Thai Youth Hostel – ข้อมูลที่พัก ท่องเที่ยวครบวงจร

จองที่พัก hostel ในสวิตเซอร์แลนด์

Share

                            หาที่พักในสวิตเซอร์แลนด์ได้ง่ายดาย ยิ่งหากใครได้ไปสัมผัสในดินแดนแห่งนี้มาแล้วละก็ คงจะต้องกลับไปอีกครั้งอย่างแน่นอนเพราะสวิสเป็นประเทศที่สวย อากาศดี มีทุ่งหญ้า ทุ่งดอกไม้ ทะเลสาบ ภูเขา และทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมือนกับมีคนมาจัดฉากไว้ หรือในหลายๆสถานที่เหมือนกับเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในภาพวาดเกินคำบรรยายจริงๆ

ที่พักราคาประหยัดในสวิส

รู้จัก Swiss Youth Hostel

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทยสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทยให้บริการที่พักราคาประหยัดกว่า 50 แห่งทั่วสวิตเซอร์แลนด์ ผ่านการบริการในนาม Swiss Youth Hostel ท่านใดที่สนใจ สามารถคลิกดูรีวิวของแต่ละที่ได้ตามนี้

Zurich Youth Hostel

Interlaken Youth Hostel

Zermatt Youth Hostel

Luzern Youth Hostel

 

ประกันเดินทาง Tripper

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

download บางส่วนของโฮสเทลในสวิตเSwiss Youth hostel brohureซอร์แลนด์

 

แนะนำที่พักในปารีส

กรณีต้องใช้ใบจองที่พักในการขอวีซ่า กรุณาศึกษาข้อมูลที่นี่ https://www.tyha.org/bookhostel/

interlaken youth hostelนอกจากนี้ยังมีบริการที่พัก hostel ในเมืองต่างๆ ที่สำคัญสวิส เช่น Basel Bern Engelberg Grindelwald Lausanne St.Moritz Zug  โดยดูรายละเอียดเพิ่มที่นี่ 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Swiss Pass

 

สิทธิพิเศษสมาชิกในสวิตเซอร์แลนด์

         สมาชิกได้รับอัตราการเข้าพัก hostel ราคาพิเศษจากบ้านนานาชาติในเครือ Swiss Youth Hostel ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์จะได้รับส่วนลดคืนละ 7 ฟรังก์สวิส (ทั้งนี้หากท่านใดไม่สมัครจะเสียค่าห้องในอัตราที่แพงกว่าสมาชิก ซึ่งจริงๆ แล้วแค่พัก hostel เพียง 2 คืน ก็คุ้มกับค่าสมาชิกแล้ว–  ทั้งนี้ยกเว้นบางประเทศที่มีเงื่อนไขว่าทุกคนที่เข้าพักต้องเป็นสมาชิก)

วิวสวยในสวิส

– สมาคมฯ รับประกันการได้รับส่วนลดหรือไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มในกรณีที่ลูกค้าจองที่พักผ่านเว็บกลางของสมาคมฯ โดยคลิกที่นี่ หรือ www.youthhostel.ch หรือ walk-in เท่านั้น ในกรณีที่สำรองที่พักด้วยวิธีอื่นหรือผ่านตัวแทน อาจไม่ได้รับส่วนลด

  • ใช้ยืนลดขอทำประกันเดินทางได้ 5% ( Allianz Global Assistance )
  • ทำบัตรสมาชิกที่นี่ https://www.tyha.org/membership/ หรือโทรสอบถาม 02-628-7413 ถึง 4

จอง hostel ทั่วโลก

คำถามที่พบบ่อย

 

จองที่พักผ่านเว็บตัวแทนต่างๆ จะได้รับสิทธิประโยชน์สมาชิกหรือไม่ ราคาเป็นเช่นไร

– มักไม่ได้รับ โดยลองดูใน policy ของการจองที่พักผ่านเว็บนั้น (หากไม่แน่ใจ กรุณาอีเมล์สอบถามไปยังที่พักโดยตรงอีกครั้ง) โดยส่วนใหญ่ราคาที่จองผ่านเว็บเอเยนต์จะเป็นราคาที่บังคับรวมเก็บเพิ่มอีก 7 CHF ต่อคนต่อคืนแล้ว จึงแพงกว่า ดังนั้นสมาคมฯ แนะนำให้ท่าน จองที่นี่ ประหยัดกว่าเพราะใช้บัตรสมาชิกลดราคาได้ ซ้ำยังไม่ต้องชำระเต็มจำนวน จ่ายมัดจำแค่ 8 -12 % และยกเลิกการจองก่อน 1-2 วันล่วงหน้าเท่านั้น ในขณะที่ระบบอื่นอาจต้องชำระ 100 %  แถมต้องยกเลิกก่อน 14 วันเท่านั้น มิฉะนั้นจะไม่มีการคืนเงินทั้งหมด

ต้องสมัครสมาชิกทุกคนที่เข้าพักในสวิสรึป่าวคะ
– คนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกก็พักได้ แต่จะไม่ได้รับส่วนลด 7 CHF/คน/คืน
อยากทราบว่าถ้าเป็นสมาชิกคนเดียว แล้วจองพักส่วนตัวพร้อมกับเพื่อน จะได้ส่วนลดทุกคนมั้ย
-ได้เฉพาะคนที่เป็นสมาชิก คนที่ไม่เป็นสมาชิกจะถูกเก็บเงินเพิ่มครับ ถึงแม้จะเป็นห้องส่วนตัวก็ตาม หรือบางประเทศสงวนสิทธิ์ไม่ให้ส่วนลดทั้งหมด
มีWifiให้บริการไหมครับ?
– ส่วนใหญ่มีครับ บางทีมีให้บริการถึงในห้อง แต่บางที่จะมีให้บริการเฉพาะพื้นที่ส่วนกลาง
ทำไมถึงควรสมัครสมาชิกจากประเทศไทย
– เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาเข้าพักแล้ว หากไปสมัครสมาชิกที่ Swiss ค่าสมาชิกเริ่มต้นที่ คนละ 33 CHF หรือมากกว่า 1 พันบาท ในขณะที่ค่าสมาชิกในไทยเพียง 350 บาทเท่านั้น

รถไฟในสวิส

ท่านใดที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับที่พักในสวิส สามารถอีเมล์ไปสอบถามตรงที่ที่พักแต่ละแห่ง หรือติดต่อผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย ผ่านอีเมล์หรือ 02-628-7413

ประกันเดินทางใช้ยื่นวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์

หากท่านวางแผนเที่ยวยุโรป สามารถกดเลือกซื้อประกันเดินทางได้ที่รูปด้านล่างนี้เลย ! โปรโมชั่นและแผนประกันให้เลือกมากมายหรือโทรมาปรึกษาเรา 02-628-7413 มีแบบสำหรับผู้สูงอายุ 80 ปีขึ้นไปซื้อได้ด้วย

ประกันการเดินทาง

 

บริการรับยื่นวีซ่า

บริการยื่นวีซ่า คลิกที่รูป

ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า

 

คลิกที่รูปเพื่อซื้อ Eurail Pass บัตรรถไฟต่างๆ

(ไม่มีชาร์จหากซื้อผ่านบัตรเครดิต และจัดส่งฟรีทั่วประเทศ)

rail europe

 หรือ

Share
Positive SSL