Package and Promotion
hostel paris ปารีส

Hostel ที่พัก ปารีส Paris

Hostel ปารีส Paris -- ฝรั่งเศส -- Hostelling International

พิเศษ ทำบัตรสมาชิก Hostel ที่นี่ เพื่อประหยัดค่าที่พักใน ฝรั่งเศส 3 Euro ต่อคนต่อคืน


Hostel ที่พัก ปารีส Paris

ในขณะที่อยู่ในกรุงปารีสเราขอแนะนำให้คุณพักที่  Le d' Artagnan hostel ตั้งอยู่ 15 นาทีจากใจกลางกรุงปารีส อยู่ใกล้กับสถานีขนส่ง Eurolines hostel มีห้องพักส่วนตัวและบริการโรงภาพยนตร์ฟรี, ห้องเกมส์, internet, บาร์ร้านอาหารและบริการซักรีด ผ้าลินินและอาหารเช้ารวมอยู่ในราคา

 

เส้นทาง : Vitruve Rue 80, 75020 Paris

Tel : 33-1-40323456 อีเมล์ : dartagnan - paris.le@fuaj.org

 

ข้อมูลเพิ่มเติมหอพัก, ภาพถ่าย, ราคาและห้องว่าง :

จองที่พัก hostel หรือดูที่พัก hostel อื่นๆ ในปารีส โดยคลิกที่นี่ : Paris Hostels                            

 

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พัก Hostel ในประเทศฝรั่งเศสเยี่ยมชมเว็บไซต์ Hostelling International หรือคลิกที่นี่ : France Hostels 

 

โปรดทราบว่าการจองที่พัก hostel ทั้งหมดในประเทศฝรั่งเศสได้เฉพาะสมาชิกของ Hostelling International

 

สิ่งที่ต้องดูและทำในกรุงปารีส Paris

Ile de la Cité ใน Latin Quarter ตั้งอยู่ในปารีสมหาวิหาร Notre Dame ที่สร้างในสไตล์โกธิค แล้วเสร็จใน ค.ศ. 1345 เปิดบริการทุกวัน 8:00 - 18:45

 

Quartier Latin เป็นหนึ่งในถนนสายสำคัญที่สุดในปารีส, Boulevard Saint Germain, ซึ่งคุณจะพบร้านกาแฟและร้านหนังสือไม่มีที่สิ้นสุด บริเวณนี้เป็นที่นิยมมากกับนักศึกษาหนุ่มสาว

 

Champs - Elysées เป็นหนึ่งในถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก มีที่พัก, ร้านค้า, บาร์และร้านอาหารกระจายอยู่จำนวนมาก  Champs Elysées มีความประมาณ 2 กิโลเมตรไปสิ้นสุดที่ Place Charles de Gaulle ที่เป็นที่ตั้งของ Arc de Triomphe ทั้งนี้ Arc de Triomphe ถูกสั่งให้สร้างขึ้นโดยพระเจ้านโปเลียน; ที่รากฐานเป็นหลุมฝังศพของทหารนิรนาม หากมองจากดาดฟ้าด้านบนคุณจะเห็นว่า ณ จุดนี้เป็นจุดที่ถนน 12 สายมาบรรจบกัน

 

Eiffel Tower หอไอเฟลได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศฝรั่งเศสและเป็นหนึ่งในโครงสร้างที่รู้จักมากที่สุดในโลก โดยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในปารีส และเป็นอนุสาวรีย์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก หอมีความสูงถึง 324 เมตร (1,063 ฟุต) แบ่งเป็นสามระดับ ซึ่งสามารถซื้อตั๋วเพื่อขึ้นไปใช้บริการลิฟท์ในระดับที่หนึ่งและสอง หรือเลือกเดินขึ้นบันไดกว่า 300 ขั้นไปถึงระดับที่สอง สำหรับระดับที่สามสามารถเข้าถึงได้เฉพาะจากลิฟท์ ทั้งนี้ในระดับหนึ่งและสองมีบริการร้านอาหาร

 

พิพิธภัณฑ์ Louvre เป็นพิพิธภัณฑ์ที่คุณไม่สามารถเที่ยวชมได้ครบจากการเยี่ยมชมเพียงครั้งเดียวดังนั้นคุณต้องเลือกห้องที่คุณต้องการเข้าชมก่อนที่คุณจะเข้า ผลงานที่เป็นที่รู้จักกันเมากได้แก่ Venus de Milo, Winged Victory และผลงานชิ้นเอกของลีดาวินชี นั่นคือภาพวาดโมนาลิซ่า ทางเข้าหลักของพิพิธภัณฑ์คือแก้วปิรามิด โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่ 09:00 - 18:00 ส่วนวันจันทร์และวันพุธจะเปิดบริการจน


 
ทั้งหมด : 1
หน้า : 1