Package and Promotion
hostel frankfurt แฟรงเฟิร์ต

Frankfurt Hostel ที่พัก แฟรงค์เฟิร์ต เยอรมนี -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน เยอรมนี 3 Euro ต่อคนต่อคืน


 แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ห้าและตั้งอยู่บนแม่น้ำสายหลักในแถบภาคกลางของเยอรมนี ทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป เมืองนี้มีอิทธิพลสำคัญในเรื่องของการค้า, การเงิน, วัฒนธรรม, การขนส่ง, การศึกษาและการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์และงานแสดงสินค้าที่หลากหลายช่วยดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากทุกปี

ที่พักในแฟรงค์เฟิร์ต

เราขอแนะนำให้คุณเลือกที่พัก hostel ใน frankfurt Haus der Jugend

ที่ตั้งอยู่เพียง 1 กิโลเมตรจากใจกลางเมืองเก่า ทั้งยังอยู่ใกล้กับโรงละครโอเปร่าแฟรงค์เฟิร์ต พิพิธภัณฑ์ ไนท์คลับและร้านอาหาร ที่พัก hostel แห่งนี้รองรับได้สูงสุด ถึง 436 เตียง พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต ทีวีและอาหาร

เส้นทาง : 12 Deutschherrnufer, 60594 Frankfurt am Main, Germany

Tel : 49-69-6100150 Email : jugendherberge-frankfurt@t-online.de

ข้อมูลเพิ่มเติมที่พัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

จองที่พักในแฟรงค์เฟิร์ตออนไลน์โดยคลิกที่นี่ : Frankfurt Hostel

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พัก Hostel ในเยอรมนีเยี่ยมชมเว็บไซต์ของที่นี่ Hostelling International : Germany Hostels 

สิ่งที่ต้องทำและเห็นในแฟรงค์เฟิร์ต

Bartholomew 's Cathedral (Dom Sankt Bartholomäus) เป็นอาคารสไตล์โกธิคซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 และ 15 ตั้งแต่ปีค.ศ. 1356 เป็นต้นไปพระมหากษัตริย์ของจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ได้รับการเลือกตั้งในโบสถ์นี้ และช่วงระหว่างปีค.ศ. 1562 - 1792, โบสถ์แห่งนี้เป็นสถานที่ทำพิธีส่งมอบมงกุฎของจักรพรรดิโรมันและเยอรมัน

Old Opera House (Alte Oper) สร้างขึ้นในปี 1880 โอเปร่าแห่งนี้ได้รับฉายาว่า 'เป็นซากตึกสิ่งที่สวยที่สุดของเยอรมัน' อย่างไรก็ดีประชาชนได้ออกมาเรียกร้องให้มีการก่อสร้างโอเปร่าหลังใหม่ขึ้น ดังนั้นในปี 1981 โอเปร่าหลังใหม่จึงเผยโฉมให้เห็น

Museumsuferfest (Museum Riverbank Festival) เป็นหนึ่งในเทศกาลทางวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดดึงดูดคนกว่า 3 ล้านคนตลอดช่วงเวลาจัดงาน 3 วัน ดดยจะจัดขึ้นทุกปีช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมทั้งสองฝั่งของแม่น้ำหลัก  พิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอบริเวณดังกล่าวกว่า 20 แห่งก็เปิดให้บริการจนถึงตอนดึก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษเช่น การแสดงดนตรีสด การแสดงการเต้นรำ การออกร้านขายงานฝีมือ, เครื่องประดับเสื้อผ้าและอาหารมาจากทั่วทุกมุมโลก และจบลงด้วยการแสดงพลุอันงดงาม

สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนในแฟรงค์เฟิร์ต

คลับ, บาร์ DJ และเลาจน์ในโรงงานที่ถูกทิ้งทำให้ยามค่ำคืนในแฟรงค์เฟิร์ตสนุกสนานกว่าประสบการณ์เดิมๆ ของคุณ ด้วยความเป็นแหล่งกำเนิดของดนตรีแนว Trance techno คุณจึงหาที่เต้นรำหรือคาเฟ่ได้ง่าย หรือจะเลือกใช้ชีวิตที่หรูหราในชั้นบนของตึกระฟ้าสูง บาร์ส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการถึง 01:00 ในวันธรรมดา และเปิดจนถึงวันใหม่ในวันสุดสัปดาห์

การเดินทางท่องเที่ยวในแฟรงค์เฟิร์ต

สถานีรถไฟ Hauptbahnhof เป็นศูนย์กลางสำหรับรถไฟทางไกลและระดับภูมิภาคทั้งหมด ทั้งนี้ Rhine - Main S - Bahn,  U - Bahn, รถราง และรถประจำทางหลายสายต่างให้บริการถึงสถานีรถไฟนี้ด้วย ทั้งตัวสนามบินแฟรงค์เฟิร์ตยังเชื่อมต่อกับเครือข่ายเส้นทางรถไฟหลัก

เมืองยังมีระบบรถไฟใต้ดินสองสาย : U - Bahn และ S - Bahn เช่นเดียวกับรถรางที่วิ่งบนพื้นดินทุก 10 นาที ทั้งยังมีบริการรถเมล์ที่ช่วยเพิ่มความพร้อมให้กับระบบขนส่งสาธารณะของแฟรงค์เฟิร์ต ทั้งนี้รถโดยสารตอนกลางคืนจะให้บริการแทน U - Bahn และรถรางในช่วงเวลา 1:30 - 03:30 น.

แท็กซี่สามารถพบได้มากที่สุดนอกสถานี S - Bahn หรือ U - Bahn และทางแยกที่สำคัญ Velotaxis ก็ถือเป็นพาหนะที่เป็นที่นิยม โดยเป็นรถสามล้อที่ขับโดยคน และรองรับผู้โดยสารได้ 2 คน

Deutsche Bahn ให้บริการเช่ารถจักรยานที่ทางแยกถนนสายหลักและสถานีรถไฟ เพียงแค่วันละ 15 €

TIP TOP สำหรับแฟรงค์เฟิร์ต

ในฤดูร้อนมีหลายสถานที่ให้บริการชายหาดกลางแจ้งพร้อมด้วยบาร์บีคิว, ทรายและการแข่งขันวอลเลย์บอล นี่เป็นวิธีที่สนุกมากที่จะใช้เวลาในเมืองแฟรงค์เฟิร์ต!

 


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1