Thai Youth Hostel – ข้อมูลที่พัก ท่องเที่ยวครบวงจร

ประกันการเดินทาง

Share

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ

 

                 คุณลูกค้าสามารถซื้อประกันเดินทางสำหรับเที่ยวต่างประเทศผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทยตามแผนด้านล่างได้เลย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทางเราจึงคัดสรรบริษัทที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าทุกคน ผู้สูงอายุเกิน 80 ปีก็ทำประกันกับเราได้ ไม่มีจำกัดอายุ

หากทราบแบบที่เลือกแล้วสามารถ Download ฟอร์มกรอกข้อมูลประกันภัยการเดินทาง(รายบุคคล) หรือ ฟอร์มกรอกข้อมูลประกันภัยการเดินทาง(ครอบครัว) (สำหรับเครื่อง PC ที่ใช้โปรแกรม word document ถ้ากรอกในโทรศัพท์แนะนำให้ใช้ Google Form ที่ลิงก์นี้⇒ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfyXUKdNCq93pEZTtrBbLH4LKr8XpTv8R_AEU4xdGXCVVZZEw/viewform) และส่งหลักฐานการโอนเงินมาทางอีเมล์ที่ระบุในฟอร์ม กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc หรือ .docx 

**ในกรณีที่ไม่สามารถกรอกแบบฟอร์มในลิงค์แรกได้ ให้ Download ที่ลิงก์นี้**⇒ แบบฟอร์มประกันภัยการเดินทาง หรือ Download แบบฟอร์มครอบครัว และส่งพร้อมหลักฐานโอนเงินมาทางอีเมล์ที่ระบุในฟอร์ม กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc หรือ .docx

 

ประกันการเดินทางต่างประเทศ

ทั้งนี้ทุกแผนประกันสามารถใช้ยื่นขอวีซ่าได้ทุกแบบ โดยสามารถเลือกจากระยะเวลาเดินทาง ทั้งนี้ราคาที่ระบุหน่วยเป็นบาท (ราคาในวงเล็บ คือ ราคาสมาชิก) ถ้าเดินทางเป็นครอบครัว โปรดดูคำอธิบายแผนประกันแบบครอบครัวด้านล่าง คุณจะประหยัดสูงสุด 50%

ตารางเปรียบเทียบแบบประกันภัยเดินทางยอดนิยม

ทุกแบบใช้ยื่นวีซ่าเชงเก้นได้ และคุ้มครองจริงระหว่างเดินทางเที่ยว

แผนประกันเดินทาง

 • ตารางเทียบแบบประกันภัยเดินทางพิเศษ เพิ่มกรณีเที่ยวบินล่าช้า ของสูญหาย ส่วนแรกเช่ารถ
 • ***** ล่าสุด MSIG ประกาศเพิ่มแผน MSIG Easy VISA Plus จ่า่ยเพิ่มเล็กน้อยจากแบบเดิม แต่คุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้า ของสูญหาย ดูผลประโยชน์ในตารางระหว่างกรอก Google Doc ได้****

แผนการเดินทางต่างประเทศ

 • ประกัน allianz rent car มีแบบครอบครัวด้วย ราคาเป็น 2 เท่าของแบบบุคคล
 • (ประกัน Allianz กรณีอายุเกิน 75 ปี หรือต่ำกว่า 16 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตลดลงครึ่งหนึ่ง)
 • (ประกัน MSIG กรณีอายุ เกิน 75 ปี ถึง 80 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอยู่ที่ 1 ล้านบาท Easy 1 / 2 /3 – 750,000 บาท Easy VISA Plus และ Easy VISA  — ค่ารักษาพยาบาลต่างประเทศ 1.5 ล้านบาท ทุกแผน และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย 75,000 บาท ทุกแผน)(ประกัน MSIG กรณีอายุ 1 – ไม่ถึง 15 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอยู่ที่ 1.5 ล้านบาททุกแผน — ค่ารักษาพยาบาลต่างประเทศ 2 ล้านบาท ทุกแผน และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย 100,000 บาท ทุกแผน)
 • ท่านที่ต้องการขอวีซ่าถาวรหรือคู่สมรสอยู่นาน สมาคมฯ ขอแนะนำประกันเดินทางรายปีแบบอยู่ครบ 1 ปี แบบ ไทยวิวัฒน์ Basic Plus Annual(Max 365วัน) ราคาแบบเอเชีย 5,925 บาท ราคาแบบทั่วโลก 15,500 บาท
 • ดูสรุปเปรียบเทียบเงื่อนไขความคุ้มครองของ ประกันเดินทางต่างประเทศ Allianz ที่นี่ผู้เดินทางไปอิหร่าน อิสราเอล ปากีสถาน เลือกแผนประกันของ Allianz และไทยวิวัฒน์ผู้เดินทางไปเนปาล เลือกแผนประกันของ Allianz หรือ ไทยวิวัฒน์ (ประกัน MSIG ไม่คุ้มครองกรณีไต่หน้าผาและปีนเขาแล้ว)

วิธีทำ travel insurance

 

 1. เลือกบริษัทและแบบประกันภัยเดินทาง จากระยะเวลาเที่ยว
 2. กรอกแบบฟอร์ม – ตามวิธีด้านล่าง
 3. โอนเงิน พร้อมแนบหลักฐานโอนเงินและฟอร์ม ส่งมาที่อีเมล์
 4. รอรับเอกสารทางอีเมล์และพิมพ์เพื่อนำไปใช้ยื่นวีซ่าหรือติดตัวในระหว่างท่องเที่ยว
 5. ขอคำแนะนำแบบที่ควรเลือกหรือขออีเมล์เสนอราคา โทร 02-106-4997 / 02 – 628-7414/ 
 6. ในกรณีวีซ่าไม่ผ่าน ขอคืนเงินได้ แต่ต้องแจ้งก่อนวันที่มีผล
 7. เฉพาะบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี และไทยวิวัฒน์ รับเฉพาะผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ดีและปราศจากความพิการ

 

เลือกกรอกแบบฟอร์มประกัน

 

หากทราบแบบที่เลือกแล้วสามารถ Download แบบฟอร์ม หรือ Download แบบฟอร์มครอบครัว และส่งพร้อมหลักฐานโอนเงินมาทางอีเมล์ที่ระบุในฟอร์ม กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc .docx 

หรือเลือกกรอกผ่านระบบ Google doc ถึงเราที่นี่ ง่ายขึ้น https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfyXUKdNCq93pEZTtrBbLH4LKr8XpTv8R_AEU4xdGXCVVZZEw/viewform

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเทเวศร์    บัญชีออมทรัพย์เลขที่ < 020-2-46581-0 >

ชื่อบัญชี สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

ส่งสำเนาใบสลิป Pay-in ของท่านในรูปแบบ JPEG หรือ GIF ไฟล์ มายัง hi@tyha.org พร้อมเอกสารฟอร์มประกัน (ถ้ามี) หรือทางโทรสาร 02 – 628-7416 หลังจากสมาคมฯ ได้รับใบยืนยันจ่ายเงินแล้ว คุณลูกค้าจะได้รับประกันทางอีเมล์ภายใน 1 วันทำการ  )

 • เฉพาะบริษัท AGA กรณีซื้อผ่านการโอนเงิน ถ้าต้องการใบเสร็จในนามบริษัท/นิติบุคคล  กรุณาส่ง ชื่อ ที่อยู่ ถนน แขวง เขต รหัสไปรษณีย์ เบอร์โทรศัพท์อย่างละเอียดเป็นภาษาอังกฤษและไทยทั้งหมด พร้อมหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี 13 หลักมาตอนแจ้งข้อมูลเพื่อทำประกันด้วย ทางสมาคมฯ จะออกเป็นใบเสร็จแบบอิเล๊กโทรนิคส์ให้เท่านั้น

 

คลิกแบนเนอร์ด้านล่างซื้อผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

 

— ในกรณีใช้ขอวีซ่าเชงเก้น กรุณาเลือกSchengenหรือSchengen&Worldwide เป็นจุดหมายปลายทาง

ประกัน Allianz Online

ในครั้งหน้าหากเข้ามา เลือก Allianz ใหม่ให้เข้าทาง https://goo.gl/Kf8844 เนื่องจากเรามีแผนแพคเกจพิเศษที่ไม่มีขายในเว็บบริษัท (สังเกตมีรูปตราสมาคมฯ วงกลมสีส้มที่ด้านขวาหลังจากเข้าไป)

 

 

หากไม่พบแบนเนอร์กดลิ้งนี้ https://www.msig-thai.com/tyha/travel

โปรโมชั่นใหม่สำหรับ MSIG รายเที่ยว/รายปีแบบออนไลน์ หรือซื้อผ่านการโอนเงินกับสมาคมฯ

500.- บาทขึ้นไป/ท่าน รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 100 บาท

1000.- บาทขึ้นไป/ท่าน รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 200 บาท

*พิเศษ สำหรับลูกค้าเก่าที่เคยซื้อประกัน Travel Easy ตั้งแต่วันที่ 1/1/2018 – 30/4/2019

รับเพิ่ม Starbucks อีก 100 บาท/คน เมื่อมีเบี้ยฯ 1,000 บาท/คนขึ้นไป

แบบรายปี

2.1  แผน Easy 3 รับ Starbucks card หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 500.- บาท/ท่าน

2.2  แผน Easy 2 รับ Starbucks card หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 600.- บาท/ท่าน

2.3  แผน Easy 1 รับ Starbucks card หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 600.- บาท/ท่าน + บัตรกำนัล Miracle Lounge 1 ใบ

 

เงื่อนไขกรณีชำระผ่าน Online บัตรเครดิตเอง

 1. จัดส่งในรูปแบบ Starbucks E-coupon ผ่านทางโทรศัพท์มือถือภายใน 15 วัน
 2. กรณีขอขยาย / ลดวัน / ปรับแผน ติดต่อบริษัท เอ็ม เอส ไอ จีโดยตรงอย่างน้อย 3 วันก่อนวันบิน และจะออกเอกสารใหม่ให้หลังจากได้รับชำระเงินเพิ่มเติมแล้วเท่านั้น (กรณีราคาใหม่สูงกว่าเดิม)

ประกันการเดินทาง

เลือกที่ไหนดี : ที่นี่เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2553 มีลูกค้าประทับใจ และซื้อมากกว่า 10,000 ราย ทั้งที่รู้จักเราผ่านเว็บ google  pantip และลูกค้าเก่า

คุณสามารถซื้อผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย (ได้รับจดทะเบียนสมาคม จ.707 เชื่อมั่นได้ 100% ) เพื่อสร้างความอุ่นใจระหว่างท่องเที่ยว ด้วยทางเลือกอย่างบริษัทอลิอันซ์โกลบอลแอสซิสแทนซ์ – AGA เดิมชื่อ Mondial Assistance (เครือ Allianz CP) บริษัทที่มีชื่อเสียง – ทั้งนี้วงเงินความคุ้มครองไม่ตํ่าสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

กว่า 30,000 เหรียญยูโร และรวมบริการนำตัวกลับไทยในกรณีเจ็บป่วย — หรือของ บมจ.ประกันคุ้มภัย (แบรนด์ของอินชัวรันซ์ออสเตรเลีย กรุ๊ป) หนึ่งในผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจประกันภัย ให้วงเงินคุ้มครองค่ารักษาสูงสุด 5,000,000 บาท การเคลื่อนย้ายกลับประเทศเพื่อรักษาพยาบาล และสายด่วนช่วยเหลือ 24 ชม. และบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (MSIG) บริษัทชั้นนำในกลุ่ม MS & AD Insurance หนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง 3 บริษัท สามารถนำไปใช้ยื่นวีซ่าเชงเก้นได้ (Schengen) เช่น ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน อิตาลี ออสเตรีย สเปน ฮังการี เชค เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก ฟินแลนด์ นอร์เวย์   ไอซ์แลนด์ รวมถึงยื่นขอวีซ่าอังกฤษ

สำหรับผู้อาวุโสอายุตั้งแต่ 80 ปีเป็นต้นไป (ไม่จำกัดอายุ) สามารถเลือกซื้อของไทยวิวัฒน์ได้เช่นกัน แต่เบี้ยจะเป็น 2 เท่าของราคาที่ระบุ คุณสามารถดูรายละเอียดได้จากหัวข้อ ไทยวิวัฒน์ในเมนูด้านบน

 

 

 

ประกันเดินทางครอบครัว

เพราะแผนประกันภัยเดินทาง คือคำตอบที่ช่วยชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นจากภัยต่างๆ จากทีมงานมืออาชีพที่ช่วยเหลือได้ทันท่วงที รวมถึงให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอย่างพอเพียง ทำให้ท่านคลายความกังวลได้ สิ่งหนึ่งที่สมาคมฯ ให้ความสำคัญกับทุกท่านก็คือ บริษัทที่เลือกขายผ่านนั้นมีประวัติดูแลลูกค้าที่เหมาะสมในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินในต่างแดน ไม่มีทิ้งขว้างลูกค้า หรือพยายามหลีกเลี่ยงเคลมค่ารักษาพยาบาลที่ตรงตามเงื่อนไข

ประกันการเดินทาง

 

ประเภทของแผนประกันต่างๆ 

–บริษัท Allianz ผู้ทำต้องมีอายุระหว่าง 6 เดือน ถึง 80 ปี– ใหม่

Allianz logo

ให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกของสมาคมฯ ได้รับส่วนลด 5 % จากทุกแบบของ Allianz 

กรุณาดูรายละเอียดในหัวข้อความคุ้มครอง หรือกดคลิกในหัวข้อชื่อของแต่ละแผนเพื่อดูผลประโยชน์ความคุ้มครอง

แผนTripper

ค่ารักษาพยาบาลในต่างแดนถึง2ล้านบาท (สูงกว่าข้อกำหนดมาตรฐานของยุโรปที่ 1,500,000บาทหรือ 30,000 ยูโร) รวมถึงให้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต/อวัยวะจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 3 ลบ. และความช่วยเหลือค่าพาหนะเดินทางตามเงื่อนไขที่กำหนด

แผนLeisure
สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติม คุ้มครองรวมถึงในกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือสิ่งของสูญหาย ทั้งยังให้วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างแดนถึง2.5ล้านบาท

ปรับปรุงใหม่ ดีกว่าเดิม ความคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้า เริ่มต้นที่ทุก 6 ชั่วโมงเต็มเท่านั้น

ความคุ้มครองที่เพิ่มเติม เช่น สูญหายของกระเป๋าเดินทางและสิ่งของมีค่า สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาทต่อชิ้น ล่าช้าของกระเป๋าเดินทางที่นานเกิน  6 ชั่วโมงโดยสามารถซื้อของที่จำเป็นสูงสุดไม่เกิน 2 หมื่นบาท (2 พันบาทต่อทุก 6 ชั่วโมง) พลาดต่อเที่ยวบิน (5 พันบาท ทุก 6 ชั่วโมงเต็ม สูงสุด 5 หมื่นบาท )* สามารถศึกษาเงื่อนไขความคุ้มครองอย่างละเอียดได้จากlink ในเว็บไซต์นี้

แผนVisa 
กรณีใช้เพื่อยื่นวีซ่า ซึ่งให้วงเงินค่าพยาบาลในต่างแดน 1.5 ล้านบาท  แต่ความคุ้มครองส่วนอื่นๆ จะน้อยกว่าแบบ Oasis Tripper
แผนBusiness
สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมพิเศษ โดยคุ้มครองรวมถึงในกรณีเที่ยวบินล่าช้า หรือสิ่งของสูญหาย ทั้งยังให้ วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างแดนถึง2.5ล้านบาท — ราคาสูงกว่าแบบ leisure สอบถามราคาได้จากเจ้าหน้าที่ของเรา–
แผนPlus Rent A Car 
เหมาะสำหรับผู้เช่ารถ ความคุ้มครองเพิ่มเติม โดยจะชดเชยความรับผิดชอบส่วนแรกสำหรับรถเช่า สูงสุด 25,000บาท ทั้งยังให้วงเงินค่าพยาบาลในต่างแดนถึง 2 ลบ.  (แนะนำสำหรับผู้ที่เช่ารถขับเที่ยวในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อเมริกา หรือในทวีปยุโรป)
 แบบประกันกลุ่มAllianz
สำหรับผู้เที่ยวพร้อมกันตั้งแต่ 10 คนเป็นต้นไป โดยคุ้มครองรวมถึงในกรณีเที่ยวบินล่าช้า หรือสัมภาระสูญหาย พลาดต่อเที่ยวบิน ทั้งยังให้ วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างแดนถึง 1,500,000บาท
แผนรายปีTraveller
แบบ Oasis Traveller 1 ปี (ไม่เกิน90วันต่อครั้ง ) ราคา 6,315บาท (5,999) เที่ยวบ่อย ๆ ทำแบบรายปี
 แผนสุขภาพเรียนต่อเมืองนอก    Allianz logo
เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ไปศึกษาต่อเมืองนอก อายุระหว่าง 14 – 49 ปี มีหลายช่วงเวลาให้เลือก 3 เดือน – 2 ปี


แผนประกันเอ็มเอสไอจี
MSIGlogo-มีโปรโมชั่น-

รับอายุ 1 – 80 ปีบริบูรณ์ แบบVisa ราคาเริ่มต้น 190บาท

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในเมืองนอก 2 ล้านบาท 

และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย 1 แสนบาท

มีทั้งแบบ Asia และ Worldwide 

(อายุเกิน 75 ปี – 80 ปี ความคุ้มครองบางส่วนลดลง)

สนใจคลิกด้านบน

 แผน Easy3
MSIGlogo รับอายุ 1 – 80 ปีบริบูรณ์ โดยเพิ่มเงินเพียงเล็กน้อยจากแผนปกติ

ราคาเริ่มต้นที่ 440บาท จะเพิ่มคุ้มครองอาทิ

ความล่าช้าของเที่ยวบิน  3 พันบาทต่อทุกๆ 6 ชั่วโมงเต็ม

พลาดต่อเที่ยวบิน  1.5 พันบาทต่อทุกๆ 6 ชั่วโมงเต็ม

กรณีบอกเลิก เลื่อน หรือลดวันท่องเที่ยว คุ้มครองตั้งแต่ 2 แสนบาท

ความเสียหายส่วนแรกสำหรับรถเช่า 15,000บาท

ความสูญเสียหรือเสียหายของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค 10,000บาท


(อายุ 1 – ไม่ถึง 15 ปีบริบูรณ์ และเกิน 75 ปีบริบูรณ์ – 80 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองบางส่วนลดลง)

 แผนรายปี Annual Easy3
MSIGlogo รับอายุ 15 – 65 ปีบริบูรณ์
สูงสุด 120 วันในแต่ละครั้ง ราคา 3,750บาท พร้อมความคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้า พลาดต่อเที่ยวบิน และอื่นๆ

 

แผนประกันไทยวิวัฒน์ – เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดอายุ
ประกันเดินทางต่างประเทศไทยวิวัฒน์รับอายุ 6 เดือนเป็นต้นไป ไม่มีจำกัดอายุ และรับความคุ้มครอง

ทุกประเทศที่ไม่มีสงคราม ดูแลคุ้มครอง โดย ERV

หน่วยให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงจากเยอรมัน

ให้บริการใน 40 ภาษา และมีสำนักงาน 12 แห่งทั่วโลกรวมทั้งในประเทศไทย เบี้ยเริ่มต้น 200 บาทเท่านั้น

มี 2 แบบให้เลือก คือ เอเชียพลัส และเวิลด์ไวด์พลัส

อายุ 75 ปีเป็นต้นไป ไม่จำกัดอายุ รับทำแต่เบี้ยจะราคาเป็น 2 เท่าจากที่ระบุ

สนใจคลิกด้านบน


พิเศษ แผนไทยวิวัฒน์ Basic Worldwide Plus รายปี ถูกสุดเพียง 2,000 บาทเท่านั้น (แต่ละครั้งไปไม่เกิน 30 วัน)

แผนไทยวิวัฒน์ Basic Worldwide Plus (แบบอยู่ได้ตลอด 365วัน) แบบเอเชียราคา 5,925 บาท แบบทั่วโลกราคา 15,500 บาท

 

เทียบความคุ้มครองแผนประกันภัยเดินทางต่างๆ

ความคุ้มครอง

Oasis VISAOasis TripperOasis Leisure MSIG Visa MSIG Easy ทาง NZI Schengen Plus
สูญเสียชีวิต อวัยวะจากอุบัติเหตุ YYYYYY
ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศYYYYYY
ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย YYYYY
บอกเลิกและลดวันเดินทางYYY
ล่าช้าของการเดินทางYY
พลาดต่อเที่ยวบินYY
สัมภาระสูญหายหรือสูญเสียYY
ล่าช้าของกระเป๋าเดินทางYY
ความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอกYYYYY
บริการช่วยเหลือระหว่างท่องเที่ยวYYYYYY
ความเสียหายส่วนแรกรถเช่าY
เงินชดเชยรายวันกรณีผู้ป่วยในY
จี้เครื่องบินY

 

วิธีนับวันเพื่อทำ

 • วันเริ่ม ยึดเวลาตามหน้าตั๋วเครื่องบิน เช่น เที่ยวบินออกเดินทางเวลา 23.45 วันที่ 7 มกราคม ท่านต้องเริ่มทำตั้งแต่วันที่ 7 มิเช่นนั้น จะไม่มีผลคุ้มครอง
 • วิธีนับจำนวนระยะเวลา ต้องนับวันแรกด้วย เช่น วันที่ 7 – 17 มกราคม ระยะเวลารวมเป็น 11วัน มิใช่ 10 วัน ไม่สามารถเลือกแบบ Tripper 10 วันได้
 • กรอกวันที่เริ่มมีผลทำประกันวันแรก ต้องตรงกับ วันที่เครื่องบินของท่านออกตามหน้าตั๋วเครื่องบิน และกรอกวันสิ้นสุดความคุ้มครอง คือ วันที่เครื่องบินมาถึงไทย ไม่ใช่วันที่ออกจากต่างประเทศ เพื่อป้องกันปัญหากรณีสถานทูตไม่รับยื่นวีซ่า เนื่องจากทำไม่ครบระยะเวลาท่องเที่ยว
 • หากท่านเดินทางไปอังกฤษก่อนจะเข้าสู่เขตเชงเก้น เช่น ฝรั่งเศส ท่านจะต้องทำโดยเริ่มนับจากวันออกจากไทยไปอังกฤษ และครอบคลุมจนถึงประเทศในเขตเชงเก้น หากท่านเลือกทำให้ครอบคลุมเฉพาะเขตเชงเก้น จะทำให้มีผลไม่สมบูรณ์ ไม่สามารถเรียกร้องค่าสินไหมได้

 

เงื่อนไขการยกเลิกประกันภัยเดินทางต่างประเทศ

กรณีทำการโอนเงินผ่านสมาคม

แจ้งยกเลิกประกันภัยการเดินทาง AGA MSIG ต้องแจ้งล่วงหน้า 2  วันทำการ (ไม่รวมเสาร์อาทิตย์)ก่อนวันที่ประกันมีผล โดยหักค่าธรรมเนียมยกเลิก 100 บาท — ในกรณีได้รับของกำนัล ต้องส่งคืนของกำนัลดังกล่าวในสภาพเดิม —
สำคัญ – ถ้าท่านเดินทางไปประเทศที่อยู่ภายใต้วีซ่าเชงเก้น อย่าลืมนำประกันติดตัวไป เพราะท่านอาจถูกสุ่มเรียกดูที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง

ประกันภัยเดินทางแบบครอบครัว

ประกันการเดินทาง แบบครอบครัว

( แบบครอบครัว หมายถึง บิดา มารดา และลูก จำนวนรวมทั้งหมดไม่เกิน 4  คน ซึ่งลูกต้องอายุไม่เกิน 21 ปีบริบูรณ์ในวันเริ่มต้นเที่ยว – บิดา มารดา และลูกไม่จำเป็นต้องมีนามสกุลเดียวกัน แต่ต้องมีความสัมพันธ์ เป็นครอบครัวเดียวกัน -เป็นบุตรตามกฎหมาย ทั้งนี้ จะต้องมีผู้ใหญ่อย่างน้อย 1 คนร่วมด้วย เช่น แม่ 1 คน + ลูก 3 คน

 

สอบถามข้อมูล

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

 02 – 628 -7413 ถึง 4 / 02-106-4997

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย (เลขที่จดทะเบียน จ.707)

25 / 2 ถนนพิษณุโลก ดุสิต กรุงเทพฯ 10300

เวลาทำงานจันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 12.00, 13.00 – 16.30 น. เสาร์ 9.00 – 12.00 น.

ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 “เราพร้อมให้คำตอบ สำหรับทุกข้อสงสัยประกันภัยเดินทาง และแม้เราจะปิดบริการ แต่ท่านก็สามารถเลือกทำได้ด้วยหลายวิธี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด”

Share
Positive SSL