ประกันการเดินทางต่างประเทศ

Share
กดไลค์ หากคุณชอบเรื่องราวของเรา

เข้าใจประกันการเดินทางต่างประเทศก่อนทำ

                 หลายคนเปิดมาที่หน้านี้เพราะสนใจทำประกันเพื่อใช้ระหว่างเดินทางในต่างประเทศ ท่านอาจได้ข้อมูลเบื้องต้นจากเว็บต่างๆ รวมทั้ง pantip มา แต่ก่อนตัดสินใจใดๆ เรามาทำความเข้าใจในเบื้องต้นก่อนว่า ประกันการเดินทางคืออะไร สำคัญอย่างไร และซื้อแล้วจะได้ความคุ้มครองอะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศสำคัญอย่างไร

                       ในการเดินทางไปต่างประเทศนั้น ทุกๆ คนก็มีความคาดหวังว่าจะได้ไปเจอสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างจากประเทศเรา การได้รู้จักเพื่อนใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวแปลกตา อาหารรสชาติแปลกๆ หรือใช้เวลามีความสุขกับครอบครัว แต่ในบางครั้งแพลนทริปการท่องเที่ยวของคุณก็อาจไม่สมบูรณ์แบบ เพราะเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นได้ เช่น เกิดเจ็บป่วย  หกล้มในระหว่างช้อปปิ้ง หรือแม้กระทั่งเที่ยวบินออกเดินทางล่าช้ากว่าที่กำหนด สิ่งเหล่านี้หากเกิดขึ้นแล้ว ก็จะทำให้คุณหมดสนุกกับการท่องเที่ยวได้ แต่ก็ยังมาพร้อมค่าใช้จ่ายที่แพง หรือการขาดประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหานั้นๆ

ประกันเดินทางครอบครัว

                      ประกันการเดินทาง คือคำตอบที่ช่วยคุณได้ในการชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นจากสิ่งเหล่านี้ จากทีมงานมืออาชีพที่ช่วยเหลือได้ทันท่วงที รวมถึงให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอย่างพอเพียง ทำให้ท่านคลายความกังวลได้ สิ่งหนึ่งที่สมาคมฯ ให้ความสำคัญกับทุกท่านก็คือ บริษัทที่เลือกขายผ่านนั้นมีประวัติในการดูแลลูกค้าที่เหมาะสมในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินในต่างประเทศ ไม่มีการทิ้งขว้างลูกค้า หรือพยายามหลีกเลี่ยงการเคลมค่ารักษาพยาบาลที่ตรงตามเงื่อนไข

                   พิเศษ ท่านที่จะเดินทางไปอิหร่าน สามารถเลือกทำบริษัท NZI  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

ตารางเปรียบเทียบประกันยอดนิยม

ตารางประกันใหญ่

บริการด่วนพิเศษซื้อผ่านบัตรเครดิต

บริษัท Allianz Global Assistance

ประกันการเดินทาง Allianz Global Assistance

http://aga24h.allianz-assistance.co.th/online/regis.php?AgeCode=BKK06H007&slang=th

บริษัท MSIG

ประกัน MSIG

https://www.msig-thai.com/tyha/travel

บริษัท NZI  – โปรโมชั่นลดสูงสุด 15 %  –

ประกันภัยเดินทาง NZI

https://webtaonline.safety.co.th/ta-online/?partnerid=A090000271

หรือดูรายละเอียดด้านล่างต่อเพื่อซื้อประกันด้วยวิธีการโอนเงินและได้รับส่วนลด

 

บริษัทประกันการเดินทางที่ให้บริการ

                 หากสนใจทำ เลือกได้เลยที่นี่เพราะคุณสามารถสร้างความอุ่นใจระหว่างท่องเที่ยวตลอด 24 ชั่วโมงกับบริษัทอลิอันซ์โกลบอลแอสซิสแทนซ์ – AGA เดิมชื่อ Mondial Assistance (เครือ Allianz CP) บริษัทที่มีชื่อเสียง – ทั้งนี้ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ วงเงินความคุ้มครองไม่ ตํ่ากว่า 30,000 เหรียญยูโร และรวมบริการนำตัวกลับประเทศในกรณีเจ็บป่วย — หรือของบริษัท NZI เป็นหนึ่งในแบรนด์ของอินชัวรันซ์ออสเตรเลีย กรุ๊ป ซึ่งสามารถนำไปใช้ยื่นวีซ่าเชงเก้นได้ (Schengen) เช่น ฝรั่งเศส สวิส เยอรมัน อิตาลี ออสเตรีย สเปน รวมถึงคุ้มครองประเทศอังกฤษ และล่าสุด บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย  MSIG บริษัทชั้นนำในกลุ่ม MS&AD Insurance หนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

ประกันการเดินทาง

ประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี : ที่นี่เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2553 มีลูกค้าที่ใช้บริการกว่า 10,000 ราย

ขั้นตอนการทำประกันการเดินทางใช้ในต่างประเทศ

 1. เลือกบริษัทและแบบ ตามระยะเวลาการเดินทาง
 2. กรอกแบบฟอร์ม
 3. โอนเงิน พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงินและฟอร์มประกัน ส่งมาที่อีเมล์
 4. รอรับประกันภัยทางอีเมล์และพิมพ์เพื่อนำไปใช้ยื่นวีซ่าหรือติดตัวในระหว่างท่องเที่ยว

 

หากทราบรูปแบบประกันที่เลือกแล้วสามารถ Download แบบฟอร์มประกันเดินทาง หรือ Download แบบประกันเดินทางครอบครัว และส่งพร้อมหลักฐานการโอนเงินมาที่  hi@tyha.org กรุณาส่งในรูปแบบไฟล์ .doc .docx   แต่หากท่านไปเป็นกลุ่มตั้งแต่ 10 คนเป็นต้นไป ดูข้อมูลประกันแบบกลุ่ม ด้านล่าง

ประกันการเดินทาง

เที่ยวไปอย่างสบายใจ ถ้ามีประกันภัยเดินทางต่างประเทศจากบริษัทชั้นนำ

   แนะนำให้ทำผ่านสมาคมฯ เพื่อรับส่วนลดร้อยละ 5 พร้อม ทั้งการชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารที่สะดวกและรวดเร็ว (สำหรับสมาชิกสมาคมฯ สิทธิประโยชน์ส่วนลดอื่นๆ ของสมาชิกและวิธีการทำบัตร กดที่นี่ )

       ผู้ที่ไปศึกษาต่อต่างประเทศ ระยะเวลาตั้งแต่ 3 เดือน ดูที่ ประกันศึกษาต่อต่างประเทศ  หรือ ประกันศึกษาต่อออสเตรเลีย

 

 

เที่ยวอย่างมั่นใจ อย่าลืมซื้อ ประกันภัยเดินทาง

ทำไมลูกค้าเกือบหมื่นรายเลือกทำประกันการเดินทางต่างประเทศกับเรา

 1. การชำระเงินผ่าน Internet banking/Mobile Banking/เคาน์เตอร์ธนาคาร) หรือบัตรเครดิต
 • รับทางอีเมลเร็วภายใน 1 วันทำการ นำไปยื่นวีซ่าได้ทันทีหรือรับทันทีกรณีชำระบัตรเครดิต
 • ลดคุ้มค่า5 % สำหรับสมาชิกสมาคมฯ ของประกัน AGA
 • สถานทูต ต่างๆ ให้การรับรอง เพื่อขอวีซ่าเชงเก้น ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน ออสเตรีย เบลเยี่ยม เชค เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฮังการี นอร์เวย์ เนเธอร์แลนด์ สเปน สวีเดน สวิส สวิตเซอร์แลนด์ รวมถึง ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง อินเดีย เนปาล สิงคโปร์ เกาหลี รัสเซียและประเทศอื่นๆ
 • เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างเดินทาง มีหน่วยงานตรงของบริษัทประกันเอง จึงสามารถดูแลท่านได้ทันที ไม่เสียเวลาติดต่อประสานงาน หรือต่อรองเงื่อนไข
 • ไม่ใช้ข้อมูลลูกค้าที่ซื้อมาติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อขายประกันประเภทอื่นอีก
 • เพิ่ม ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทย

ประสบการณ์จากลูกค้าจริง

 • คุณนงนุช (นามสมมุติ) ใช้เวลาหลังเกษียณอายุ เดินทางท่องเที่ยวกับบริษัททัวร์ที่ประเทศตุรกี  ในระหว่างทางคุณนงนุชหกล้มจนกระดูกหัก จำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดด่วน istanbul-799752_640เจ้าหน้าที่จากบริษัททัวร์ที่ได้ซื้อประกันภัย ประสานงานมาที่บริษัท AGA และสมาคมฯ เพื่อช่วยเหลือเป็นการด่วน  คุณนงนุชได้รับการผ่าตัดและดูแลในโรงพยาบาลชั้นนำอย่างดี ทั้งนี้ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศทั้งหมด 1.4 ลบ. ไม่ต้องออกเอง ทางบริษัทประกันเป็นผู้ดูแล – คุณนงนุช หกล้ม และเข้ารับการผ่าตัดด่วนที่ตุรกี           (หากท่านใดมีประสบการณ์อื่นๆ สามารถแนะนำได้ ทางสมาคมฯ จะสงวนใช้นามสมมุติแทน)

 

ประเภทของประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ

–บริษัท Allianz Global Assistance ผู้เดินทางต้องมีอายุระหว่าง 6 เดือน ถึง 80 ปี–

Allianz logo

ให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกของสมาคมฯ ได้รับส่วนลด 5 % จากทุกแบบของ AGA

กรุณาดูรายละเอียดในหัวข้อความคุ้มครอง หรือกดคลิกในหัวข้อชื่อของแต่ละแผนเพื่อดูผลประโยชน์ความคุ้มครอง

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ   Tripper

ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศถึง2ล้านบาท (สูงกว่าข้อกำหนดมาตรฐานของยุโรปที่ 1,500,000บาทหรือ 30,000 ยูโร) รวมถึงให้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต/อวัยวะจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 3 ลบ. และความช่วยเหลือค่าพาหนะเดินทางตามเงื่อนไขที่กำหนด ราคาเริ่มต้น 285.-

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ  Leisure

สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติม โดยการคุ้มครองรวมถึงในกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือสิ่งของสูญหาย ทั้งยังให้วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศถึง2.5ล้านบาท

ความคุ้มครองที่เพิ่มเติม เช่น การสูญหายของกระเป๋าเดินทางและสิ่งของมีค่า สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาทต่อชิ้น การล่าช้าของกระเป๋าเดินทางที่นานเกิน 12ชั่วโมงโดยสามารถซื้อของที่จำเป็นสูงสุดไม่เกิน 2 หมื่นบาท ความล่าช้าของเครื่องบิน/การพลาดการต่อเที่ยวบิน (5 พันบาท ทุก 12ชั่วโมงเต็ม สูงสุด 5 หมื่นบาท )* สามารถศึกษาเงื่อนไขความคุ้มครองอย่างละเอียดได้จากlink ในเว็บไซต์นี้ ราคาเริ่มต้น 774.-

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ  Visa 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เพื่อยื่นวีซ่า ซึ่งให้วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ 1.5 ล้านบาท  แต่ความคุ้มครองส่วนอื่นๆ จะน้อยกว่าแบบ Oasis Tripper ราคาเริ่มต้น 276.-

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ  Business

สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมพิเศษ โดยการคุ้มครองรวมถึงในกรณีเที่ยวบินล่าช้า หรือสิ่งของสูญหาย ทั้งยังให้ วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศถึง2.5ล้านบาท — ราคาสูงกว่าแบบ leisure สอบถามราคาได้จากเจ้าหน้าที่ของเรา–

ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ  Plus Rent A Car 

เหมาะสำหรับผู้เช่ารถ ที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติม โดยชดเชยความรับผิดชอบส่วนแรกสำหรับรถเช่า สูงสุด 25,000 บาท ทั้งยังให้วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศถึง 2 ลบ. ราคาประกันเริ่มต้น 361.- (แนะนำสำหรับผู้ที่เช่ารถขับเที่ยวในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อเมริกา หรือในทวีปยุโรป) 

 ประกันภัยเดินทางต่างประเทศแบบกลุ่ม  Allianz

สำหรับผู้เที่ยวพร้อมกันตั้งแต่ 10 คนเป็นต้นไป โดยการคุ้มครองรวมถึงในกรณีเที่ยวบินล่าช้า หรือสัมภาระเดินทางหาย การพลาดต่อเที่ยวบิน ทั้งยังให้ วงเงินค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศถึง 1,500,000บาท

 ประกันภัยเดินทางต่างประเทศรายปี  Traveller

แบบประกัน Oasis Traveller 1 ปี (แต่ละครั้งเดินทางไม่เกิน 90วัน) ราคา 6,315 บาท (5,999) เดินทางบ่อย ๆ ทำแบบรายปี

 ประกันภัยสุขภาพเรียนต่อต่างประเทศ    Allianz logo

เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่เดินทางไปศึกษาต่างประเทศ อายุระหว่าง 14 – 49 ปี มีหลายช่วงเวลาให้เลือก 3 เดือน – 2 ปี

 ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ NZI

 

NZIlogo

NZI เป็นหนึ่งในแบรนด์ของอินชัวรันซ์ ออสเตรเลีย กรุ๊ป ที่ได้รับความเชื่อถืออย่างมาก และก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี ราคาเริ่มต้น 299.-คุ้มครองเริ่มต้น 2 ล้านบาท คุ้มครองได้หลายประเทศ รวมทั้ง 

ยุโรปเชงเก้น ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น  เกาหลีใต้ อิหร่าน (shengen standard/Iran Plan) รวมถึงแผนเดินทางรายปีราคาประหยัด

– สนง.ตั้งอยู่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ –

 ประกันภัย MSIG  Easy Visa

MSIGlogo -มีโปรโมชั่น-

รับอายุ 1 – 75 ปีบริบูรณ์ แบบ Easy Visa ราคาเริ่มต้น 190 บาท

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ 2 ล้านบาท

และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในไทย 1 แสนบาท

มีทั้งแบบ Asia และ Worldwide สนใจทำประกัน MSIG คลิกที่นี่

 ประกันภัย MSIG Easy 3

MSIGlogo  รับอายุ 1 – 75 ปีบริบูรณ์ โดยเพิ่มเงินเพียงเล็กน้อยจากแผน Easy Visa

ราคาเริ่มต้นที่ 440 บาท จะเพิ่มคุ้มครองอาทิ

ความล่าช้าของเที่ยวบิน  2 พันบาทต่อทุกๆ 8 ชั่วโมงเต็ม

การพลาดต่อเที่ยวบิน  1 พันบาทต่อทุกๆ 8 ชั่วโมงเต็ม

กรณีบอกเลิก เลื่อนการเดินทาง หรือการลดวันเดินทาง คุ้มครองตั้งแต่ 2 แสนบาท

สนใจทำประกัน MSIG คลิกที่นี่

—  คลิกเพื่อซื้อประกันผ่านวิธีโอนเงินที่นี่

ข้อแตกต่างที่คุณไม่เคยรู้ก่อนซื้อประกันการเดินทาง

หลายครั้งที่คุณ search หาข้อมูลกลับพบว่า บริษัทหลายๆแห่งเน้นให้ข้อมูลเฉพาะราคากับช่วงเวลาเท่านั้น และให้คุณกดซื้อได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่คลิก หรือบางครั้งก็อาจเน้นที่การให้ข้อมูลของ โปรโมชั่นเป็นหลัก แต่จริงๆ แล้วคุณอาจพลาดข้อมูลสำคัญ เพราะแม้การซื้อประกันจะเป็นการซื้อที่ทุกคนคาดหวังว่าจะไม่ได้ใช้ แต่ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทางขึ้นทั้งแบบปัจจุบันทันด่วน หรือแบบเล็กน้อยในต่างประเทศ ก็สามารถสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างกันได้ ในส่วนนี้จึงขอแนะนำข้อมูลในเบื้องต้น

 • ประกันการเดินทางต่างประเทศแตกต่างจากประกันอุบัติเหตุอย่างไร

  หลายท่านที่เดินทางไปกับทัวร์ขอได้โปรดศึกษาข้อมูลสักนิดว่าบริษัททัวร์ที่ท่านใช้ได้ทำประกันภัยประเภทใดให้กับท่าน เพราะผลที่ออกมาความคุ้มครองแตกต่างกันสิ้นเชิง หากระบุเป็นเฉพาะอุบัติเหตุ จะคุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุต่างๆ เท่านั้น เช่น รถชน ในขณะที่หากคุณเกิดป่วยขึ้นต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล ประกันอุบัติเหตุนี้จะไม่คุ้มครอง ท่านต้องออกเงินเอง ดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณจ่ายเงินเพิ่มเล็กน้อยเพื่อซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศคุ้มครองดีกว่า เพราะหากเกิดเหตุไม่สบายขึ้นมา อย่างน้อยก็จะมีคนดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย

 • รูปแบบของประกันการเดินทางต่างประเทศ

  ในปัจจุบันนี้รูปแบบประกันสามารถแบ่งได้ เป็น 2 รูปแบบหลัก คือ

  • ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ แบบพื้นฐาน ออกแบบมาโดยมีความคุ้มครองตามมาตรฐานที่ทางสถานทูตกำหนดไว้ เช่น ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ ความช่วยเหลือทางการแพทย์ การชดเชยในกรณีเสียชีวิต เป็นต้น ซึ่งกรมธรรม์ในกลุ่มนี้ ได้แก่  แบบ Allianz tripper แบบ Allianz visa แบบ NZI Schengen แบบ MSIG Travel Easy VISA
  • ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ แบบครบวงจร ออกแบบให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากแบบแรก เช่น ความล่าช้าของเที่ยวบินหรือกระเป๋า การพลาดการต่อเที่ยวบิน ของสูญหาย เป็นต้น ซึ่งกรมธรรม์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ แบบAllianz leisure แบบAllianz Business แบบรายปีAllianz Traveller  แบบAllianz Plus Rent A Car แบบMSIG Travel EASY 1 - 3
 • บริษัทที่รับผิดชอบจัดการดูแลท่านเมื่อยามเกิดปัญหา

  ลูกค้าหลายท่านอาจไม่ทราบว่าบริษัทที่ขายประกันกับบริษัทที่คอย ช่วยเหลือในยามเกิดฉุกเฉินอาจไม่ใช่บริษัทเดียวกันก็ได้ เพราะบางบริษัทอาจใช้บริการ subcontract อีกที  แต่สิ่งที่แตกต่างกัน คือ หากท่านเลือกใช้บริการบริษัทที่มีทีมงานช่วยเหลือเป็นของบริษัทเอง สิทธิในการตัดสินใจในกรณีฉุกเฉินจะสามารถดูแลได้ครบวงจร โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการประสานงานต่ออีกที

 • ราคาสัมพันธ์กับความคุ้มครอง

  หลายท่านอาจมองที่ราคาประกันอย่างเดียวและใช้เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อ แต่จริงๆ แล้วควรพิจารณาที่ความคุ้มครองที่ต้องการในระดับราคาที่เหมาะสมเป็นหลักใน การตัดสินใจซื้อ เพราะการที่บางแผนมีราคาถูกกว่ามาก ก็อาจเป็นไปได้ว่ามีการตัดความคุ้มครองบางส่วนออกไป ซึ่งอาจมีความจำเป็นในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นจริง ซึ่งจะเป็นการดีกว่าที่เรายอมจ่ายเงินเพิ่มเพียงเล็กน้อย เพื่อให้มีความคุ้มครองที่จำเป็น

 • ประกันการเดินทางควรซื้อทุกครั้ง แม้ไม่ได้ถูกบังคับจากสถานทูต

  ในปัจจุบันสถานทูตในกลุ่มเชงเก้นมักบังคับว่าท่านต้องมีเอกสารประกันภัยการเดินทางมายืนยันเพื่อใช้ในการขอวีซ่า แต่จริงๆ แล้วทุกครั้งที่ท่านวางแผนเที่ยวนอกประเทศไทยไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ก็ควรซื้อประกันประเภทนี้ด้วยเพื่อความอุ่นใจในระหว่างเดินทาง

 • ประหยัดกว่ากับแบบครอบครัว

  หลายๆ ท่านอาจไม่ทราบว่ามีแผนประกันชนิดพิเศษของผู้เดินทางเป็นครอบครัวที่ไปเที่ยวพร้อมกัน พ่อ แม่ ลูก (ลูกอายุไม่เกิน 21 ปีบริบูรณ์) ไม่เกิน 4 คน ที่จ่ายในราคา 2 คนเท่านั้น  เท่านี้ก็ประหยัดไปได้เยอะ

 • ข้อมูลรีวิว pantip ช่วยคุณได้

  ท่านสามารถดูประสิทธิภาพของบริษัทประกันได้จากการเคลม และแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุด คือ ผู้ซื้อใช้เอง ซึ่งมักจะมารีวิวถึงผลตอบรับและปัญหาการเคลมประกัน เช่น เว็บ pantip ในห้อง blueplanet คำแนะนำนั้นถือเป็นแนวทางเลือกซื้อได้

ความคุ้มครองต่างๆ

เทียบเงื่อนไขความคุ้มครองของบริษัท Allianz ที่นี่

ความคุ้มครองกรมธรรม์แต่ละประเภท ที่นี่

ความคุ้มครองแบบ Plus Rent A car  

ข้อควรรู้ก่อนทำประกันการเดินทางต่างประเทศ

สอบถามข้อมูล

 02-280-1317 / 02 – 628 -7413 ถึง 4 / 02 – 628 – 7417

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย (เลขที่จดทะเบียน จ.707)

25 / 2 ถนนพิษณุโลก ดุสิต กรุงเทพฯ 10300

เวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 12.00, 13.00 – 16.30 น. เสาร์ 9.00 – 12.00 น.

ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 “เราพร้อมให้คำตอบ สำหรับทุกข้อสงสัยในการทำประกันการเดินทางต่างประเทศ และแม้เราจะปิดทำการ แต่ท่านก็สามารถเลือกทำได้ด้วยวิธีต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด”

 

 

 

Share