สมัครสมาชิกลดราคาที่พัก

Share

——– คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกเพื่อสิทธิลดราคา บัตรใบเดียวสุดคุ้ม! ที่ทุกคนต้องมี———

บัตรสมาชิก YHA Card เพื่อลดราคาที่พักในเครือ

ระบบการเข้าพัก hostel เน้นระบบสมาชิก ซึ่งนักเดินทางทุกคนสามารถสมัครสมาชิกบัตร Hostelling International Card ได้เพียงแค่กรอกชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปีเกิดให้ตรงกับหนังสือเดินทางของท่านเท่านั้น โดยท่านสามารถรอรับบัตรสมาชิกที่บ้านของท่านได้ หรือถ้าจะใช้บัตรด่วน ก็สามารถกรอกข้อมูลของท่านผ่านระบบ แล้วเดินทางมาชำระค่าสมาชิกและรับบัตรได้ที่สำนักงานสมาคมบ้านเยาวชนฯ ( รอรับบัตรได้ทันทีและสามารถให้ท่านอื่นเดินทางมาทำบัตรสมาชิกแทนกันได้ )  คลิกที่นี่ สมัครสมาชิกบัตรลดที่นี่  อัตราค่าสมาชิกแบ่ง ได้ 5 ประเภทหลัก คือ

 • อายุบัตร       1 ปี    350   บาท
 • อายุบัตร       2 ปี    460   บาท
 • อายุบัตร       3 ปี     600  บาท
 • อายุบัตรตลอดชีพ 1,800  บาท คุ้มค่า แนะนำ!!!
 • สำหรับคนต่างชาติ สมัครได้เฉพาะแบบ 1 ปี HI Foreigner card ราคา 400 บาท

….

promotion ใหม่ สงกรานต์ปีนี้จัดไปกับโปรโมชั่นขยายวันหมดอายุให้อีก3เดือน และบัตรตลอดชีพ แถมฟรีกระเป๋าใส่หนังสือเดินทางเท่ๆ สำหรับผู้ที่โอนเงิน ในเดือนเมษายน 2561 (1 เมษายน – 30 เมษายน 2561 – ดูวันโอนเงิน)

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะบัตรอายุ 1 ปี — ขยายระยะเวลาบัตรฟรี 3 เดือน —

สำหรับผู้ที่โอนเงิน บัตร 1 ปี คนไทย ภายในเดือนเมษายน 2561 (1 เมษายน – 30 เมษายน 2561 – ดูวันโอนเงิน) สมาคมฯ ขยายระยะเวลาบัตรสมาชิกให้ฟรี 3 เดือน หมดอายุ กรกฎาคม 2562 จากเดิมเมษายน 2562)

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะตลอดชีพ — ของแถม สุดเท่ —

สำหรับผู้ที่โอนเงินบัตรตลอดชีพ ในเดือนเมษายน 2561 (1 เมษายน – 30 เมษายน 2561 – ดูวันโอนเงิน) จะได้รับกระเป่าใส่หนังสือเดินทาง 1 ใบ จัดส่งถึงบ้านท่าน

อัตราค่าสมาชิกสำหรับลูกค้าเก่าที่มีบัตร Youth Hostel card ใบเดิมหมดอายุ และมีหลักฐานบัตรสมาชิกดังกล่าวอยู่

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ต่อบัตรสมาชิก ในราคาพิเศษ (อย่าลืมกรอกข้อมูลของท่านในระบบอีกครั้งด้วย คลิกที่นี่ เพราะข้อมูลเดิมที่บัตรหมดอายุแล้ว ระบบจะลบออกไป)

1 ปี      350 บาท เหลือเพียง 300 บาท (หากโอนในเดือนเมษายน 2561 ก็ได้รับสิทธิ ขยายระยะเวลาอีก 3 เดือนเช่นกัน คุ้มสุดๆ)

2 ปี      460 บาท เหลือเพียง 400 บาท

3 ปี      600 บาท เหลือเพียง 500 บาท

เงื่อนไข แนบสำเนาบัตรสมาชิกใบเดิมที่หมดอายุ พร้อมสำเนาการโอนเงิน ก็รับสิทธินี้ไปเลย

*ในกรณีที่ลูกค้าโอนเงินในราคาปกติแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินเพื่อร่วมกับโปรโมชั่นต่ออายุบัตรสำหรับสมาชิกที่หมดอายุได้*

เงื่อนไขที่ควรรับทราบก่อนสมัคร

 • ศึกษา วิธีการจองที่พักที่นี่ ทั้งในกรณีที่ใช้ประกอบการขอวีซ่าและไม่ใช้
 • บัตรสมาชิกเป็นสิทธิสำหรับแต่ละคน ถึงแม้ท่านจะจองห้องประเภทห้องคู่ แต่ตามกฎทุกคนต้องเป็นสมาชิก ที่พักจึงมีสิทธิไม่ให้ส่วนลด/เก็บเงินเพิ่มกับท่านได้ ทางสมาคมฯ แนะนำให้ทุกท่านทำบัตรสมาชิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางไปสวิส  เพราะพักแค่ 1 – 2 คืนก็คุ้มค่าสมาชิกแล้ว ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม 7 CHF ต่อคนต่อคืน (เทียบเสมือนส่วนลดราคา)
 • บัตรสมาชิกสามารถใช้สิทธิได้สำหรับการจองผ่านเว็บ tyha.org hihostels.com เว็บตรงของสมาคมประเทศนั้นๆ และ Walk-in เท่านั้น หากลูกค้าจองที่พักในเครือ Hostelling International จาก Online travel agent อื่นๆ อาทิ บุกกิ้ง อโกด้า จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ส่วนนี้ได้
 • คนไทยที่มีหนังสือเดินทางต่างชาติ ไม่มีหนังสือเดินทางไทยหรือใช้หนังสือเดินทางต่างชาติในการเดินทาง  สมัครได้เฉพาะบัตร HI Foreigner Card เท่านั้น
 • กรณีเลือกจัดส่งแบบลงทะเบียน หรือ EMS แต่ยังไม่ได้รับบัตรภายใน 1 เดือนนับจากวันที่ส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้ กรุณาติดต่อกลับมาที่สมาคมฯ ทันทีเพื่อตรวจสอบ หากพ้นระยะเวลาดังกล่าวแล้ว ถือว่าท่านได้รับบัตรเรียบร้อยแล้ว

–ทั้งนี้ค่าบำรุงสมาชิกของท่านจะนำไปใช้เพื่อทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ของเยาวชนไทย เช่น โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ –

 

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย หรือในปัจจุบันเป็นที่รู้จักในนาม Hostelling International Thailand – TYHA เป็นหน่วยงานที่ไม่หวังผลกำไร (Not-for-profit) ที่ให้บริการที่พักราคาประหยัด    Hostel มีมาตรฐานด้านความสะอาดและปลอดภัยกว่า 5,000 แห่งทั่วโลก ใน 90 ประเทศ รวมทั้งไทย ผ่านระบบสมาชิกบัตร Hostelling International Card ที่นักเดินทางจะได้รับอัตราค่าที่พัก hostel ในราคาลดพิเศษเฉพาะสมาชิก รวมถึงสิทธิส่วนลดตามสถานที่ท่องเที่ยวและบริษัทต่างๆ อาทิ ค่ารถโดยสาร ค่ารถไฟ   ค่าแพคเกจทัวร์ ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ คูปองสิทธิพิเศษ ฯลฯ

— เหมาะสำหรับท่านที่เดินทางไปเที่ยวกันเองในยุโรป อเมริกา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา จีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์หรือแม้กระทั่งในไทย —

— คุณรู้หรือไม่ว่าที่พัก YHA ในสวิตเซอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ และออสเตรเลียเป็นที่นิยมสูงสุด 3 อันดับแรกของนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยราคาที่ไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมแล้วไปกันเลย ! —

รูปแบบที่พักราคาประหยัด hostel คืออะไร

 • เป็นที่พักที่มีความสะดวก สะอาด ปลอดภัย ในราคาที่ประหยัดเหมาะสมกับงบประมาณ (ราคาเพียงคืนละ 500 – 1,000 บาท ในขณะที่โรงแรมทั่วไปราคาคืนละ 4,000 – 6,000 บาท)

  ห้องพักส่วนตัวในโตเกียว

 • ให้บริการ hostel ทั้งแบบห้องนอนรวม (Dormitory) แยกชายหญิง – ห้องนอนที่มีหลายเตียง ซึ่งท่านจะนอนรวมกับนักเดินทางท่านอื่นๆ หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีห้องเดี่ยว (Single) ห้องคู่ (Double / Twin) ห้องนอนสำหรับครอบครัว (Family Room) ซึ่งมีทั้งแบบมีห้องน้ำในตัวและแบบใช้ห้องน้ำร่วมกับนักเดินทางท่านอื่น ในขณะที่บางแห่งมีบริการห้องสันทนาการ และห้องครัว ซึ่งท่านสามารถซื้ออาหารจากตลาดหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตมาประกอบอาหารเองได้

จองเลยที่นี่ ยืนยันห้องพักทันที

 • ศึกษาที่พัก Book Hostels ในประเทศที่ท่านต้องการเดินทางไปมีกว่า 90 ประเทศทั่วโลกที่ให้บริการ
 • เป็นสมาชิกได้รับส่วนลดร้อยละ 10 จากราคาที่พักทั่วไป
 • ศึกษา บทความท่องเที่ยวประเทศต่างๆ ก่อนเดินทางที่นี่
 • ท่านสามารถจองที่พักผ่านสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย หรือผ่าน web  โดยสามารถนำใบจองที่พักไปยื่นเพื่อขอวีซ่าได้ทั้งสองวิธี (ในกรณีที่ท่านจะนำใบจองที่พักไปยื่นขอวีซ่า โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่)
 • ให้บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสมาชิก อาทิ ประกันภัยการเดินทาง Pocket Wifi ญี่ปุ่น
 • สมัครรับข้อมูลข่าวสารทางอีเมล์ ที่พักราคาประหยัด และโปรโมชั่นต่างๆ คลิก รับข่าวสาร

 

ห้องพักส่วนตัวในออสเตรีย

        สามารถใช้บริการได้โดยไม่มีการจำกัดอายุ เพศ ซึ่งเหมาะกับนักเดินทางที่ชอบท่องเที่ยวแบบอิสระในงบประมาณที่ประหยัด ซึ่งที่พักแบบนี้จะทำให้ท่านมีโอกาสทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กับนักเดินทางทั่วโลก

       

 

 

 

ที่พักสุดฮิตในสวิส

วัตถุประสงค์ของสมาคม

 • จัดให้มีบ้านเยาวชนจะเป็นด้วยการส่งเสริมให้มีขึ้นด้วยการบริจาคของผู้มีจิตศรัทธา ด้วยการเช่า ด้วยการขอใช้ ด้วยการซื้อหา หรือการให้สิทธิ์กับผู้ประกอบการ เพื่อให้เยาวชนชายหญิงได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการพักแรมค้างคืนในระหว่างเดินทางทัศนาจรภูมิประเทศ รวมถึงการบริการที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว
 • ร่วมมือกับองค์การอื่นๆ ส่งเสริมให้เยาวชนชายหญิง ได้ทัศนาจรชมภูมิประเทศ และศึกษาแหล่ง    ทรัพยากรธรรมชาติให้มากขึ้น และเยาวชนชายหญิงช่วยกันรักษาไว้ซึ่งความงดงามตามธรรมชาติของภูมิประเทศ เพื่อให้มีความรูความเข้าใจ และเกิดความนิยมรักใคร่บ้านเมืองของตนยิ่งขึ้น
 • อบรมสมาชิกให้เป็น
 • พลเมืองดี มีอนามัยสมบูรณ์ และรู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม
 • ร่วมมือกับองค์การบ้านเยาวชนในต่างประเทศและส่งเสริมแลกเปลี่ยนการเดินทางทัศนาจรระหว่างประเทศ อันจะนำมาซึ่งการผูกไมตรีและความเข้าใจอันดีระหว่างกัน

ทำประกันการเดินทาง

หากท่านวางแผนเที่ยวประเทศต่างๆ สามารถกดเลือกซื้อประกันเดินทางได้ที่รูปด้านล่างนี้เลย !

มีแบบไม่จำกัดประเทศ และผู้สูงอายุตั้งแต่ 80 ปีก็ซื้อได้

คุ้มค่ากว่า ทั้งซื้อแบบการโอนเงินและผ่านบัตรเครดิต ใช้ยื่นวีซ่าได้ทุกสถานทูต แถมโปรโมชั่นมากมาย

ปรับปรุงใหม่ ดีกว่าเดิม ความคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้า เริ่มต้นที่ทุก 6 ชั่วโมงเต็มเท่านั้น  เลือกแบบ Leisure ได้เลย

พิเศษ! แผนประกันที่เราขายมีแบบราคาประหยัดกว่าซื้อตรงกับบริษัท AGA เอง !

สอบถามเรื่องประกันเดินทาง โทร 02-106-4997

การรับอาสาสมัครของสมาคมฯ

สมาคมฯ เปิดรับเยาวชนหรือผู้สนใจ ที่มีความรู้ทางด้านการท่องเที่ยว การตลาด การจัดการองค์กร ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของสมาคม ในตำแหน่งอาสาสมัครในกิจการด้านต่างๆ ดังนี้

 • จัดการบทความทางด้านการท่องเที่ยว ได้แก่ จัดทำบทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ไม่ว่าจะในรูปแบบเขียนเอง หรือนำเนื้อหามาจากหน่วยงานอื่นที่อนุเคราะห์ข้อมูลมาให้เพื่อจัดทำหน้า webpage เผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ รวมถึงเสนอแนะแนวทางอื่นๆ ที่เห็นว่าเหมาะสม
 • เสนอหรือร่วมเป็น Project Manager โครงการที่พัฒนาเยาวชน เช่น โครงการแลกเปลี่ยนต่างๆ
 • ด้านประชาสัมพันธ์สมาคมฯ ได้แก่ การจัดทำวิจัยกลุ่มเป้าหมาย และหาแนวทางพัฒนาให้สมาคมฯ เป็นที่รู้จักมากขึ้น การดำเนินการภายใต้สภาพสิ่งแวดล้อมปัจจุบันและอนาคต รวมทั้งเสนอแนะบริการของสมาคมฯ ในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสม
 • ด้านการจัดการโครงสร้างองค์กร ได้แก่ การเสนอแนะสมาคมฯ ถึงการจัดผังองค์กร และหน้าที่ตำแหน่งงานที่เหมาะสมในอนาคต
 • งานอื่นๆ ที่เห็นควรว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสมาคมฯ
 • ไม่่จำเป็นต้องมาที่สำนักงานทุกวัน (ตามเวลาที่สะดวก)
 • ร่วมทำงานกับเจ้าหน้าที่สมาคมฯ

ผู้สนใจไม่ว่าจะในหน้าที่ส่วนใดข้างต้น สามารถติดต่อได้ตามอีเมล์ contact@tyha.org โดยส่งประวัติอย่างย่อพร้อมแจ้งสิ่งที่ท่านสนใจดำเนินการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-628-7413 ถึง 4

 

Share