัมมีสิ่งที่น่าค้นหามากมายสำหรับนักเดินทางทั่วไป

 

hostel ที่พักในอัมสเตอร์ดัม Amsterdam

เราขอแนะนำให้ท่านเข้าพักใน Amsterdam Vondelpark hostel ที่พักขนาดใหญ่ขนาด 536 เตียง ใจกลางเมือง ทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องนอนรวม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการซักรีด WIFI  Internet ที่จอดรถจักรยาน, โต๊ะพูล และห้องดูโทรทัศน์ โดยมีระบบดูแลความปลอดภัยผ่านล็อคอิเล็กทรอนิกส์และตู้เซฟ ที่ปูที่นอนและอาหารเช้าจะรวมอยู่ในราคา hostel แล้ว

 

เส้นทาง : Zandpad 5, Amsterdam GA 1054

โทร : 31-20-589-8996 อีเมล์ : vondelpark@stayokay.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

คุณสามารถจองที่พัก hostel อื่นๆ ในอัมสเตอร์ดัมที่นี่ : Amsterdam hostels อัมสเตอร์ดัม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พัก hostel ในเนเธอร์แลนด์เข้าชม Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : Netherlands hostels  เนเธอร์แลนด์

 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในอัมสเตอร์ดัม

Dam Square ตั้งอยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมือง ในด้านหนึ่งของจตุรัสเป็นอนุสาวรีย์แห่งชาติที่อุทิศสำหรับผู้เสียชีวิตในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ส่วนอีกฝั่งเป็น Palacio Real ซึ่งคุณสามารถเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อน ที่ปลายอีกด้านหนึ่ง คือ Kalverstraat ถือเป็นถนนช้อปปิ้งหลักของเมือง

 

Red Light District / De Wallen เป็นพื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับการขายบริการทางเพศอย่างถูกกฎหมาย และได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยว ผู้ให้บริการจะอยู่หลังประตูหน้าต่างหรือกระจกส่องสว่างโดยทั่วไปจะมีไฟสีแดง อย่างไรก็ดีพื้นที่นี้ไม่ขอแนะนำให้เดินหลังเที่ยงคืน Sex museum ที่ตั้งอยู่ในเขตเดียวกันนี้ (ใน Damrak 18) เปิดให้เข้าชมระหว่าง 10:00 - 23:30 -- คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าชมหากอายุต่ำกว่า 17 ปี

นอกจากนี้ยังมี พิพิธภัณฑ์กัญชาตั้งอยู่ที่ Oudezijds Achterburgwal 148 ในช่วงฤดูร้อนจะเปิดทุกวัน ระหว่างเวลา 11:00 - 23:00, ส่วนฤดูอื่นจะเปิดเฉพาะวันอาทิตย์ถึงวันพุธจนถึง 18:00

Amsterdam บางร้านกาแฟให้บริการไม่เฉพาะอาหารและเครื่องดื่ม แต่ยังกัญชากัญชาและเค้กอวกาศ ส่วนใหญ่จะอยู่ในพื้นที่อำเภอ Red Light; คุณยังสามารถหาร้านกาแฟในพื้นที่ใกล้เคียง Jordaan กิจกรรมนี้มีผู้เข้าชมหลายอย่างสมบูรณ์ตามกฎหมายและพิจารณาให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของเมือง

 

Begijnhof เป็นหนึ่งในพื้นที่เงียบของเมืองตั้งอยู่ด้านหลังกำแพงและประตูปิด (เกือบตลอดเวลาปลดล็อค) เมื่อป้อนคุณจะผ่านพื้นที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบแปด นี้เป็นหนึ่งในหลาย hofjes Amsterdam, ซึ่งสำหรับคนยากจนในขณะที่พวกเขาถูกสร้างขึ้น

 

Koninginnedag (หรือวันที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ ) เป็นวันหยุดประจำชาติในประเทศเนเธอร์แลนด์ที่มีการเฉลิมฉลองทุกปีวันที่ 30 เมษายนนอกจากจะตรงกับวันอาทิตย์ หลายพันคนใช้เวลาบนท้องถนนในชุดสีส้มและพวกเขาเต้นรำ, วาด, เล่นดนตรีและมีความสุข

 

มีตลาดกลางแจ้งจำนวนมากในอัมสเตอร์ดัม ที่ใหญ่ที่สุดเป็น Waterloo ที่คุณสามารถหาร้านขายเสื้อผ้าใหม่และใช้, ของเก่า, อาหาร ฯลฯ Bloemenmarkt อยู่ในคลอง Singel และ Muntplein มันเป็นตลาดดอกไม้ลอย ตลาดทั้งสองมีขึ้นในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ 10:00 - 05:00

จากอัมสเตอร์ดัมคุณสามารถเยี่ยมชม Alkmaar (หมายถึงตลาดชีส) นี้เป็นเมืองเล็ก ๆ กากโดยข้ามคลอง อินสแควร์หลักจากเดือนพฤษภาคมถึงกันยายนตลาดชีสที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้นทุกเช้าวันศุกร์ คุณได้รับเชิญให้ลองใช้เนยแข็งที่แตกต่างกันและรสนิยมจากจานใหญ่ ขอแนะนำให้มาถึงช่วงต้นรอบ 09:30 มีสองต่อชั่วโมงรถไฟจากสถานีรถไฟกลางเป็น; การเดินทางจะใช้เวลาครึ่งชั่วโมง

โรงงานไฮเนเก้นบน Stadhouderskade 78 ไม่ผลิตเบียร์ทัวร์ แต่แนะนำอธิบายประวัติความเป็นมาของโรงงานนี้ยังคงใช้สถานที่ จบทัวร์ที่บาร์และบัตรผ่านประตูของคุณจะช่วยให้คุณแก้วที่ดีของเบียร์หรือสอง ทัวร์จะดำเนินการวันจันทร์ถึงศุกร์และค่าใช้จ่ายประมาณ 15

 

Anne Frank 's House เป็นชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์สงครามใน Prinsengracht 263 ครอบครัวของแอนน์พร้อมด้วยสี่คนอื่น ๆ ใช้เวลาสองปีซ่อนตัวอยู่ในอาคารภาคผนวก เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 1944 Gestapo มาถึงสถานที่หลบซ่อนตัวและส่งไปยังกลุ่มค่ายกักกัน เฉพาะ Otto Frank, พ่อรอด เมื่อกลับมาถึงอัมสเตอร์ดัมเขาพบไดอารี่แอนน์ได้เขียนในปีของการซ่อน; คุณสามารถดูต้นฉบับในหนึ่งในห้องพักล่าสุด เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ 9:00 - 6:45, วันอาทิตย์จาก 10:00 จากกันยายน-พฤษภาคมบ้านปิดทำการเวลา 05:00

 

Van Gogh Museum บน Paulus Potterstraat 7 มีคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของผลงานโดยศิลปินนี้ มันบ้านและเกือบ 200 ภาพวาด 600 ภาพวาด เปิดบริการทุกวัน 10:00 - 05:00 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้อยู่ใกล้กับที่พัก Stayokay Amsterdam Vondelpark เยาวชน

 

แรมแบรนดท์เฮ้าส์บน Jodenbreestr 4 เป็นศิลปินที่อาศัยและทำงานจนกระทั่งเขาถูกบังคับให้ย้ายโดยหนี้ขนาดใหญ่ที่เขาได้สะสม บ้านจะแสดงบางส่วนของงานที่ดีที่สุดของเขา เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ 10:00 - 17:00, และจนกระทั่ง 13:00 วันอาทิตย์

 

Rijksmuseum มีคอลเลกชันที่กว้างขวางของศิลปะจากศตวรรษที่สิบห้าไปในศตวรรษที่สิบเก้า ที่นี่คุณสามารถดูแรมแบรนดท์ 's Night Watch จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารถึงอาทิตย์ หากคุณกำลังจะไปจากที่พักในอัมสเตอร์ดัม, Stayokay Amsterdam Vondelpark อยู่ใกล้

 

อาหารนอกบ้านและสถานบันเทิงกลางคืนในอัมสเตอร์ดัม

Rijsttafel (หมายถึงตารางข้าว) เป็นงานฉลองอินโดนีเซียเห็นชอบจากที่ดัตช์และอาหารทั่วไปในเมืองนี้ อาหารประกอบด้วยโถกลางขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยข้าวได้ถึงยี่สิบโบลิ่งที่มีขนาดเล็กลงอย่างมากเนื้อสัตว์และผักปรุงรส นอกจากนี้ยังมีช่วงใหญ่ของร้านอาหารนานาชาติในเมืองเพื่อให้เหมาะสมกับทุกงบประมาณ สถานบันเทิงยามค่ำคืนจะมีความหลากหลายในเมืองนี้มีมากมายผับบาร์และร้านอาหารให้เลือก

 

การเดินทางท่องเที่ยวในอัมสเตอร์ดัม

วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รอบเมืองนี้คือการเดินเท้าหรือด้วยจักรยาน คุณจะพบมากทางจักรยานและมีสัญญาณไฟจราจรเป็นพิเศษสำหรับคนเดินจักรยานที่ควรให้ความสนใจ

 

สถานีรถไฟเป็นสถานีการให้บริการระหว่างประเทศและในประเทศทั้งหมดซึ่งอยู่ภายในไม่กี่เมตรจากใจกลางเมือง สำนักงานข้อมูลเปิดบริการทุกวัน 06:30 - 22:00 เมืองยังมีรถรางรถไฟใต้ดินสองสายและรถโดยสารวิ่งวันและคืน สำหรับรถบัสและรถรางที่คุณสามารถซื้อตั๋วเมื่อขึ้นเครื่อง นอกจากนี้ยังมีระบบค่าโดยสารการขนส่งที่ดำเนินการทั่วประเทศและคุณสามารถซื้อบัตรสำหรับทั้งประเทศ สำหรับข้อมูลให้ไปที่สำนักงาน GVB ในสถานีกลางติดกับ VVV สามรถไฟเชื่อมต่อชั่วโมง Schiphol สนามบินไปยังสถานีรถไฟกลาง การเดินทางใช้เวลาประมาณ 20 นาที ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใกล้พื้นที่ Leidseplein

 


 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1