Thai Youth Hostel – ข้อมูลที่พัก ท่องเที่ยวครบวงจร

Rotorua Youth Hostel

Share

ข้อมูลเกี่ยวกับที่พัก Rotorua Youth Hostel

 rotorua youth hostel

ยินดีต้อนรับสู่ Rotorua Youth Hostel โฮสเทลสำหรับนักเดินทางแบ็คแพคเกอร์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณในโรโตรัว เราให้บริการที่พักแบ็คแพคเกอร์ราคาประหยัด ที่อยู่ติดกับ Kuirau Park แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของ Rotorua และเพียง 2 นาทีจากร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหารและทะเลสาบ Rotorua ที่สวยงาม

YHA Rotorua มีห้องครัวทันสมัยที่กว้างขวางรวมทั้งลานกลางแจ้งขนาดใหญ่ และบาร์บีคิวสำหรับการเลือกรับประทานอาหารในร่ม และกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแบ็กแพคเกอร์ของชุมชน รวมถึงเลานจ์แยกต่างหากที่สะดวกสบาย และห้องดูทีวีที่มี DVDs จำนวนมากเพื่อชม โต๊ะพูล และบริการซักรีดแบบหยอดเหรียญ เราให้บริการ WiFi ฟรี 2GB ต่อวันในเครือข่ายที่ได้รับการจัดการโดย YHA

rotorua youth hostel room

โฮสเทลที่สะอาด ทันสมัย และปลอดภัยของเรายังเป็นสมาชิกของกฎบัตรการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของ       โรโตรัว มาตรการบางอย่างที่ดำเนินการโดย Rotorua Youth Hostel ในการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนรวมถึงการรีไซเคิลการใช้ผงซักฟอก และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ประหยัดพลังงาน และย่อยสลายทางชีวภาพ

โรโตรัวเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เยี่ยมยอดที่สุดของนิวซีแลนด์ พร้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมมากมาย เป้าหมายของเรา คือ เราต้องการให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณในโรโตรัวเป็นเรื่องที่สนุกและน่าจดจำ พนักงานที่เป็นมิตรของเราสามารถจัดกิจกรรมหลากหลายในนามของคุณ รวมทั้งทัวร์ทางภูมิศาสตร์ ทางวัฒนธรรมของชาวเมารี ผ่อนคลายสปา และการผจญภัยกลางแจ้งอันน่าอัศจรรย์ เช่น การล่องแก่งหรือการปั่นจักรยานเสือภูเขา (มีจักรยานให้เช่า)

มาถึงโรโตรัว คุณต้องไม่พลาดกิจกรรมต่อไปนี้!

rotorua activity

  • Ku Yilao ปาร์ค (สวน Kuirau ) -โฮสเทลตั้งอยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะ สวนหย่อมในโรโตรัวมีอบไอน้ำและสระว่ายน้ำโคลน
  • Lake Rotorua – ที่นี่เป็น Lake District ที่รู้จักกันดีทะเลสาบ 20 แห่งของเรา สร้างเส้นทางที่สวยงามและแน่นอน อย่าลืม จับปลากระบอกสีแดง!
  • Hot Springs – คุณเป็นคนรักคลั่งไคล้ฟอง? น้ำมันก๊าดครีก (น้ำมันก๊าดครีก) และ “จุดลึกลับ” ( SPOT ลับ) เป็นหนึ่งในหลาย 20 ที่สองน้ำพุร้อนใต้พิภพในไดรฟ์ในนาที
  • เรดวู้ดฟอเรสต์ – เป็นที่รู้จักสำหรับการปั่นจักรยานเสือภูเขา

ที่อยู่:       1278 Haupapa Street, Rotorua
โทรศัพท์:        +64 7 349 4088
โทรสาร:          +64 7 349 4086
อีเมล: ส่งอีเมล  Rotorua Youth Hostel

เวลาทำการของแผนกต้อนรับ:  7:30 น. – 22:00 น.
เช็คอิน:        14.00 น.
เช็คเอาท์:        10.00 น.

อย่าลืมสมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลดค่าที่พัก ร้อยละ 10 ที่สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

02-628-7413 ถึง 4

YHA Card Thailand

 

 

 

 

Vector Pictures Credit: Banner vector created by Vector_corp – Freepik.com

Share
Positive SSL