Thai Youth Hostel – ข้อมูลที่พัก ท่องเที่ยวครบวงจร

ประกันการเดินทาง

Share

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ

 

                 ลูกค้าสามารถซื้อประกันเดินทางสำหรับเที่ยวต่างประเทศผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทยตามแผนด้านล่างได้เลย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทางเราจึงคัดสรรบริษัทที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าทุกคน ผู้สูงอายุเกิน 80 ปีก็ทำประกันกับเราได้ ไม่มีจำกัดอายุ

หากทราบแบบที่เลือกแล้วสามารถ Download ฟอร์มกรอกข้อมูลประกันภัยการเดินทาง(รายบุคคล) หรือ ฟอร์มกรอกข้อมูลประกันภัยการเดินทาง(ครอบครัว) (สำหรับเครื่อง PC ที่ใช้โปรแกรม word document)

ถ้ากรอกในโทรศัพท์แนะนำให้ใช้ Google Form ที่ลิงก์นี้⇒ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfyXUKdNCq93pEZTtrBbLH4LKr8XpTv8R_AEU4xdGXCVVZZEw/viewform) และส่งหลักฐานการโอนเงินมาทางอีเมล์ที่ระบุในฟอร์ม กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc หรือ .docx 

**ในกรณีที่ไม่สามารถกรอกแบบฟอร์มในลิงค์แรกได้ ให้ Download ที่ลิงก์นี้**⇒ แบบฟอร์มประกันภัยการเดินทาง หรือ Download แบบฟอร์มครอบครัว และส่งพร้อมหลักฐานโอนเงินมาทางอีเมล์ที่ระบุในฟอร์ม กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc หรือ .docx

ทั้งนี้ทุกแผนประกันสามารถใช้ยื่นขอวีซ่าได้ทุกแบบ โดยสามารถเลือกจากระยะเวลาเดินทาง ทั้งนี้ราคาที่ระบุหน่วยเป็นบาท (ราคาในวงเล็บ คือ ราคาสมาชิก) ถ้าเดินทางเป็นครอบครัว โปรดดูคำอธิบายแผนประกันแบบครอบครัวด้านล่าง คุณจะประหยัดสูงสุด 50%

ตารางเปรียบเทียบแบบประกันภัยเดินทางยอดนิยม

ทุกแบบใช้ยื่นวีซ่าเชงเก้นได้ และคุ้มครองจริงระหว่างเดินทางเที่ยว

แผนประกันเดินทาง

 • ตารางเทียบแบบประกันภัยเดินทางพิเศษ เพิ่มกรณีเที่ยวบินล่าช้า ของสูญหาย ส่วนแรกเช่ารถ
 • ***** ล่าสุด MSIG ประกาศเพิ่มแผน MSIG Easy VISA Plus จ่า่ยเพิ่มเล็กน้อยจากแบบเดิม แต่คุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้า ของสูญหาย ดูผลประโยชน์ในตารางระหว่างกรอก Google Doc ได้****

แผนการเดินทางต่างประเทศ

 • ประกัน allianz rent car มีแบบครอบครัวด้วย ราคาเป็น 2 เท่าของแบบบุคคล
 • (ประกัน Allianz กรณีอายุเกิน 75 ปี หรือต่ำกว่า 16 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตลดลงครึ่งหนึ่ง)
 • (ประกัน MSIG กรณีอายุ เกิน 75 ปี ถึง 80 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอยู่ที่ 1 ล้านบาท Easy 1 / 2 /3 – 750,000 บาท Easy VISA Plus และ Easy VISA  — ค่ารักษาพยาบาลต่างประเทศ 1.5 ล้านบาท ทุกแผน และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย 75,000 บาท ทุกแผน)(ประกัน MSIG กรณีอายุ 1 – ไม่ถึง 15 ปีบริบูรณ์ ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอยู่ที่ 1.5 ล้านบาททุกแผน — ค่ารักษาพยาบาลต่างประเทศ 2 ล้านบาท ทุกแผน และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย 100,000 บาท ทุกแผน)
 • ท่านที่ต้องการขอวีซ่าถาวรหรือคู่สมรสอยู่นาน สมาคมฯ ขอแนะนำประกันเดินทางรายปีแบบอยู่ครบ 1 ปี แบบ ไทยวิวัฒน์ Basic Plus Annual(Max 365วัน) ราคาแบบเอเชีย 5,925 บาท ราคาแบบทั่วโลก 15,500 บาท
 • ดูสรุปเปรียบเทียบเงื่อนไขความคุ้มครองของ ประกันเดินทางต่างประเทศ Allianz ที่นี่ผู้เดินทางไปอิหร่าน อิสราเอล ปากีสถาน เลือกแผนประกันของ Allianz และไทยวิวัฒน์ผู้เดินทางไปเนปาล เลือกแผนประกันของ Allianz หรือ ไทยวิวัฒน์ (ประกัน MSIG ไม่คุ้มครองกรณีไต่หน้าผาและปีนเขาแล้ว)

แนะนำประกันเดินทางรายปีของ Allianz Travel 

 

ดูรายละเอียดของแผนรายปีที่นี่ Brochure Corporate A La Carte 

วิธีทำ travel insurance

 

 1. เลือกบริษัทและแบบประกันภัยเดินทาง จากระยะเวลาเที่ยว
 2. กรอกแบบฟอร์ม – ตามวิธีด้านล่าง
 3. โอนเงิน พร้อมแนบหลักฐานโอนเงินและฟอร์ม ส่งมาที่อีเมล์
 4. รอรับเอกสารทางอีเมล์และพิมพ์เพื่อนำไปใช้ยื่นวีซ่าหรือติดตัวในระหว่างท่องเที่ยว
 5. ขอคำแนะนำแบบที่ควรเลือกหรือขออีเมล์เสนอราคา โทร 02-106-4997 / 02 – 628-7414/ 
 6. ในกรณีวีซ่าไม่ผ่าน ขอคืนเงินได้ แต่ต้องแจ้งก่อนวันที่มีผล
 7. เฉพาะบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี และไทยวิวัฒน์ รับเฉพาะผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ดีและปราศจากความพิการ

 

เลือกกรอกแบบฟอร์มประกัน

 

หากทราบแบบที่เลือกแล้วสามารถ Download แบบฟอร์ม หรือ Download แบบฟอร์มครอบครัว และส่งพร้อมหลักฐานโอนเงินมาทางอีเมล์ที่ระบุในฟอร์ม กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc .docx 

หรือเลือกกรอกผ่านระบบ Google doc ถึงเราที่นี่ ง่ายขึ้น https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfyXUKdNCq93pEZTtrBbLH4LKr8XpTv8R_AEU4xdGXCVVZZEw/viewform

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเทเวศร์    บัญชีออมทรัพย์เลขที่ < 020-2-46581-0 >

ชื่อบัญชี สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

ส่งสำเนาใบสลิป Pay-in ของท่านในรูปแบบ JPEG หรือ GIF ไฟล์ มายัง hi@tyha.org พร้อมเอกสารฟอร์มประกัน (ถ้ามี) หรือทางโทรสาร 02 – 628-7416 หลังจากสมาคมฯ ได้รับใบยืนยันจ่ายเงินแล้ว คุณลูกค้าจะได้รับประกันทางอีเมล์ภายใน 1 วันทำการ  )

 • เฉพาะบริษัท AGA กรณีซื้อผ่านการโอนเงิน ถ้าต้องการใบเสร็จในนามบริษัท/นิติบุคคล  กรุณาส่ง ชื่อ ที่อยู่ ถนน แขวง เขต รหัสไปรษณีย์ เบอร์โทรศัพท์อย่างละเอียดเป็นภาษาอังกฤษและไทยทั้งหมด พร้อมหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี 13 หลักมาตอนแจ้งข้อมูลเพื่อทำประกันด้วย ทางสมาคมฯ จะออกเป็นใบเสร็จแบบอิเล๊กโทรนิคส์ให้เท่านั้น

 

 

คลิกแบนเนอร์ด้านล่างซื้อผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

 

— ในกรณีใช้ขอวีซ่าเชงเก้น กรุณาเลือกSchengenหรือSchengen&Worldwide เป็นจุดหมายปลายทาง

ประกัน Allianz Online

ในครั้งหน้าหากเข้ามา เลือก Allianz Travel ใหม่ให้เข้าทาง https://goo.gl/Kf8844 เนื่องจากเรามีแผนแพคเกจพิเศษที่ไม่มีขายในเว็บบริษัท (สังเกตมีรูปตราสมาคมฯ วงกลมสีส้มที่ด้านขวาหลังจากเข้าไป)

 

หากไม่พบแบนเนอร์กดลิ้งนี้ https://www.msig-thai.com/tyha/travel

โปรโมชั่นใหม่สำหรับ MSIG รายเที่ยว/รายปีแบบออนไลน์ หรือซื้อผ่านการโอนเงินกับสมาคมฯ

ทุก 500.- บาท/ท่าน รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 100 บาท

แบบรายปี

2.1  แผน Easy 3 รับ Starbucks card หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 500.- บาท/ท่าน

2.2  แผน Easy 2 รับ Starbucks card หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 600.- บาท/ท่าน

2.3  แผน Easy 1 รับ Starbucks card หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 600.- บาท/ท่าน + บัตรกำนัล Miracle Lounge 1 ใบ

 

เงื่อนไขกรณีชำระผ่าน Online บัตรเครดิตเอง

 1. จัดส่งในรูปแบบ Starbucks E-coupon ผ่านทางโทรศัพท์มือถือภายใน 15 วัน
 2. กรณีขอขยาย / ลดวัน / ปรับแผน ติดต่อบริษัท เอ็ม เอส ไอ จีโดยตรงอย่างน้อย 3 วันก่อนวันบิน และจะออกเอกสารใหม่ให้หลังจากได้รับชำระเงินเพิ่มเติมแล้วเท่านั้น (กรณีราคาใหม่สูงกว่าเดิม)

ประกันการเดินทาง

เลือกที่ไหนดี : ที่นี่เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2553 มีลูกค้าประทับใจ และซื้อมากกว่า 10,000 ราย ทั้งที่รู้จักเราผ่านเว็บ google  pantip และลูกค้าเก่า

คุณสามารถซื้อผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย (ได้รับจดทะเบียนสมาคม จ.707 เชื่อมั่นได้ 100% ) เพื่อสร้างความอุ่นใจระหว่างท่องเที่ยว ด้วยทางเลือกอย่างบริษัท Allianz Travel – ทั้งนี้วงเงินความคุ้มครองไม่ตํ่าสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

กว่า 30,000 เหรียญยูโร และรวมบริการนำตัวกลับไทยในกรณีเจ็บป่วย บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (MSIG) บริษัทชั้นนำในกลุ่ม MS & AD Insurance หนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งสามารถนำไปใช้ยื่นวีซ่าเชงเก้นได้ (Schengen) เช่น ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน อิตาลี ออสเตรีย สเปน ฮังการี เชค เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก ฟินแลนด์ นอร์เวย์   ไอซ์แลนด์ รวมถึงยื่นขอวีซ่าอังกฤษ

สำหรับผู้อาวุโสอายุตั้งแต่ 80 ปีเป็นต้นไป (ไม่จำกัดอายุ) สามารถเลือกซื้อของไทยวิวัฒน์ได้เช่นกัน แต่เบี้ยจะเป็น 2 เท่าของราคาที่ระบุ

ประกันการเดินทาง

 

 

 

วิธีนับวันเพื่อทำ

 • วันเริ่ม ยึดเวลาตามหน้าตั๋วเครื่องบิน เช่น เที่ยวบินออกเดินทางเวลา 23.45 วันที่ 7 มกราคม ท่านต้องเริ่มทำตั้งแต่วันที่ 7 มิเช่นนั้น จะไม่มีผลคุ้มครอง
 • วิธีนับจำนวนระยะเวลา ต้องนับวันแรกด้วย เช่น วันที่ 7 – 17 มกราคม ระยะเวลารวมเป็น 11วัน มิใช่ 10 วัน ไม่สามารถเลือกแบบ Tripper 10 วันได้
 • กรอกวันที่เริ่มมีผลทำประกันวันแรก ต้องตรงกับ วันที่เครื่องบินของท่านออกตามหน้าตั๋วเครื่องบิน และกรอกวันสิ้นสุดความคุ้มครอง คือ วันที่เครื่องบินมาถึงไทย ไม่ใช่วันที่ออกจากต่างประเทศ เพื่อป้องกันปัญหากรณีสถานทูตไม่รับยื่นวีซ่า เนื่องจากทำไม่ครบระยะเวลาท่องเที่ยว
 • หากท่านเดินทางไปอังกฤษก่อนจะเข้าสู่เขตเชงเก้น เช่น ฝรั่งเศส ท่านจะต้องทำโดยเริ่มนับจากวันออกจากไทยไปอังกฤษ และครอบคลุมจนถึงประเทศในเขตเชงเก้น หากท่านเลือกทำให้ครอบคลุมเฉพาะเขตเชงเก้น จะทำให้มีผลไม่สมบูรณ์ ไม่สามารถเรียกร้องค่าสินไหมได้

 

เงื่อนไขการยกเลิกประกันภัยเดินทางต่างประเทศ

กรณีทำการโอนเงินผ่านสมาคม

แจ้งยกเลิกประกันภัยการเดินทาง AGA MSIG ต้องแจ้งล่วงหน้า 2  วันทำการ (ไม่รวมเสาร์อาทิตย์)ก่อนวันที่ประกันมีผล โดยหักค่าธรรมเนียมยกเลิก 100 บาท — ในกรณีได้รับของกำนัล ต้องส่งคืนของกำนัลดังกล่าวในสภาพเดิม —
สำคัญ – ถ้าท่านเดินทางไปประเทศที่อยู่ภายใต้วีซ่าเชงเก้น อย่าลืมนำประกันติดตัวไป เพราะท่านอาจถูกสุ่มเรียกดูที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง

ประกันภัยเดินทางแบบครอบครัว

ประกันการเดินทาง แบบครอบครัว

( แบบครอบครัว หมายถึง บิดา มารดา และลูก จำนวนรวมทั้งหมดไม่เกิน 4  คน ซึ่งลูกต้องอายุไม่เกิน 21 ปีบริบูรณ์ในวันเริ่มต้นเที่ยว – บิดา มารดา และลูกไม่จำเป็นต้องมีนามสกุลเดียวกัน แต่ต้องมีความสัมพันธ์ เป็นครอบครัวเดียวกัน -เป็นบุตรตามกฎหมาย ทั้งนี้ จะต้องมีผู้ใหญ่อย่างน้อย 1 คนร่วมด้วย เช่น แม่ 1 คน + ลูก 3 คน

 

สอบถามข้อมูล

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

 02 – 628 -7413 ถึง 4 / 02-106-4997

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย (เลขที่จดทะเบียน จ.707)

25 / 2 ถนนพิษณุโลก ดุสิต กรุงเทพฯ 10300

เวลาทำงานจันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 12.00, 13.00 – 16.30 น. เสาร์ 9.00 – 12.00 น.

ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 “เราพร้อมให้คำตอบ สำหรับทุกข้อสงสัยประกันภัยเดินทาง และแม้เราจะปิดบริการ แต่ท่านก็สามารถเลือกทำได้ด้วยหลายวิธี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด”

Share
Positive SSL